Hamilton Broadway GMT ผลิตจำกัดเอาใจนักเดินทาง

0

สำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบนาฬิกาที่มีฟังก์ชั่น GMT ในการบอกเวลาที่ 2 ตอนนี้ Hamilton ส่งรุ่นพิเศษผลิตจำกัดของ Boarway ในชื่อ Boardway GMT ผลิตจำกัดเพียง 2,018 เรือนเท่านั้น

Hamilton Broadway GMT
Hamilton Broadway GMT ผลิตจำกัดเอาใจนักเดินทาง

Hamilton Broadway GMT ผลิตจำกัดเอาใจนักเดินทาง

  • เสริมทางเลือกในตลาดให้กับคอลเล็กชั่น Broadway

  • เหมาะกับนักเดินทางด้วยขอบสเกล World Time และเข็ม GMT

  • ผลิตจำกัดเพียง 2,018 เรือนเท่านั้นสำหรับทำตลาดทั่วโลก

- Advertisement -

หลังจากเปิดตัวออกสู่ตลาดครั้งแรกเมื่อปี 2016 ในตอนนี้คอลเล็กชั่น Broadway ที่เน้นความหรูบนความโดดเด่นของดีไซน์ นำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางด้วยรุ่น Hamilton Broadway GMT ซึ่งจะมีการผลิตจำกัดเพียง 2,018 เรือนเท่นนั้นและโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีทั้งขอบสเกล Worldtime ที่มีการระบุเมืองสำคัญตามเขตเวลาต่างๆ พร้อมกับเข็มบอกเวลาที่ 2 หรือเข็ม GMT

คอลเล็กชั่นนี้เปิดตัวออกมาเอาใจบรรดาหนุ่มๆ สายแฟชั่นที่มองหานาฬิกาที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และระบบการใช้งานที่เหนือไปอีกขั้น บนหน้าปัดสีดำที่รับรองว่าจะสะกดทุกสายตาให้จับจ้องมาที่ข้อมือของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งนาฬิกาคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากการนำผ้าสำหรับทำชุดสูทโมเดิร์นที่เราคุ้นเคยกันดีเพื่อคุณผู้ชายในยุคปัจจุบัน ผสมผสานกับฟังก์ชั่น และคุณสมบัติต่าง ๆ ที่จะช่วยเติมเต็ม และตอบสนองความต้องการของหนุ่มคนเมืองที่ทันสมัย

ความพิเศษสำหรับดีไซน์ใหม่ล่าสุดในโมเดลลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ที่ผลิตมาเพียง 2,018 เรือนทั่วโลกในรุ่น Hamilton Broadway GMT นั้น โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมตัวเรือนที่ผลิตจาก Stainless Steel ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 46 มิลลิเมตร กระจกแบบ  Sapphire พร้อมเคลือบสารกันการสะท้อนแสง

บนหน้าปัดมาพร้อมพรายน้ำสีขาวบนเข็มชั่วโมง นาที และวินาที และสีแดงบนเข็ม GMT ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Super-LumiNova® ที่จะช่วยให้หน้าปัดโดดเด่นได้ถึงขีดสุด ตัดกับพื้นหลังสีดำสนิทบนหน้าปัดที่ถูกออกแบบให้มีแถบตรงกลางในแนวตั้งที่ได้แรงบันดาลใจจากตึกสูงระฟ้าในเมืองที่ไม่เคยหลับไหล ให้หนุ่มๆ ดูทันสมัยและโฉบเฉี่ยวมากขึ้น

สิ่งที่พิเศษสำหรับการออกแบบมาเพื่อนักเดินทาง คือ การออกแบบขอบ Bezel ที่สามารถหมุนได้ 2 ทิศทางและผลิตจากเซรามิก ซึ่งขอบนี้จะมีการกำหนดตำแหน่งเมืองสำคัญๆ ในเขตเวลาต่างๆ เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับสเกล 24 ชั่วโมง ซึ่งถูกติดตั้งอยู่ที่ Insert Ring ด้านในของวงหน้าปัด เพื่อให้สามารถทราบข้อมูลด้านเวลาของแต่ละเมืองสำคัญทั่วโลก นอกจากนั้น ถ้าต้องการดูเวลาที่ 2 ก็สามารถทำได้ผ่านทางเข็ม GMT สีแดงที่อยู่ในหน้าปัด

นาฬิการุ่นนี้จะมากับกลไกอัตโนมัติรหัส H-14 สามารถสำรองพลังงานได้ 80 ชั่วโมง แสดงผลวันที่ หรือ Date และมีเข็ม GMT ในการบอกเวลาที่ 2 สามารถกันน้ำในระดับ 50 เมตร โดยในชุดคอลเล็กชั่นนี้ จะมาพร้อมกับสายหนังสีดำที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และสแตนเลสสตีลสำหรับคนที่ชอบวัสดุแบบโลหะทั้งเรือน

ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับที่สุดนาฬิกาแห่งการเดินทางได้แล้วที่เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Central World | Central Chidlom | Central Ladprao |Central Pinklao|CityMall |Central Pattaya I Central Samui |Robinson Phuket |The Mall Bangkae

Hamilton Broadway GMT (H43725731, H43725131)

Case ตัวเรือนผลิตจาก Stainless Steel ขนาด 46 มม. พร้อม Bezel ผลิตจากเซรามิก
Dial สีดำพร้อมแถบวางในแนวตั้งสีเทาเงิน
Hands เข็มชั่วโมง นาที วินาที ผลิตจากนิเกิล พร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova®, เข็ม GMT สีแดงพร้อมสารเรืองแรง Super-LumiNova®
Movement กลไก H-14 สำรองพลังงาน 80 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชั่น Date และ GMT
Bracelet สายหนังสีดำ และสาย Stainless Steel
Glass แซฟไฟร์
Water resistance 5 บาร์ หรือ 50 เมตร
Special feature ผลิตจำกัด 2,018 เรือน