Hamilton Ventura Elvis80 Skeleton รุ่นใหม่สุดล้ำสมัย

0

Ventura นาฬิกาอีกรุ่นที่ถือว่าเป็น Icon ของ Hamilton (แฮมิลตัน) และเป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ซึ่งในตอนนี้ทาง Hamiltion ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับกลไกที่ยอดเยี่ยมอย่าง H-10 ที่สามารถสำรองพลังงานได้ 80 ชั่วโมง พร้อมหน้าปัดแบบเปลือยหรือ Skeleton

- Advertisement -

Hamilton Ventura Elvis80 Skeleton

Hamilton Ventura Elvis80 Skeleton รุ่นใหม่สุดล้ำสมัย

  • รุ่นใหม่ล่าสุดของ Hamilton Ventura ในแบบหน้าปัดเปลือย

  • โดดเด่นด้วยตัวเรือนที่มีให้เลือก 2 สีคือ ดำ และโรสโกลด์

  • ราคาเท่ากันอยู่ที่ 1,695 ยูโรป

ด้วยเส้นทางที่ยาวนานกว่า 125 ปี Hamilton ได้นำเสนอเรื่องราวในอดีตผ่านรหัสพันธุกรรมในคอลเล็กชันปัจจุบัน เช่น การตีแผ่ความเป็นฮีโร่อเมริกันผ่านรูปแบบของนาฬิกาสำหรับกองทัพสหรัฐฯที่ Hamilton ผลิตในช่วงปี 1940 (ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2) ของรุ่น Khaki Field หรือคอลเล็กชัน Broadway ที่นำชื่อมาจากนาฬิกาพกรุ่น Broadway ของ Hamilton ที่โด่งดังในอดีต

แต่คอลเล็กชันที่เป็นหนึ่งเรือนเอกลักษณ์ของ Hamilton นั้นคือรุ่น Ventura นาฬิกาทรงสามเหลี่ยมแปลกตา ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานการออกแบบที่สำคัญของ ริชาร์ด อาร์บิบ (Richard Arbib) นอกจากการออกแบบที่เปี่ยมด้วยอัตลักษณ์แล้ว Hamilton Ventura ยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาข้อมือเรือนแรกในโลก ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่อีกด้วย

เมื่อ Hamilton สร้างนาฬิกาไฟฟ้าเรือนแรกของโลกในปี 1957 นาฬิกาเรือนนั้นก็ได้กลายเป็นนาฬิกาแห่งโลกอนาคต ราวกับนิยายแนววิทยาศาสตร์ ที่กลายมาเป็นจริงได้ภายใต้ตัวเรือนทรงสามมุมที่ไม่ธรรมดา พร้อมคลื่นไฟฟ้าบนหน้าปัด และตำนานแห่ง Ventura ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น

Hamilton Ventura Elvis80 Skeleton

ไอคอนแห่งเรือนเวลายุคอวกาศอันล้ำสมัยที่สุดมาในรูปแบบใหม่เป็น  Hamilton Ventura Elvis80 Skeleton ทาง Hamiltonได้ตีความรูปแบบคลาสสิกของ Ventura ขึ้นใหม่เพื่อสร้างสรรค์รูปลักษณ์ที่ทันสมัยอย่างรูปทรงตัวเรือน ที่ตอบสนองกับสรีระ Elvis80 ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตาม Elvis Presley แฟนตัวยงของ Ventura

สำหรับตัวเรือนมีให้เลือกทั้งแบบสตีลเคลือบ PVD สีดำ และสตีลแบบเคลือบ PVD ด้วยสีโรสโกลด์ โดยจะมีขนาด 42.5X44.6 มิลลิเมตร หนา 12.33 มิลลิเมตร และมีความกว้างของขาสาย 21.22 มิลลิเมตร โดยจะมากับรูปแบบซึ่งมีมุมมองที่โดดเด่นของกลไกที่เผยให้เห็นผ่านหน้าปัดเปลือยของเรือนเวลา กลไก H-10-S ภายในพร้อมการตกแต่ง Côtes de Genève ที่เห็นได้ชัด พร้อมพลังงานสำรอง 80 ชั่วโมง

Ventura Elvis80 Skeleton มีให้เลือกถึงสองแบบ แบบแรกคือตัวเรือนสีดำเคลือบ PVD และหน้าปัดเปลือย โดดเด่นด้วยดีไซน์หยักคลื่นไฟฟ้าสีแดง อีกแบบหนึ่งคือตัวเรือนสีโรสโกลด์เคลือบ PVD โดดเด่นด้วยดีไซน์หยักคลื่นไฟฟ้าสีโรสโกลด์ โดยทั้งสองแบบจะมาพร้อมกับสาย รัดข้อมือยางสีดำ

Hamilton Ventura Elvis80 SkeletonHamilton Ventura Elvis80 Skeleton

วิวัฒนาการที่ทันสมัยและทรงพลังของนาฬิการุ่นคลาสสิกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวิสัยทัศน์ เช่นเดียวกันกับ Ventura รุ่นก่อนหน้า Ventura Elvis80 Skeletonคือนาฬิกาสำหรับผู้ที่มีความคิดล้ำยุค เตรียมการล่วงหน้าในปัจจุบันเพื่อที่พวกเขาจะได้เปลี่ยนแปลงโลกในวันข้างหน้า

สำหรับราคาของ 2 รุ่นนี้ตั้งเอาไว้เท่ากันที่ 1,695 ยูโร