Mido เปิดตัว 2 นาฬิกาใหม่จาก Ocean Star

0

Mido อวดโฉมเรือนเวลา 2 ดีไซน์ใหม่! “โอเชี่ยน สตาร์ 200ซี ไทเทเนียม”  และ “โอเชี่ยน สตาร์ ทริบิวท์ กราเดียนท์” พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่ม Kim Soo-Hyun ร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นผ่าน 2 เรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

- Advertisement -

Mido Ocean Star

Mido เปิดตัว 2 นาฬิกาใหม่จาก Ocean Star

สร้างสีสันความสนุกให้กับการแต่งตัวได้ทุกวัน เมื่อแบรนด์นาฬิกาชื่อดังสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์อย่าง มิโด จับมือแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มชื่อดังแห่งยุค Kim Soo-Hyun (คิม ซู ฮยอน) ชวนเหล่าคนรักนาฬิกาไปสัมผัสกับความงดงามเหนือกาลเวลาจากนาฬิกา 2 ดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่น Ocean Star (โอเชี่ยน สตาร์) ได้แก่ Ocean Star 200C Titanium (โอเชี่ยน สตาร์ 200ซี ไทเทเนียม)

นาฬิกาดีไซน์สปอร์ตน้ำหนักเบา ที่มาพร้อมหน้าปัดลวดลายเกลียวคลื่น และ Ocean Star Tribute Gradient (โอเชี่ยน สตาร์ ทริบิวท์ กราเดียนท์) ในรูปลักษณ์วินเทจ และสีสันสดใส ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อหนุ่มนักกิจกรรมด้วยกลไกการทำงานอันเหนือชั้น แต่ในขณะเดียวกันยังคงความงดงามทางด้านดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว

มิโด แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (Georges Schaeren) เริ่มก่อตั้งบริษัท Mido G.Schaeren & Co. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน

ด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่ม Kim Soo-Hyun ได้เผยถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวและการเลือกนาฬิกาเรือนโปรดว่า “ด้วยอาชีพของผมที่เป็นนักแสดง ผมจึงให้ความสำคัญกับการดูแลร่างกายตัวเองและการออกกำลังกายเป็นอันดับแรกๆ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง สามารถเข้าถึงบทบาททางด้านการแสดงได้อยู่เสมอ

และนาฬิกาเป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดที่ผมมักจะสวมใส่เป็นประจำ เพื่อสร้างบุคลิกที่ดีและเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ซึ่งนาฬิกาที่ผมชื่นชอบจะเป็นสไตล์สปอร์ต มีน้ำหนักเบา สามารถแมทช์กับเครื่องแต่งกายได้ทุกลุคและทุกโอกาส อีกทั้งยังต้องช่วยเติมเต็มสไตล์ของผมให้ดูดีขึ้นอีกด้วย”

Mido Ocean Star Mido Ocean Star

สำหรับนาฬิการุ่น Ocean Star 200C Titanium ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากไทเทเนียมน้ำหนักเบาที่จะพาผู้สวมใส่ไปสัมผัสกับอิสระใต้น้ำได้อย่างคล่องตัว โดยตัวเรือนมีขนาด 42.5 มิลลิเมตร มาพร้อมสายที่ทำจากไทเทเนียมขัดซาติน และขอบบาเซิ่ล (Bezel) หมุนได้ซึ่งทำจากเซรามิกสีดำเงาตัดกับหน้าปัดสีดำด้านที่ตกแต่งด้วยลวดลายเกลียวคลื่น มีหลักชั่วโมงที่มองเห็นได้ชัดและเข็มนาฬิกาเรืองแสงทำให้ดูเวลาได้ทั้งในน้ำและในเวลากลางคืน

Mido Ocean Star 200C Titanium

Mido Ocean Star 200C Titanium Mido Ocean Star 200C Titanium Mido Ocean Star 200C Titanium
Mido Ocean Star 200C Titanium Mido Ocean Star 200C Titanium
Mido Ocean Star 200C Titanium Mido Ocean Star 200C Titanium
Mido Ocean Star 200C Titanium Mido Ocean Star 200C Titanium

ส่วนรุ่น Ocean Star Tribute Gradient โดดเด่นด้วยหน้าปัดโทนสีสดใส จากเทคนิคการไล่สีแดงดำ มาพร้อมสายนาฬิกาสไตล์เรโทร ในตัวเรือนขนาด 40.5 มิลลิเมตร โดยกระจกหน้าปัดทำจากแซฟไฟร์เสริมด้วยกรอบอะลูมิเนียมสีดำพร้อมเคลือบสารสะท้อนแสงซูเปอร์ ลูมิโนวา (Super-LumiNova) ที่ช่วยให้อ่านค่าเวลาได้ดีในที่มืด

โดยนาฬิกาทั้ง 2 รุ่น สามารถกันนำลึกได้ถึงระดับ 200 เมตร พร้อมกลไกการทำงานแบบ Caliber 80 ที่สามารถสำรองพลังงานไว้ใช้ได้ยาวนานกว่า 80 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีความเที่ยงตรง แม่นยำ ซึ่งเป็นกลไกทางเทคนิคของผู้เชี่ยวชาญด้านการทำนาฬิกาจากสวิสเซอร์แลนด์อย่าง มิโด โดยเฉพาะ

Mido Ocean Star

Mido Ocean Star Mido Ocean Star
Mido Ocean Star Mido Ocean Star
Mido Ocean Star Mido Ocean Star
Mido Ocean Star Mido Ocean Star Mido Ocean Star

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาสำหรับแมทช์กับการแต่งตัวให้ดูดีตามสไตล์หนุ่มเกาหลีอย่าง Kim Soo-Hyun ผ่าน 2 สไตล์อันโดดเด่น เริ่มจาก หากต้องการแต่งตัวเรียบเท่สไตล์แคชชวล อาจจะหยิบเสื้อคอเต่าสีดำกับกางเกงสแล็ค มาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบ แล้วเติมเต็มลุคด้วยนาฬิกาสีดำที่ดีไซน์มีความวินเทจ แต่มีลูกเล่นจากการไล่เฉดสีแดงดำบนหน้าปัด จะสามารถช่วยขับเน้นให้สไตล์มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น หรือหากวันไหนที่ต้องการสร้างลุคที่มีความสดใส ก็สามารถแมทช์สเวตเตอร์โทนสีอ่อนกับกางเกงสแล็คสีดำ แล้วคอมพลีทลุคด้วยนาฬิกาดีไซน์สปอร์ตสายไทเทเนียมก็จะสามารถเติมเต็มลุคได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่นกัน

พบกับ Ocean Star 200C Titanium และ Ocean Star Tribute Gradient นาฬิกาดีไซน์หรูคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์  Mido เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ MIDO Official Store ใน Shopee และ Lazada และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์  www.midowatches.com, LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0299