ISSEY MIYAKE W Series ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยผลผลิตแห่งความหรูหราของ Moonlight Gold

0

ISSEY MIYAKEW Series” ฉลองความสำเร็จในการทำตลาดนานถึง 10 ปีเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจแห่งความหรูหราของ Moonlight Gold และนำมาจัดแสดงในงาน Central International Watch Fair 2022 บริเวณชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 31 ตุลาคม 2565

- Advertisement -

ISSEY MIYAKE “W Series”

ISSEY MIYAKE W Series ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยผลผลิตแห่งความหรูหราของ Moonlight Gold

ร่วมฉลอง 10 ปีแห่งความสำเร็จของ W Series หนึ่งในคอลเลคชั่นสุดฮิตของ ISSEY MIYAKE แบรนด์ดีไซน์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ที่ถ่ายทอดแนวคิดสไตล์มินิมัลลิสต์ผ่านการสร้างสรรค์และตีความใหม่โดยนักออกแบบรถยนต์ชื่อดัง Satoshi Wada

ด้วยดีไซน์คอนเซ็ปต์ Minimal x Masculine ที่ผสานความเรียบง่ายตามแบบฉบับศิลปะดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น เข้ากับความล้ำสมัยของโลกอนาคตจากแรงบันดาลใจในการออกแบบรถยนต์ จนสามารถครองใจบรรดาสายอาร์ตผู้หลงใหลงานออกแบบมาโดยตลอด พร้อมแนะนำนาฬิการุ่นล่าสุด W Hikari Gold Exclusive Edition ที่หลอมรวมความมีสไตล์เข้ากับความหรูหราแห่งประกายสีทองของ Moonlight Gold

ISSEY MIYAKE “W Series”
ISSEY MIYAKE W Series

W Series เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012 โดยได้รับอิทธิพลในการดีไซน์มาจากประสบการณ์ที่สั่งสมของ Satoshi Wada จากการคร่ำหวอดอยู่ในวงการออกแบบรถยนต์มาอย่างยาวนาน จนออกมาเป็นนาฬิกาโครโนกราฟที่มีความโดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์การสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

ด้วยรูปทรงของตัวเรือนที่เรียบง่ายแต่ดูแข็งแกร่งบนพื้นฐานของความยืดหยุ่น (flexibility) และความยั่งยืน (sustainability) ของไม้ไผ่ วัสดุที่สวยงามและแข็งแรงซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นโดยธรรมชาติ ในตัวเรือนขนาด 43 มม. ที่ดูปราดเปรียวอันได้แรงบันดาลใจมาจากวงล้ออัลลอยด์ รวมถึงการจัดวางตำแหน่งหน้าปัดและเข็มชี้บอกเวลาที่เรียวยาว เที่ยงตรงแม่นยำ จากแดชบอร์ดของรถยนต์

ISSEY MIYAKE “W Series”ISSEY MIYAKE “W Series”

เรื่องราวแห่งความสำเร็จตลอด 10 ปีของผลงานศิลปะแห่งเรือนเวลา รุ่น W Series ไล่ตั้งแต่ดีไซน์แบบออริจินัลที่ไม่เคยตกยุค ถูกนำมารังสรรค์สานต่อด้วยดีไซน์ที่แตกต่างผ่านความหลากหลายของเฉดสี ที่เปรียบดั่งเรื่องราวแห่งบทกวีอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย จากจินตนการและภาพความทรงจำอันแสนประทับใจของ Satoshi Wada

ISSEY MIYAKE “W Series” ISSEY MIYAKE “W Series”
ISSEY MIYAKE “W Series” ISSEY MIYAKE “W Series”

สำหรับนาฬิการุ่นล่าสุด W Exclusive Edition ถือเป็นการต่อยอดความเรียบง่ายอันแสนคลาสสิค ด้วยเสน่ห์แห่งสีทองของ Moonlight Gold ที่ลอยเด่นเปล่งประกายอยู่เหนือหอ ไอเฟลในกรุงปารีสท่ามกลางค่ำคืนอันเงียบสงบ จากภาพความทรงจำของ Satoshi Wada และหากเมื่อดวงจันทร์ดวงเดียวกันผสานเข้ากับภูมิประเทศของเอเชีย ก็จะให้ความรู้สึกงดงามและสว่างไสวเฉกเช่นเดียวกัน

จนนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษนี้ ที่สื่อความหมายถึงความหรูหราและประกายแห่งความหวัง ผ่านสีทองของเข็มนาฬิกาและรายละเอียดบนหน้าปัด ตัดกับตัวเรือนและสายนาฬิกาสีดำในแบบ Luxury Sport และมีวางจำหน่ายทั่วเอเชียในแบบจำนวนจำกัด

ISSEY MIYAKE “W Series” ISSEY MIYAKE “W Series”
ISSEY MIYAKE “W Series” ISSEY MIYAKE “W Series”

W Series อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่สะท้อนเอกลักษณ์แห่งงานดีไซน์ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายกับทุกลุค รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ชมและสัมผัสนาฬิกา W Series ที่รวบรวมมาจัดแสดงได้ที่งาน Central International Watch Fair 2022 บริเวณชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 31 ตุลาคม 2565 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรคาเดโร ไทม์ โทร. 02 163 0555