Luminox Mil-Spec 3350 เปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน

0

แฟนคลับนาฬิกาสายแกร่ง เฮลั่น สิ้นสุดการรอคอยมาแล้ว  Luminox Mil-Spec รุ่น 3350 หนึ่งเดียวที่ได้มาตรฐานกระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกา เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สยามพารากอน

- Advertisement -

Luminox Mil-Spec 3350

Luminox Mil-Spec 3350 เปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน

บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ลูมิน็อกซ์ อย่างเป็นทางการผู้เดียวในประเทศไทย และ Mondaine (มอนเดนน์) บริษัทแม่ของ Luminox (ลูมิน็อกซ์) สัญชาติสวิสฯ ได้จัดงานเปิดตัวพร้อมจำหน่าย Luminox Mil-Spec รุ่น 3350 โดยงานนี้ ถือเป็นครั้งแรกของภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ และแน่นอน จัดเต็มโปรโมชั่น ด้วยโปรดีสุดคุ้มเอาใจสาวก Luminox

Luminox Mil-Spec 3350

สำหรับนาฬิกา Mil-Spec นั้นมาจากคำว่า Military Specification คอลเลคชั่นที่ถูกผลิตตามมาตรฐานของกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตที่อยู่ภายใต้มาตรฐานดังกล่าว วัสดุ คุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์หรือส่วนประกอบตามแบบมาตรฐานระดับสูง

Luminox Mil-Spec 3350

Luminox Mil-Spec 3350

สำหรับงานเปิดตัวนั้น  Luminox เปิดตัวด้วยโชว์สุดมันส์ เสริมคาแรคเตอร์แห่งความแกร่ง โดยจัดแดนซ์สไตล์เฮฟวี่แอนด์สมาร์ท ภายใต้คอนเซ็ปท์ สมาร์ทผสานความสมบุกสมบัน นั่นคือโชว์ชุด Luminox Army Dance โดยเหล่าแดนเซอร์พลังแกร่ง มาร่วมสร้างและเติมสีสัน ให้ภายในงาน

นอกจากนี้ ยังมีการตกแต่งด้วยรถถังอเมริกันจริง ๆ เพื่อสร้างอารมณ์ร่วมในการสื่อสาร ถึงนาฬิการุ่นนี้ Mil-Spec 3350 ที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานโดยกระทรวงกลาโหมแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา หนึ่งเดียวนี้ของ Luminox

Luminox Mil-Spec 3350 Luminox Mil-Spec 3350
Luminox Mil-Spec 3350 Luminox Mil-Spec 3350

ศรินญา มหาดำรงค์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ประเทศไทยได้รับเลือกให้  launch ลูมิน็อกซ์ Mil-Spec รุ่น 3350 เป็นที่แรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

ซึ่งนาฬิกา Luminox รุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นที่แฟนคลับทุกคนรอคอยมานาน สำหรับพิธีเปิด Luminox Mil-Spec รุ่น 3350 นี้ เราเน้นการนำเสนอถึงความแข็งแกร่ง สง่างาม เท่และไลฟ์สไตล์แบบคุณผู้ชายชื่นชอบความลุย ดูได้จากการที่เราจำลองการเดคอเรกตกแต่งบรรยากาศความแข็งแกร่ง แม่นยำ ผ่านการสื่อถึงธีมสีของทหารอเมริกัน บรรยากาศภายในพิธีเปิด

จะเห็นได้ถึงการแสดงออกย้ำความเป็นมาตรฐานกระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกา หวังว่าสาวกตัวยงของแบรนด์ นาฬิกา Luminox จะให้การต้อนรับ  Mil-Spec 3350 กันอย่างอบอุ่นเหมือนเช่นเคย และมั่นใจว่าคุ้มค่ากับการรอคอย  ตอกย้ำถึงความได้รับการเชื่อถือและนิยมกันในหมู่ทหารอาชีพแน่นอน”

ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ ครูฝึกสไนเปอร์ตัวจริง ซึ่งเป็นผู้ใช้นาฬิกาแบรนด์นี้มาหลายรุ่นจริง ๆ มาเสริมเติมความมั่นใจจากปาก ดยโค้ชตูน ฐาปนา ศรีสายยนต์ Rifle Instructor มืออาชีพ มาร่วมพูดคุยถึงความประทับใจจากในมุมมองผู้ใช้จริง

Luminox Mil-Spec 3350 Luminox Mil-Spec 3350

อีกหนึ่งสีสันของงาน ที่ขาดไม่ได้ มาพร้อมเสียงกรี้ดจากกลุ่มแฟนคลับ ด้านนักแสดงซุปตาร์ “ต่อ ธนภพ” ที่ได้มาร่วมเปิดประสบการณ์ความเป็นหนุ่มสุดคูล มาเปิดเผยถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัว “ต่อ” ก็เผยถึงความชื่นชอบ Luminox ว่า “การที่วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงานพิธีเปิดนาฬิกา Luminox Mil-Spec 3350 เป็นการเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ ไม่รู้มาก่อนเลยว่า

นาฬิกา Luminox รุ่นนี้มีความพิเศษ ถึงขนาดผ่านมาตรฐานกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ เป็นนาฬิกาที่ทหารหลายหน่วยงาน ให้การยอมรับและเชื่อมั่นในการใช้งาน ยิ่งกับไลฟ์สไตล์แบบผู้ชาย ๆ นิ่ ใช้แล้วไม่ต้องกังวล เพราะอึด แกร่ง และทนมากๆ รับรองได้เลยว่าแฟนของ Luminox หรือผู้ชื่นชอบนาฬิกาทั้งหลาย โดยส่วนตัวผมชอบเล่นกีฬาที่เน้นความเร็ว คล่องตัว เช่น บาสเกตบอล จึงน่าจะทนและไม่ต้องระวังมาก ดีไซน์ก็เท่มาก ๆ มีสายให้เปลี่ยนได้หลายลุคส์”

Luminox Mil-Spec 3350 เปิดราคามาเพียง ราคา 29,600 บาท

พิเศษสำหรับสมาชิก M Card เมื่อซื้อสินค้ารุ่น Mil-Spec ราคา 29,600 บาท รับส่วนลดทันที 10% พร้อมรับ กระเป๋า Luminox 1 ใบ มูลค่า 1,090 บาท และ Point M CARD  ถึง 5 เท่า  (สิทธิพิเศษเฉพาะ 50 ท่านแรก)

และเมื่อซื้อนาฬิกา Luminox  รุ่นใดก็ได้ มูลค่า 60,000 บาทขึ้นไป รับ Voucher 1 ใบ มูลค่า 3,000  บาท สำหรับร่วมกิจกรรมสุดมันส์ เปิดประสบการณ์ กับปืนไรเฟิ่ล RIFLE EXPERIENCE สนามเซียร่า ไซเรนท์ สมาคมกีฬาพัฒนาทักษะการยิงปืน จังหวัดลพบุรี พร้อมรับ Point M CARD ถึง 10 เท่า

พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมายในงาน Siam Paragon Watch & Jewelry Expo 2023  ระหว่างวันที่ 19 กรกฎาคม – 6 สิงหาคมนี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน