Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition สะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมืองผ่านข้อมือคุณ

0

Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition (มอริส ลาครัวซ์ ปองโตส เดย์ เดท ลิมิเต็ด อีดิชั่น) มาพร้อมความพิเศษของตัวนาฬิกาที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันผ่านตัวเรือนขนาด 41 มิลลิเมตร ซึ่งมีการผลิตออกสู่ตลาด 1,000 เรือน และมีจำหน่ายในเมืองไทยเพียง 20 เรือนเท่านั้น

- Advertisement -

Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition

Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition สะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมืองผ่านข้อมือคุณ

  • เป็นนาฬิการุ่นพิเศษที่มีการผลิตจำนวนจำกัดโดยอยู่บนพื้นฐานของรุ่น Pontos Day Date

  • ตัวเรือนขนาด 41 มิลลิเมตรเคลือบด้วย DLC สีดำมาพร้อมหน้าปัดสุดสวย

  • ผลิตทั่วโลก 1,000 เรือน และมีเข้ามาทำตลาดในไทย 20 เรือนกับราคา 79,000 บาท

การผสมผสานของสีเขียวและสีดำ สำหรับนาฬิกา Pontos Day Date Limited Edition (ปองโตส เดย์ เดท ลิมิเต็ด อีดิชั่น) คอลเลคชั่นใหม่นี้ ได้ช่วยพลิกแนวคิดการผสมผสานของเฉดสีที่ตัดกันได้อย่างน่าสนใจ อีกทั้งยังมอบความโดดเด่นให้กับผลงานสร้างสรรค์แนวใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการถ่ายทอดมุมมองของไลฟ์สไตล์เมืองผ่านดีไซน์ที่ทันสมัยด้วยตัวเรือนที่ดีไซน์รับกับสรีระข้อมือได้เป็นอย่างดี ทำให้เหมาะสมสำหรับทั้งข้อมือสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี กับอีกหลากหลายคุณสมบัติที่มอบให้ สมกับที่เป็นนาฬิการุ่นใหม่ต้นแบบแห่งสไตล์เมืองสุดชิคอันล้ำสมัย

Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 41 มิลลิเมตรเคลือบด้วยเฉดสีอันคมเข้มของ DLC สีดำ ซึ่งการผสมผสานอันสวยงามนี้ได้ถ่ายทอดคุณลักษณะอันโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสวมใส่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่คลาสสิกและเรียบหรู และในเวอร์ชันใหม่ของ PONTOS Day Date Limited Edition

นี้ได้สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์แห่งเมืองอันทันสมัย ซึ่งนับว่าเป็นการผสมผสานของเฉดสีและรูปทรงที่ยังคงความโดดเด่นเหนือใครได้เสมอ ตัวเรือนเหมาะสำหรับสวมใส่บนข้อมือได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ครบถ้วนด้วยคุณสมบัติที่สืบทอดมาอย่างต่อเนื่องจากนาฬิกา PONTOS รุ่นอื่นๆ โดยเฉพาะการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบทำให้สวมใส่อย่างสบาย

Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition

ฝาหลังกระจกแซฟไฟร์ เปิดโชว์ความน่าทึ่งของจักรกลให้กับเจ้าของเรือนเวลา มองเห็นการทำงานของกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติ  ML143 calibre ที่ยกระดับชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาของ Maurice Lacroix ด้วยการมอบคุณค่าระดับสูง ขณะที่กลไกยังผ่านการตกแต่งอย่างประณีต ด้วยลวดลาย Côtes de Genève  แนวตั้ง พร้อมทั้งลวดลาย Circular-graining และ Colimaçon รวมถึงโรเตอร์ที่ประดับตกแต่งด้วยงานขัดแต่งแบบ Sun brushing

Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition

นาฬิการุ่นใหม่นี้ประกอบคู่มากับสายคอร์ดูร่า ตกแต่งด้วยอักษรย่อของแบรนด์ ‘M’ พร้อมทั้งเฉดสีเขียวเข้มและเย็บตะเข็บด้วยสีเดียวกัน (tone-on-tone) ในขณะเดียวกันยังสามารถปรับเปลี่ยนลุคนาฬิกาได้อย่างง่ายดายด้วยระบบสาย Easy Strap Exchange กับการถอดเปลี่ยนเป็นสายตัวเลือกอื่นๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือช่วยใดๆ

ความพิเศษของตัวนาฬิกาอยู่ที่การรังสรรค์ความโดดเด่นด้วยหน้าปัดมาในเฉดเขียว และผสมผสานอย่างประณีตกับงานขัดตกแต่งแบบ Sunray ผสมผสานกับชุดเข็มชั่วโมงและนาทีสีดำที่ตกแต่งเส้นสายด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova® เพื่อแสดงเวลาอย่างชัดเจน ขณะที่เครื่องหมายขีด (indexes) ทรงสี่เหลี่ยมคางหมูที่นำมาติดไว้บนหน้าปัดนั้นได้สะท้อนถึงบุคลิกเฉพาะอันโดดเด่นเช่นเดียวกัน เสริมด้วยสเกลนาทีด้านในตกแต่งแบบพ่นทราย (Sandblasted) ในเฉดสีดำ

ซึ่งจัดวางตำแหน่งไว้บนแผ่นหน้าปัดด้านล่าง เพื่อมอบมิติจากการผสมผสานระหว่างชุดของเส้นสายอันคมชัดและรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบกว้าง พร้อมทั้งยังเคลือบด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova® ที่ออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถัน และละเอียดอ่อน เพื่อถ่ายทอดเวลาแบบนาทีและวินาที ให้สามารถอ่านค่าได้อย่างง่ายดายและชัดเจน

Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition

สร้างความสมดุลให้กับส่วนบนสุดของหน้าปัดด้วยโลโก้ ‘M’ ของ Maurice Lacroix เสมือนดั่งยอดมงกุฎของการแสดงเวลาที่เหลือทั้งหมด ภายใต้รูปโฉมสีดำที่ดูเรียบขรึมและสุดคูล โดยทุกองค์ประกอบทั้งหมดนี้ แสดงอยู่บนหน้าปัดที่ถูกถ่ายทอดด้วยลวดลายพื้นผิวที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับการผสมผสานด้วยงานตกแต่ง เฉดสีและมิติต่างๆ เช่น ‘วัน’ ซึ่งแสดงผ่านช่องหน้าต่างทรงโค้ง และถ่ายทอดด้วยตัวอักษรสีขาวเหนือพื้นหลังของดิสก์สีดำบนช่องหน้าต่างที่ลึกลง แต่ยังคงอ่านค่าได้อย่างชัดเจน

ส่วนการเคลือบด้วยสีดำนี้ยังคงปรากฏเช่นกัน ในบริเวณส่วนล่างของหน้าปัด ที่ซึ่งแสดง ‘วันที่’ ผ่านช่องหน้าต่างทรงสี่เหลี่ยมแบบลึกลง แต่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนด้วยสไตล์อันทันสมัย ขณะที่เข็มวินาทีกลางแบบยาวโดดเด่นด้วยปลายสีแดงและกวาดอยู่เหนือสเกลนาทีนั้น ถูกนำมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการอ่านค่าได้อย่างแม่นยำและมีมิติมากยิ่งขึ้น

Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition

สำหรับเมืองไทยนาฬิกามีจำหน่ายในราคา 79,000 บาท สามารถสอบถามข้อมูลนาฬิกาเพิ่มเติม และพรีออเดอร์ได้ที่ มอริซ ลาครัวซ์ 10 สาขา ดังนี้ มอริส ลาครัวซ์ บูติค ชั้น 2 เกษร วิลเลจ, สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

หรือผ่านทาง

LINE Official Account @MauriceLacroixTH

Maurice Lacriox Facebook https://www.facebook.com/MauriceLacroixThailandOfficial/

Website: www.mauricelacroix.com  

ข้อมูลทางเทคนิค : Maurice Lacroix Pontos Day Date Limited Edition

  • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 41 มิลลิเมตร
  • วัสดุตัวเรือน : สแตนเลสตีล เคลือบ DLC สีดำ
  • กระจก : Sapphire เคลือบสารกันการสะท้อนแสง
  • กลไก : อัตโนมัติ ML143 แบบ 3 เข็ม แสดงวันที่และวันประจำสัปดาห์
  • ความถี่ : 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง
  • กำลังสำรอง : 38 ชั่วโมง
  • การกันน้ำ : 100 เมตร