Hamilton Intra-Matic Auto Chronograph บุกตลาดเมืองไทยแล้ว

0

บุกตลาดเมืองไทยแล้วสำหรับความคลาสสิคของนาฬิกาจับเวลาแบบ Chronograph ซึ่ง Hamilton นำ Intra-Matic Chronograph กลับมาทำตลาดอีกครั้งกับหน้าปัดแบบ Panda

Instra-Matic Auto Chronograph
Hamilton Intra-Matic Auto Chronograph บุกตลาดเมืองไทยแล้ว

Hamilton Intra-Matic Auto Chronograph บุกตลาดเมืองไทยแล้ว

  • รุ่นธรรมดาของ Intra-Matic Auto Chronograph กับหน้าปัดโทร Panda Dial

  • ขับเคลื่อนด้วยกลไก H-31 และตัวเรือนลดลงมาอยู่ที่ 40 มม.

  • ราคาจำหน่าย 82,000 บาท ไม่มีผลิตจำกัดเหมือนรุ่นก่อนหน้า

- Advertisement -

หลังจากเปิดตัวออกสู่ตลาดให้เห็นหน้าตากันแล้ว ถึงตอนนี้ Hamilton Intra-Matic Chronograph Panda Dial พร้อมบุกตลาดเมืองไทยแล้วกับราคา 82,000 บาท เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบกลิ่นอายของความคลาสสิค

ถ้ายังจำกันได้เมื่อปีที่แล้ว Hamilton สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจด้วยการนำชื่อของ Intra-Matic กลับมาอีกครั้งพร้อมปลุกกระแส Panda Dial ให้กลับมาอีกครั้ง เพียงแต่คราวนั้นเป็น Reverse Panda ส่วนคราวนี้หน้าปัดขาว-ดำที่เรียกกันว่า Panda กลับมาอีกครั้งด้วยความสวยและความลงตัวที่สะดุดตาอย่างมาก

ตรงนี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวความคลาสสิกในแบบอเมริกันรูปแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกตกทอดในยุคบุกเบิกของ Hamilton ซึ่งพวกเขาได้เฉลิมฉลอง Chronograph A นับจากปี 1968 ผ่านการนำเสนอผลงานรูปลักษณ์ความคลาสสิกที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นบุกเบิก นี่คือคอลเลคชันที่จะเติมเต็มเหล่าแฟนๆ Hamilton และผู้ชื่นชมนาฬิกาสไตล์วินเทจ เพราะนี่คือนาฬิกาโครโนกราฟระบบอัตโนมัติ Intra-Matic ใหม่

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 40 มม. ใหม่ใหญ่กว่าขนาด 36 มม. ซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิมเล็กน้อย อันเป็นสัญญาณข้อแรกว่าผลงานคอลเลคชันนี้คือนาฬิกาที่ปรับปรุงขึ้้นใหม่เพื่อสะท้อนถึงรสนิยมอันทันสมัย โดยคงรูปลักษณ์และกลิ่นอายแบบดั้งเดิมในยุค 60  ถ่ายทอดผ่านตัวเรือนที่ภายในประกอบด้วยกลไกขึ้นลานโครโนกราฟอัตโนมัติรหัส H-31 พิเศษไม่เหมือนใคร กลไกรหัส H-31 มีกำลังลานสำรองสูงสุดขยายเป็น 60 ชั่วโมง เพื่อแสดงถึงความแม่นยำแบบสวิส และยังรวมฟังก์ชั่นวันที่ที่ใช้งานได้จริง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการปรับเปลี่ยนสำคัญสำหรับปี 2018

ความโดดเด่นที่สุดนั้นคือหน้าปัดแพนด้าแบบดั้งเดิมที่เป็นที่นิยมในยุค 60 และ 70 แม้แต่แบบอักษรและโลโก้ของ Hamilton บนหน้าปัดก็เป็นเวอร์ชันเดิมจากปี 1968 หน้าปัดสีขาวพร้อมหน้าปัดย่อยโครโนกราฟสีดำ ให้สัมผัสของเสน่ห์สีขาวดำจาก Hamilton อันเป็นส่วนประกอบหนึ่งของงานดีไซน์ที่เป็นที่ชื่นชอบและแสดงถึงจิตวิญญาณแบบอเมริกันของ Chronograph A รุ่นดั้งเดิมอายุ 50 ปีอย่างแท้จริง

ใครที่สนใจก็ติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ Hamilton ได้เลย

ตัวเรือน 40 มม. สเตนเลสสตีล
หน้าปัด หน้าปัดแพนด้าสีขาวพร้อมหน้าปัดย่อยสีดำ
เข็มนาฬิกา เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีนิกเกิลเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีเคลือบแลคเกอร์สีดำ เข็มบนหน้าปัดย่อยเคลือบแลคเกอร์สีขาว
เครื่อง กลไกระบบขึ้นลานอัตโนมัติรหัส H-31 พร้อมกำลังลานสำรองสูงสุด 60 ชั่วโมงและฟังก์ชั่นวันที่
สาย สายหนังลูกวัวสีดำแบบซอฟต์ทัช และชุดหัวเข็มขัดแบบสลัก
กระจก คริสตัลแซฟไฟร์พร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนสองชั้น
ความสามารถในการกันน้ำ 10 บาร์ (100 ม.)