Luminox เปิดตัว Thai Navy SEAL รุ่น 2 สานต่อกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์

0

Luminox เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น Thai Navy SEAL รุ่น 2 เพียง 800 เรือนในประเทศไทย สานต่อกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ ยืนหนึ่งผู้นำเรือนเวลาระดับโลกมั่นใจปีนี้ยอดจำหน่ายโตตามเป้า

- Advertisement -

Luminox

Luminox เปิดตัว Thai Navy SEAL รุ่น 2 สานต่อกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์

ลู มิ น๊อก ร่วมกับหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ หรือ SEAL เปิดตัวทำนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ Thai Navy SEAL (ไทย เนวี ซีล) รุ่นที่ 2 นาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นที่สร้างสรรค์จากความศรัทธาในจิตวิญญาณของหน่วยซีล ซึ่งผลิตเพียง 800 เรือน เพื่อจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น

โดยจะมีการเปิดตัวในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น. บริเวณ Q Step ชั้น 1 ณ เดอะ ปาร์ค (The PARQ), MRTศูนย์สิริกิติ์ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งของทุก ๆ เรือนที่จำหน่าย จะนำไปมอบให้กับมูลนิธินักทำลายใต้น้ำจู่โจม เพื่อใช้เป็นประโยชน์ต่อไป

Luminox

คุณ วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า ลู มิ น๊อกประเทศไทย ตั้งใจผลิตนาฬิการุ่นพิเศษ Thai Navy SEAL รุ่นที่ 2 นี้ เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้ประชาชนในทุกภาคส่วนหันมาสนใจและให้ความสำคัญกับการอุทิศตนของเจ้าหน้าที่หน่วยซีลในภารกิจต่างๆ รวมถึงได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนการปฎิบัติหน้าที่ของหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ โดยในปีนี้ผลิตเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่นเพียง 800 เรือนเท่านั้น ในราคาเรือนละ 21,900 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายของทุก ๆ เรือน พร้อมมอบให้กับมูลนิธินักทำลายใต้น้ำจู่โจม เพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

Luminox

“อีกหนึ่งวัตถุประสงค์ของการร่วมมือกับหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ เพื่อแสดงถึงศักยภาพของหน่วยซีล ผ่านการออกแบบตัวเรือนเวลาเชิงสร้างสรรค์ ที่สามารถสะท้อนผ่านผลงานการออกแบบ เป็นนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นพร้อมคุณสมบัติพิเศษ มีความสมบุกสมบันตามแบบฉบับของ ลู มิ น๊อก และมีจำนวนจำกัด ต้องไม่พลาดที่จะมีไว้ครอบครอง

นอกจากนี้ ยังได้มีโอกาสร่วมสนับสนุนหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ที่อุทิศทุ่มเทเสียสละในการทำงานเพื่อประโยชน์โดยร่วมและได้แสดงผลงานเป็นที่ประจักษ์และประทับใจประชาชนชาวไทยไว้มากมาย ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จจาก Thai Navy SEAL รุ่น 1 ในปีที่แล้ว และเราได้ทำการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายนาฬิกาให้กับมูลนิธินักทำลายใต้น้ำจู่โจมเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่างๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ความร่วมมือที่ต้องบันทึกไว้

ซึ่งเราจะเดินหน้าร่วมมือทำการตลาดเชิงสร้างสรรค์ดีๆ แบบนี้อีกหากมีโอกาส เพราะเป็นหนึ่งในความตั้งใจและพันธกิจของเราในการมุ่งทำธุรกิจที่ไม่ได้มุ่งหวังเพียงแค่ผลกำไรแต่ต้องสามารถสนองตอบความต้องการของสังคมและและบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจขององค์กรได้ไปพร้อมๆ กัน” คุณวิภาวรรณกล่าว

Luminox

ทั้งนี้ นาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ Thai Navy SEAL (ไทย เนวี ซีล) รุ่นที่ 2 ที่มีเพียง 800 เรือนนั้น เน้นเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบการใส่นาฬิกาที่มีคุณภาพ พร้อมคุณสมบัติและดีไซน์ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งยังใส่ใจในการเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ที่ไว้ใจ และใส่ใจสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษนี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ โดยเรายังจะให้ความสำคัญกับการทำตลาดในช่องทางออนไลน์และการจำหน่ายผ่านช่องทางโซเชียลมิเดีย เพื่อให้สินค้าเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ครอบคลุมมากขึ้น ซึ่งจากแผนการดำเนินงานดังกล่าวคาดว่าในปีนี้ ยอดขายของเราจะเติบโตได้ไม่ต่ำกว่า 10% แม้จะไม่มี

นักท่องเที่ยวเข้าไทยตั้งแต่ช่วงต้นปีเพราะผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด19 แต่การทำการตลาดเชิงสร้างสรรค์และการรุกตลาดออนไลน์ก็จะเป็นอีกช่องทางใหม่ที่ช่วยให้บริษัทยังเติบโตได้ตามเป้าที่วางไว้ โดยความพิเศษของนาฬิกา ลู มิ น๊อกรุ่น Thai Navy SEAL รุ่นที่ 2 นี้ เป็นซีรีส์ 3500 ที่ออกแบบให้มีคุณสมบัติหลายอย่างเพื่อ  ฝ่าฟันอุปสรรคที่ยากที่สุด ตัวเรือนสีดำสวยงามทำจาก  Carbonox ™ ซึ่งเป็นวัสดุคาร์บอนพิเศษเฉพาะ ลู มิ น๊อก เท่านั้น

ด้วยคุณสมบัติพิเศษคือมีน้ำหนักเบากว่าเหล็กถึง 6 เท่าแต่มีความแข็งแรงคงทนสูง ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวหนังของผู้สวมใส่ที่แพ้ง่าย  หน้าปัดขนาด 45 มิลลิเมตร ฝาหลังและเม็ดมะยมทำจาก Stainless Steel  กันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร ไม่หวั่นแม้ต้องดำน้ำลึก ตัวสายเป็นยางผสมซิลิโคน (PU) คุณภาพสูง กว้าง 24 มิลลิเมตร มาพร้อมกับเอกลักษณ์ของนาฬิกา ลู มิ น๊อก ที่สามารถเรืองแสงด้วยตัวเองในที่มืดได้นานถึง 25 ปี

ความพิเศษอยู่ที่ฝาหลังและหน้าปัดประดับด้วยเครื่องหมายนักทำลายใต้น้ำจู่โจม ที่แสดงถึงความแข็งแกร่งอันเป็นตำนานของหน่วยซีลไทย พร้อมด้วยคำขวัญ (motto) ของหน่วยซีลไทย “NO ONE LEFT BEHIND” รันหมายเลข 001 – 800 นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่แตกต่างจาก Thai Navy SEAL รุ่น 1 ซึ่ง Thai Navy SEAL รุ่น 2 ในครั้งนี้จะมาในรูปแบบของ Box Set ประกอบด้วย สายผ้านาโต้และอุปกรณ์เปลี่ยนสายของแท้จากLuminox Dog Tag รันหมายเลขตามหมายเลขสลักฝาหลัง และ Limited Edition Certification Card

Luminox

ด้วยการออกแบบที่สวยงามกับคุณสมบัติอันแข็งแกร่งผสานกับความเชื่อมั่นและศรัทธาในจิตวิญญาณของหน่วยซีลที่เป็นแรงบันดาลใจอันสำคัญในการสร้างสรรค์ ทำให้ Luminox Limited Edition Thai Navy SEAL รุ่นที่ 2  เป็นนาฬิกาทรงคุณค่า ที่ไม่เพียงแข็งแกร่งทนทาน แต่ยังแฝงด้วยจิตวิญญาณของความพยายามที่ไม่ย่อท้อในการเอาชนะทุกอุปสรรค ให้ผู้ที่สวมใส่พร้อมผลักดันขีดจำกัดของตัวเองในทุกสถานการณ์ที่ท้าทาย

Luminox

นาฬิกา Luminox Limited Edition Thai Navy SEAL รุ่นที่ 2 ที่พร้อมเปิดตัวในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น. บริเวณ Q Step ชั้น 1 ณ เดอะ ปาร์ค (The PARQ), MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้แรงบันดาลใจจากการอุทิศตนของเจ้าหน้าที่หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ หรือหน่วยซีล(SEAL) ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถในภารกิจต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอุทิศแรงกายแรงใจอย่างสุดความสามารถ

อาทิ ภารกิจช่วยเหลือ 13 นักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่า  อะคาเดมีที่ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ซึ่งนอกจากวีรกรรมซึ่งเป็นที่ประจักษ์แล้ว  อีกหนึ่งด้านที่น่านับถือของเจ้าหน้าที่หน่วยซีลนั่นก็คือการฝึกที่เข้มแข็ง อดทน มีจิตวิญญาณของนักสู้ที่จะไม่ยอมแพ้และความพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมให้ผ่านพ้นเหตุการณ์ต่างๆ ไปได้ ตั้งแต่ภารกิจทั้งบนบกและในทะเลที่ต้องใช้ความพากเพียรอุตสาหะอย่างสูง ไปจนถึงการเอาตัวรอดจากสภาวการณ์ต่างๆ ที่สุดแสนจะทรหด

ทำให้หน่วยรบพิเศษซีลได้รับการผลักดันให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองอยู่ตลอดเวลาระหว่างการฝึกซ้อมที่ดุดันนี้ และท้ายที่สุดมีเพียงผู้ที่มีจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่มีคุณสมบัติที่จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหน่วยรบพิเศษซีล

Luminox

พบกับนาฬิกา Luminox Limited Edition Thai Navy SEAL รุ่นที่ 2 ที่มีเพียง 800 เรือนและมีจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น พร้อมมีส่วนช่วยสนับสนุนหน่วยซีลของไทย ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้

LuminoxLuminox