Hamilton Jazzmaster Chronograph ความลงตัวแห่งความประณีต

0

สำหรับใครที่มองหานาฬิกากลไกที่มีความเรียบหรูแต่เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่น Hamilton Jazzmaster Chronograph ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ กับ 3 สีของหน้าปัด ที่มีราคาจำหน่ายในบ้านเราเริ่มต้นอยู่ที่ 66,000 บาท

- Advertisement -

Hamilton Jazzmaster Chronograph

Hamilton Jazzmaster Chronograph ความลงตัวแห่งความประณีต

  • นาฬิกาจับเวลาเรือนสวยในคอลเล็กชั่น Jazzmaster

  • มีขายด้วยกัน 3 สีของหน้าปัดและสายโดยใช้กลไก H-21

  • ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 66,000 บาท

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเอกลักษณ์แห่งการสร้างนาฬิกาและรายละเอียดที่ประณีตซับซ้อนนาฬิกาโครโนกราฟอัตโนมัติรุ่น Jazzmaster ของ Hamilton สร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืม

ชื่อ Jazzmaster ยังสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งอเมริกันด้วย รากลึกของความเป็นอเมริกันของเราสามารถย้อนรอยไปได้ถึงปี ค.ศ. 1892 ในเมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ดนตรี Jazz ก็กำเนิดขึ้นในเวลาเดียวกัน และผสมผสานแนวดนตรีต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างเสียงที่ใหม่สดใสและน่าตื่นเต้น Jazzmaster เป็นการมอบสัญญาณเริ่มต้นให้กับ Hamilton จิตวิญญาณแบบอเมริกันของเราสะท้อนให้เห็นในผลงานทุกคอลเลคชั่นและทุกรุ่นที่ Hamilton สรรค์สร้างขึ้นมา และในฐานะวีรบุรุษแห่งเรื่องราวของ Jazzmaster กลไกโครโนกราฟอัตโนมัติถือเป็นตัวแทนที่แท้จริงที่บ่งชี้ถึงจิตวิญญาณสไตล์อเมริกันของเรา ซึ่งได้รับการขัดเกลาให้ลงตัวด้วยความเที่ยงตรงสไตล์สวิสส์

Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph

เสน่ห์ส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น Jazzmaster ของ Hamilton คือความงดงามอย่างสมดุลระหว่างสุนทรียศาสตร์ร่วมสมัยและความชำนาญในการสร้างนาฬิกาตามแบบฉบับดั้งเดิม สำหรับปีค.ศ. 2019 คอลเลคชั่นนี้ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ประณีตที่สุดของ Hamilton นำเสนอผลงานที่เป็นหัวใจของแบรนด์ในรูปแบบของนาฬิกาโครโนกราฟอัตโนมัติที่ใหม่เอี่ยม สไตล์ที่เงียบขรึมของคอลเลคชั่นได้กลายเป็นคำแถลงสไตล์ของตัวเอง

กลไกโครโนกราฟอัตโนมัติร่วมสมัยรหัส H-21 เสนอทั้งฟังก์ชันวันที่และกำลังลานสำรอง 60 ชั่วโมงที่ทำงานอย่างสมบูรณ์ไร้ที่ติ กลไกระบบนี้อิงกลไกดั้งเดิมรหัส ETA 7750 ของ Valjoux ซึ่งขึ้นชื่ออย่างยิ่งในด้านคุณภาพ เราได้นำกลไกดังกล่าวมาประยุกต์และปรับแต่งให้มีพลังมากขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานอย่างเต็มที่ในชีวิตยุคใหม่ของ Hamilton

ตัวเรือนที่ทำจากสแตนเลสสตีลขัดเงามีสัดส่วนที่สมดุลสมชายชาตรี แต่ละเอียดประณีตในโครงสร้างด้วยรูปทรงที่โค้งมนเล็กน้อย ส่วนกระจกแซฟไฟร์คริสตัลคอยปกป้องหน้าปัดซันเรย์ที่ีมีเสนอในสีขาว สีแอนทราไซต์ และสีน้ำเงิน ที่มีลักษณะโดดเด่นในแง่ของความลึกอันมาจากการใช้แสงสะท้อนที่ตัดกันเพื่อระบุความแตกต่างระหว่างหน้าปัดชิ้นหลักและหน้าปัดของระบบโครโนกราฟ

สายหนังสีหนังอูฐ สีเทา และสีน้ำตาลในลายจระเข้แบบดั้งเดิมแต่เรียบไม่มีเงาสะท้อน ช่วยสร้างลูกเล่นแบบร่วมสมัยลงในสายนาฬิกาที่รู้จักกันดีมายาวนาน โดยทั้ง 3 รุ่นที่มีขายคือ H32586511, H32586881 และ H32586541 มีราคาเท่ากัน โดยอยู่ที่ 66,000 บาท ส่วนใครที่ชอบสายเหล็กก็ขยับขึ้นมาอีกนิดโดยมีราคาอยู่ที่ 68,700 บาท

Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph
Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph
Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph
Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph Hamilton Jazzmaster Chronograph

Hamilton Jazzmaster Auto Chrono (H32586511, H32586881, H32586541)

ตัวเรือน สแตนเลสสตีลขนาด 42 มม.
หน้าปัด หน้าปัดสีขาว / สีแอนทราไซต์ / สีน้ำเงิน
เข็มนาฬิกา เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีโรสโกลด์เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีโรสโกลด์

เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีเคลือบนิกเกิลและสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีเคลือบนิกเกิล

เครื่องกลไก กลไกโครโนกราฟอัตโนมัติรหัส H-21 พร้อมกำลังลานสำรองสูงสุด 60 ชั่วโมงและฟังก์ชันวันที่
สาย สายหนังสีหนังอูฐ/สีเทา/สีน้ำตาลลายจระเข้และชุดล็อคแบบบานพับสเตนเลสสตีล

มีสายเหล็กให้เลือกเช่นกัน

กระจก แซฟไฟร์คริสตัลพร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน
ความสามารถในการกันน้ำ 10 บาร์ (100 ม.)
H32586511
H32586881
H32586541