Luminox ร่วมกับหน่วย SEAL เปิดตัว Thai Navy SEAL รุ่นที่ 2

0

เปิดตัวออกมาแล้วสำหรับ Thai Navy SEAL รุ่นที่ 2 ซึ่งทางบริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Luminox อย่างเป็นทางการในประเทศไทยร่วมกับหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ หรือ SEAL จัดงานเปิดตัวนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้

- Advertisement -

Luminox

Luminox ร่วมกับหน่วย SEAL เปิดตัว Thai Navy SEAL รุ่นที่ 2

ลูมิ น็อก ร่วมกับหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ หรือ SEAL จัดงานเปิดตัวนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ Thai Navy SEAL (ไทย เนวี ซีล) รุ่นที่ 2 นาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นที่สร้างสรรค์จากความศรัทธาในจิตวิญญาณของหน่วยซีล ซึ่งผลิตเพียง 800 เรือน เพื่อจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น โดยพร้อมนำรายได้ส่วนหนึ่งของทุก ๆ เรือนที่จำหน่ายมอบให้กับมูลนิธินักทำลายใต้น้ำจู่โจม เพื่อใช้เป็นประโยชน์ต่อไป

Luminox

Luminox

ภายในงานได้รับเกียรติจาก วิภาวรรณ และ ศรินญา มหาดำรงค์กุล ผู้บริหาร บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา ลูมิ น็อก ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ น.อ.ทินกร กาญจนเตมีย์  รองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ร่วมเปิดงาน พร้อมด้วย ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น, จาร์-ปัทม สุจริตกุล และ โทนี่ รากแก่น มาร่วมงานครั้งนี้ โดยงานมีขึ้นที่บริเวณ Q Step ชั้น 1 ณ เดอะ ปาร์ค (The PARQ), MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Luminox

Luminox Limited Edition Thai Navy SEAL ได้แรงบันดาลใจจากการอุทิศตนของเจ้าหน้าที่หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ หรือหน่วยซีล (SEAL) ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถในภารกิจต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอุทิศแรงกายแรงใจอย่างสุดความสามารถ อาทิ ภารกิจช่วยเหลือ 13 นักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่า  อะคาเดมีที่ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย

นอกจากวีรกรรมซึ่งเป็นที่ประจักษ์แล้ว  อีกหนึ่งด้านที่น่านับถือของเจ้าหน้าที่หน่วยซีลนั่นก็คือการฝึกที่เข้มแข็ง อดทน มีจิตวิญญาณของนักสู้ที่จะไม่ยอมแพ้และความพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมให้ผ่านพ้นเหตุการณ์ต่างๆ ไปได้ ตั้งแต่ภารกิจทั้งบนบกและในทะเลที่ต้องใช้ความพากเพียรอุตสาหะอย่างสูง ไปจนถึงการเอาตัวรอดจากสภาวการณ์ต่างๆ ที่สุดแสนจะทรหด ทำให้หน่วยรบพิเศษซีลได้รับการผลักดันให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองอยู่ตลอดเวลาระหว่างการฝึกซ้อมที่ดุดันนี้ และท้ายที่สุดมีเพียงผู้ที่มีจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่มีคุณสมบัติที่จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหน่วยรบพิเศษซีล

Luminox

สำหรับรุ่นที่ 2 จะมีการผลิตออกมาเพียง 800 เรือนเท่านั้น และมีราคาอยู่ที่ 21,900 บาท

Luminox