Hamilton Jazzmaster Chronograph ความลงตัวแห่งความประณีต

0

สำหรับใครที่มองหานาฬิกากลไกที่มีความเรียบหรูแต่เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่น Hamilton Jazzmaster Chronograph ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ กับ 3 สีของหน้าปัด ที่มีราคาจำหน่ายในบ้านเราเริ่มต้นอยู่ที่ 66,000 บาท

- Advertisement -

Hamilton Jazzmaster Chronograph

Hamilton Jazzmaster Chronograph ความลงตัวแห่งความประณีต

  • นาฬิกาจับเวลาเรือนสวยในคอลเล็กชั่น Jazzmaster

  • มีขายด้วยกัน 3 สีของหน้าปัดและสายโดยใช้กลไก H-21

  • ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 66,000 บาท

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเอกลักษณ์แห่งการสร้างนาฬิกาและรายละเอียดที่ประณีตซับซ้อนนาฬิกาโครโนกราฟอัตโนมัติรุ่น Jazzmaster ของ Hamilton สร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืม

ชื่อ Jazzmaster ยังสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งอเมริกันด้วย รากลึกของความเป็นอเมริกันของเราสามารถย้อนรอยไปได้ถึงปี ค.ศ. 1892 ในเมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ดนตรี Jazz ก็กำเนิดขึ้นในเวลาเดียวกัน และผสมผสานแนวดนตรีต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างเสียงที่ใหม่สดใสและน่าตื่นเต้น Jazzmaster เป็นการมอบสัญญาณเริ่มต้นให้กับ Hamilton จิตวิญญาณแบบอเมริกันของเราสะท้อนให้เห็นในผลงานทุกคอลเลคชั่นและทุกรุ่นที่ Hamilton สรรค์สร้างขึ้นมา และในฐานะวีรบุรุษแห่งเรื่องราวของ Jazzmaster กลไกโครโนกราฟอัตโนมัติถือเป็นตัวแทนที่แท้จริงที่บ่งชี้ถึงจิตวิญญาณสไตล์อเมริกันของเรา ซึ่งได้รับการขัดเกลาให้ลงตัวด้วยความเที่ยงตรงสไตล์สวิสส์

เสน่ห์ส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น Jazzmaster ของ Hamilton คือความงดงามอย่างสมดุลระหว่างสุนทรียศาสตร์ร่วมสมัยและความชำนาญในการสร้างนาฬิกาตามแบบฉบับดั้งเดิม สำหรับปีค.ศ. 2019 คอลเลคชั่นนี้ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ประณีตที่สุดของ Hamilton นำเสนอผลงานที่เป็นหัวใจของแบรนด์ในรูปแบบของนาฬิกาโครโนกราฟอัตโนมัติที่ใหม่เอี่ยม สไตล์ที่เงียบขรึมของคอลเลคชั่นได้กลายเป็นคำแถลงสไตล์ของตัวเอง

กลไกโครโนกราฟอัตโนมัติร่วมสมัยรหัส H-21 เสนอทั้งฟังก์ชันวันที่และกำลังลานสำรอง 60 ชั่วโมงที่ทำงานอย่างสมบูรณ์ไร้ที่ติ กลไกระบบนี้อิงกลไกดั้งเดิมรหัส ETA 7750 ของ Valjoux ซึ่งขึ้นชื่ออย่างยิ่งในด้านคุณภาพ เราได้นำกลไกดังกล่าวมาประยุกต์และปรับแต่งให้มีพลังมากขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานอย่างเต็มที่ในชีวิตยุคใหม่ของ Hamilton

ตัวเรือนที่ทำจากสแตนเลสสตีลขัดเงามีสัดส่วนที่สมดุลสมชายชาตรี แต่ละเอียดประณีตในโครงสร้างด้วยรูปทรงที่โค้งมนเล็กน้อย ส่วนกระจกแซฟไฟร์คริสตัลคอยปกป้องหน้าปัดซันเรย์ที่ีมีเสนอในสีขาว สีแอนทราไซต์ และสีน้ำเงิน ที่มีลักษณะโดดเด่นในแง่ของความลึกอันมาจากการใช้แสงสะท้อนที่ตัดกันเพื่อระบุความแตกต่างระหว่างหน้าปัดชิ้นหลักและหน้าปัดของระบบโครโนกราฟ

สายหนังสีหนังอูฐ สีเทา และสีน้ำตาลในลายจระเข้แบบดั้งเดิมแต่เรียบไม่มีเงาสะท้อน ช่วยสร้างลูกเล่นแบบร่วมสมัยลงในสายนาฬิกาที่รู้จักกันดีมายาวนาน โดยทั้ง 3 รุ่นที่มีขายคือ H32586511, H32586881 และ H32586541 มีราคาเท่ากัน โดยอยู่ที่ 66,000 บาท ส่วนใครที่ชอบสายเหล็กก็ขยับขึ้นมาอีกนิดโดยมีราคาอยู่ที่ 68,700 บาท

Hamilton Jazzmaster Auto Chrono (H32586511, H32586881, H32586541)

ตัวเรือน สแตนเลสสตีลขนาด 42 มม.
หน้าปัด หน้าปัดสีขาว / สีแอนทราไซต์ / สีน้ำเงิน
เข็มนาฬิกา เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีโรสโกลด์เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีโรสโกลด์

เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีเคลือบนิกเกิลและสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีเคลือบนิกเกิล

เครื่องกลไก กลไกโครโนกราฟอัตโนมัติรหัส H-21 พร้อมกำลังลานสำรองสูงสุด 60 ชั่วโมงและฟังก์ชันวันที่
สาย สายหนังสีหนังอูฐ/สีเทา/สีน้ำตาลลายจระเข้และชุดล็อคแบบบานพับสเตนเลสสตีล

มีสายเหล็กให้เลือกเช่นกัน

กระจก แซฟไฟร์คริสตัลพร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน
ความสามารถในการกันน้ำ 10 บาร์ (100 ม.)
H32586511
H32586881
H32586541