Hublot Big Bang E Premier League ผลิต 200 เรือนเพื่อคอบอลตัวจริง

0

สำหรับแฟนการแข่งขัน English Premier League ตอนนี้มีเรื่องให้เสียเงินอีกแล้ว เมื่อ Hublot (อูโบลท์)เปิดตัว Limited Edition รุ่นใหม่ในชื่อ  Hublot Big Bang E Premier League ออกมา โดยมีการผลิตเพียง 200 เรือนเท่านั้น

- Advertisement -

Hublot Big Bang E Premier League ผลิต 200 เรือนเพื่อคอบอลตัวจริง

  • นาฬิกา Limited Edition รุ่นใหม่ล่าสุดของ Hublot ที่ใช้พื้นฐานของรุ่น Big Bang E ที่เป็นสมาร์ทวอทช์

  • ผลิต 200 เรือนปรับสีสันให้สอดคล้องกับ CI ของ English Premier League

  • ราคาจำหน่าย 4,900 ฟรังก์สวิสส์

ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนในด้านการจับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลสโมสรรายการใหญ่อย่าง English Premier League ทาง Hublot ไม่พลาดที่จะออกนาฬิกาที่มีความเกี่ยวเนื่องกับการแข่งขันรายการนี้ออกสู่ตลาด และล่าสุดได้เปิดตัวรุ่น Hublot Big Bang E Premier League ซึ่งเป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสและเรียกว่าถ้าได้ใส่แล้วโดดเด่นอยู่บนข้อมืออย่างแน่นอน

Hublot Big Bang E Premier League

Hublot Big Bang E Premier League

Hublot เริ่มเชื่อมต่อกับโลกของการแข่งขันฟุตบอลมาตั้งแต่ปี 2006 ด้วยการสนับสนุนทีมฟุตบอลระดับสโมสรทั่วโลก รวมถึงเลือกใช้ทั้งนักฟุตบอลและผู้จัดการทีมให้เป็น Brand Ambassador จนกระทั่งในปี 2018 พวกเขาผลิตสมาร์ทวอทช์ระดับหรูให้กรรมการได้นำไปใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซีย

ก่อนที่จะเข้ามาเชื่อมต่อกับการแข่งขันอย่าง UEFA Champion league ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป และล่าสุดคือ English Premier League

Hublot Big Bang E Premier League

Hublot Big Bang E Premier League

สำหรับนาฬิกาเรือนนี้จะมีการผลิตออกมาเพียง 200 เรือนโดยใช้พื้นฐานของสมาร์ทวอทช์รุ่น Big Bang E โดยในรุ่นใหม่นี้จะมากับสีม่วงสะดุดตา ที่เป็นสี CI ของ English Premier League โดยทาง Hublot จะนำมาใช้ทั้งในส่วนของสาย และสีพื้นของหน้าปัด

โดยตัวเรือนของ English Premier League จะมีการผลิตจากไทเทเนียมมีขนาดตัวเรือน 42 มิลลิเมตรที่ผ่านการขัดลายซาตินสลับกับการขัดเงา พร้อมฝาหลังที่มีสัญลักษณ์ของ English Premier League

Hublot Big Bang E Premier League

ตัวนาฬิกาขับเคลื่อนด้วยชิป Snapdragon Wear 3100 ของ Qualcomm เป็นแบบ Quad Core 1.094 GHz พร้อมแรม 1GB/8GB Flash และมีระบบปฏิบัติการ Wear OS by Google เป็นตัวจัดการการทำทั้งหมด และสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านทางบลูทูธ โดยหน้าปัดแบบทัชสกรีนใช้ Sapphire ขนาดเส้นมีความละเอียด 327 Dpi จากขนาด 390X390 Pixels และใช้เทคโนโลยีหน้าจอแบบ AMOLED

Hublot Big Bang E Premier League

ในส่วนของเซ็นเซอร์และชิ้นส่วนต่างๆ ที่อยู่กับตัวนาฬิกาจะประกอบไปด้วย Accelerometer, Gyroscope, Microphone, DC Motor (Vibration) LLOB (Lo Latency off Body) ALS (Ambiant Light Sensor)ม OTS (Optical Tracking Sensor สำหรับในกรณีที่มีการหมุนเม็ดมะยมเพื่อเลือกการทำงานของระบบ

โดยตัวนาฬิกาสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 6.0 ขึ้นไป หรือ iOS 12.0 ขึ้นไปผ่านทางบลูทูธ 4.2 ส่วนแบตเตอรี่มีความจุ 300 mAh ใช้งานได้ 1 วันเมื่อชาร์จจนเต็ม และใช้เวลา 2.30 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จ 1 ครั้งตั้งแต่แบตเตอรี่หมดเกลี้ยง และสามารถกันน้ำได้ 30 เมตร

สำหรับการส่ง Notification นั้น ในรุ่นนี้จะมีการส่งข้อความแจ้งเตือนก่อนที่เกิมแต่ละนัดจะเริ่มขึ้น 15 นาที รวมถึงยังมีการส่งรายงานการทำประตู ลูกโทษ การเปลี่ยนตัวสำรอง ใบเหลืองและใบแดง รวมกึงระยะเวลาของการทดเวลา ตลอดเกมการแข่งขัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนหน้าจอของตัวนาฬิกาจากการแสดงเวลาให้เป็น Match Mode ได้

การผลิต Hublot Big Bang E Premier League มีเพียง 200 เรือนเท่านั้น และราคาอยู่ที่ 4,900 ฟรังก์สวิสส์