Hamilton Khaki Automatic Chronograph ผสานมรดกแห่งความคลาสสิกเข้ากับฟังก์ชั่น

0

นาฬิกาโครโนกราฟที่พร้อมออกลุย มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์ทหารแบบวินเทจ Hamilton Khaki Automatic Chronograph ได้ผสานรวมมรดกอันยาวนาน และการบอกเวลาอย่างแม่นยำเข้าไว้ด้วยกัน

- Advertisement -

Hamilton Khaki Automatic Chronograph

Hamilton Khaki Automatic Chronograph ผสานมรดกแห่งความคลาสสิกเข้ากับฟังก์ชั่น

 • ผสานรูปทรงและรายละเอียดตามรูปแบบของนาฬิกาในสไตล์ Field Watch

 • มาพร้อมกลไกอัตโนมัติแบบจับเวลาในรหัส H-21

 • จำหน่ายในราคา 1,745 เหรียญสหรัฐฯ

Hamilton Khaki Field Automatic Chronograph เรือนใหม่มีความต่อเนื่องกับนาฬิกาทหารแบบดั้งเดิมที่มาพร้อม กับการออกแบบที่โดดเด่น และฟังก์ชันสปอร์ตของนาฬิกาโครโนกราฟสมัยใหม่ จึงเป็นนาฬิกาสนามที่พร้อมออกลุยซึ่งได้รับการรังสรรค์ขึ้นสำหรับทุกการผจญภัยในชีวิต

Hamilton Khaki Automatic Chronograph

นาฬิกา Hamilton Khaki Field ได้สานต่อเรื่องราวของ เรือนเวลานับไม่ถ้วนที่ได้ผลิตขึ้นเพื่อการใช้งานทางทหารในช่วงยุคศตวรรษที่ 20 และทหารสหรัฐฯ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง นาฬิกายุคสงครามเรือนนี้ได้รับถ5 รางวัล ‘E’ จากกองทัพบกและกองทัพเรือสหรัฐฯ ในด้านการผลิตที่ล้ำเลิศ ซึ่งยังคงสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับนาฬิการุ่นโปรด เฉกเช่น Khaki Field Mechanical อยู่เสมอมา

Hamilton Khaki Automatic Chronograph Hamilton Khaki Automatic Chronograph

Khaki Field Automatic Chronograph รุ่นใหม่ล่าสุด ถูกตีความผ่านความสง่างามทางการทหาร ให้มาอยู่ในรูปแบบของนาฬิกาโครโนกราฟสมัยใหม่ ซึ่งทำให้นาฬิกา เรือนนี้ทั้งทรงพลังและแม่นยำ อีกทั้งยังเป็นตราประทับของมรดกแห่งการต่อสู้ที่มิอาจลบเลือนได้ โดยมาพร้อมกับตัวเรือนบางขนาด 44 มม. เข็มชุบนิกเกิลที่เคลือบสารเรืองแสงโอลด์เรเดียม Super-LumiNova® และการออกแบบหน้าปัดที่มีลักษณะเฉพาะ ของการจับเวลาแบบทางการทหาร ซึ่งแสดงออกถึงอิทธิพลที่เด่นชัดของ นาฬิกาทหารรุ่นคลาสสิกของเรา

ในขณะที่รูปทรงสามมิติของตัวเลขและเครื่องหมายชั่วโมงที่หล่อหลอมขึ้นมาจาก Super-LumiNova® นั้นก็ได้แสดงออกถึงนวัตกรรม ร่วมสมัยได้อย่างชัดเจน โดยมีความสูงถึง 0.35 มม. ซึ่งจะช่วยให้อ่านเวลาได้ง่ายมากทั้งในช่วงกลางวัน และกลางคืน

Hamilton Khaki Automatic Chronograph Hamilton Khaki Automatic Chronograph

ฟังก์ชันการทำงานของ H-21 คาลิเบอร์ อันทรงพลังของ Hamilton นั้นถูก กำหนดไว้อย่างชัดเจน โดยหน้าปัดย่อยสามหน้าปัดของ Khaki Field Automatic Chronograph และเข็มวินาทีที่มีปลายเข็มสีแดง โดยมาพร้อมกับการจับเวลาได้สูงสุด 12 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยให้คุณอ่าน เวลาของการผจญภัยครั้งถัดไปของคุณในหน่วยชั่วโมง นาที และวินาทีได้ อย่างง่ายดาย ระบบไขลานโครโนกราฟอัตโนมัติที่อยู่ภายในนั้น ทำหน้าที่เหมือนกับหัวใจที่เต้นอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งมาพร้อมกับพลังงาน สำรองสูงสุด 60 ชั่วโมง

รูปลักษณ์ทางการทหารของ Khaki Field Automatic Chronograph นั้นยังได้รับการถ่ายทอดลงไปยังสายนาฬิกา และ สายหนังนูบัคสไตล์ “Bund” ในสีเขียวกากี ทั้งนี้เหล่าทหาร ในอดีตได้ สวมใส่สายรัดข้อมือสองชิ้นเพื่อปกป้องข้อมือจากอากาศที่ร้อนจัด อีกทั้งยัง ช่วยให้สวมใส่ได้พอดี และกระชับอีกด้วย

Hamilton Khaki Automatic Chronograph

Hamilton Khaki Field Automatic Chronograph มาพร้อมกับรหัสรุ่น Ref. H71706830 พร้อมราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,745เหรียญสหรัฐฯ

ข้อมูลทางเทคนิค : Hamilton Khaki Field Automatic Chronograph 44 มม.

 •  ตัวเรือน 44 มม. ตัวเรือนสแตนเลสสตีล พร้อมเม็ดมะยมที่ยึดด้วยสกรู
 • ความหนา 15 มม.
 • ความกว้างสายนาฬิกา 22 มม.
 • หน้าปัด หน้าปัดสีดำที่มีลักษณะการจับเวลาแบบทางทหาร
 • เข็มบอกเวลา เข็มชุบนิกเดิลเคลือบสารเรืองแสงโอลด์เรเดียม Super-LumiNova® และเข็มวินาทีที่มีปลายสีแดง
 • กลไก ระบบโครโนกราฟอัตโนมัติ H-21 พร้อมพลังงานสำรองถึง 60 ชั่วโมง
 • สายรัดข้อมือ สายหนังนูบัคสีเขียวกากีสไตล์ “Bund” พร้อมตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดสแตนเลสสตีล
 • กระจก คริสตัลแซฟไฟร์พร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน
 • ระดับการกันน้ำ 10 บาร์ (100 เมตร