H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis เชื่อมโลกระดับหรูเข้าสู่ยุค Web3.0

0

นาฬิกาสุดพิเศษที่ H. Moser & Cie. ได้นำเสนอแนวคิดในการเชื่อมโลกออนไลน์เข้ากับออฟไลน์ภายใต้โปรเจ็กต์ Genesis ของพวกเขาโดยนอกจากความโดดเด่นในด้านการออกแบบ พร้อมการขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติที่มีการขัดแต่งอย่างสวยงามแล้ว บนหน้าปัดยังมาพร้อมกับ QR Code เพื่อเชื่อมทั้ง 2 โลกของผู้สวมใส่เข้าด้วยกัน

- Advertisement -

H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis

Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis เชื่อมโลกระดับหรูเข้าสู่ยุค Web3.0

 • นาฬิการุ่นพิเศษที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Genesis ของ Moser & Cie.

 • ตัวเรือนผลิตจากสแตนเลสสตีล พร้อมขอบตัวเรือนและเม็ดมะยมไทเทเนียม ส่วนหน้าปัดเป็นลาย QR Code

 • การผลิตมี 50 เรือน และมีราคาอยู่ที่ 27,000 ฟรังก์สวิสส์

พร้อมๆ กับการเปิดตัวโปรเจ็กต์ Gensis ของ H. Moser & Cie. ในการเดินหน้าเข้าสู่ยุค Web 3.0 พร้อมกับการเปิดตัวแพล็ตฟอร์มใหม่ในด้านออนไลน์ พร้อมกับผลผลิตแรกที่เกี่ยวพันกับโครงการนี้ นั่นคือ H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis ซึ่งจะมีการผลิตออกขายทั้งหมด 50 เรือน พร้อมความพิเศษที่อยู่บนหน้าปัด

H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis

สำหรับชื่อรุ่นจริงๆ ของ Genesis มีอีกชื่อ คือ 01100111 01100101 01101110 01100101 01110011 01101001 01110011 ซึ่งเป็นรหัสไบนารี หรือ Binary Code ของผลผลิตนี้โดยเป็นนาฬิกาแบบไฮบริดที่มีการผสมผสานเรื่องราวในการนำเสนอและประสบการณ์การสวมใส่ผ่านทั้งโลกแห่งความเป็นจริงและโลกเสมือนจริงบนออนไลน์

โดยแต่ละเรื่องของนาฬิการุ่นนี้จะมีการสลักลาย QR Code ลงบนหน้าปัดที่มีสีดำในโทน Vantablack Dial ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นวัสดุที่มีความดำที่สุดในโลก แทบไม่มีการสะท้อนแสงออกมาเลย โดยลวดลายของ QR Code จะใช้ในการเชื่อมต่อผ่านทางสมาร์ทโฟนเพื่อยืนยันถึงความแท้ของตัวนาฬิกา

ชุมชมของคนชอบนาฬิกา H. Moser & Cie. การรับประกัน และสิทธิ์ประโยชน์อื่นๆ  และให้ผู้เป็นเจ้าของสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของนาฬิกาเรือนนั้นผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือ Device ต่างๆ

H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis

นาฬิกาเรือนนี้มีขนาดตัวเรือน 40 มิลลิเมตรและผลิตจากสแตนเลสสตีลแบบขัดทราย ขณะที่ขอบตัวเรือนถูกออกแบบให้ดูคล้ายกับลายของ QR Code ผลิตจากไทเทเนียมซึ่งมาจากการเครื่องพิมพ์แบบ 3D ซึ่งกระบวนการและวัสดุประเภทนี้ก็ถูกนำมาใช้กับการผลิตเม็ดมะยมด้วย ขณะที่การขับเคลื่อนจะเป็นหน้าที่ของกลไกอัตโนมัติ HMC200 ซึ่งมาพร้อมกับโรเตอร์ขึ้นลานที่ผลิตจากทองคำ 18K พร้อมกับสลัก H.Moser มีกำลังสำรอง 3 วัน รวมถึงยังให้ความเที่ยงตรงด้วยการใช้วัสดุอย่าง Straumann ในการผลิตสายใยนาฬิกา

H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis

การผลิตออกสู่ตลาดมีเพียง 50 เรือนเท่านั้น ส่วนราคาอยู่ที่ 27,000 ฟรังก์สวิสส์ ซึ่งการชำระเงินค่านาฬิกา สามารถทำได้หลากรูปแบบ ซึ่งก็รวมถึงการใช้เงินสกุล Crypto Currency ด้วย

H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis
H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis

รายละเอียดทางเทคนิค : H. Moser & Cie. Endeavour Centre Second Genesis

 • รหัสรุ่น : Ref.1200-1238
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 40 มิลลิเมตร
 • ความหนา : 11.3 มิลลิเมตร
 • วัสดุตัวเรือน : สแตนเลสสตีล พร้อมขอบตัวเรือนและเม็ดมะยมผลิตจากไทเทเนียม
 • กระจก : Sapphire
 • กลไก : อัตโนมัติ รหัส HMC200
 • ความถี่ : 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง
 • กำลังสำรอง : 72 ชั่วโมง / 3 วัน