Garmin เอาใจสายกอล์ฟเปิดตัว APPROACH S70 ใหม่

0

Garmin เปิดตัว ‘APPROACH S70’ สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับกีฬากอล์ฟ เติมเต็มกลุ่มสินค้าซีรีย์ ‘Approach

สนุกขึ้นไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ครบครันทั้งฟีเจอร์กอล์ฟ และฟีเจอร์สุขภาพ พร้อมโหมดกีฬาในตัว และแจ้งเตือนอัจฉริยะ 

ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอ AMOLED สีสันสดใส พร้อมตัวเลือก 2 ขนาด และแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น 

- Advertisement -

Garmin APPROACH S70

Garmin เอาใจสายกอล์ฟเปิดตัว APPROACH S70 ใหม่

Garmin ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง ยกระดับ GARMIN GOLF ECO-SYSTEM

เพื่อที่สุดของเกมกอล์ฟอันเหนือชั้น กับการพัฒนาสินค้าและบริการหลัก 4 กลุ่ม ได้แก่ APPROACH S42 และ APPROACH S62 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอส APPROACH Z82 กล้องเลเซอร์วัดระยะระบบจีพีเอส และ APPROACH G80 เรดาร์ติดตามความเร็วระบบจีพีเอส

รวมถึงแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF ภายใต้นวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักกอล์ฟได้อย่างครบครัน โดยจัดงาน ‘GARMIN APPROACH DAY – THE IMPACT OF GARMIN GOLF ECO-SYSTEM’

Garmin APPROACH S70 Garmin APPROACH S70
Garmin APPROACH S70 Garmin APPROACH S70
Garmin APPROACH S70 Garmin APPROACH S70
Garmin APPROACH S70 Garmin APPROACH S70

โดยมีเหล่านักกอล์ฟและผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟชั้นแนวหน้าของไทยเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย, แพรวา -ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ดีเจอาร์ต – มารุต ชื่นชมบูรณ์, และโปรชุ้ง – อรรณพ ตั้งกมลประเสริฐ นักกีฬากอล์ฟและผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ที่มาร่วมสร้างสีสันและเพิ่มความตื่นเต้น ด้วยการดวลวงสวิงไปกับสินค้าตระกูล APPROACH พร้อมสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงาน

Garmin APPROACH S70

Garmin APPROACH S70

Garmin APPROACH S70 Garmin APPROACH S70
Punjan ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย Punjan ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย
Garmin APPROACH S70 Garmin APPROACH S70
ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล and Pearwah แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์
Garmin APPROACH S70 Garmin APPROACH S70
DJ Art อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ DJ Art อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ and Pro Choong ชุ้ง อรรณพ ตั้งกมลประเสริฐ

โดยในวันนี้ Garmin เติมเต็มสินค้ากลุ่มสมาร์ทวอทช์เพื่อเป็นตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้น เปิดตัว APPROACH S70 ซีรีย์ สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับกีฬากอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด อัดแน่นด้วยฟีเจอร์กอล์ฟและการออกกำลังกาย ตอบโจทย์นักกอล์ฟทุกระดับ

ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์แคดดี้เสมือนจริง (Virtual Caddie) ช่วยวิเคราะห์ปัจจัยสำคัญอย่างความเร็วและทิศทางลม พร้อมช่วยเลือกไม้กอล์ฟที่เหมาะสมในแต่ละเกม1ฟีเจอร์ PlayLike Distance ที่มาพร้อม

บาร์รอมิเตอร์ใหม่ ช่วยให้นักกอล์ฟวางแผนการตีช็อตขึ้นหรือลงเนินได้อย่างแม่นยำ มาในดีไซน์เรียบหรูมีสไตล์ พร้อมหน้าจอทัชสกรีน AMOLED สีสันสดใสคมชัด APPROACH S70 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จเพียงครั้งเดียวสามารถอยู่ได้สูงสุดถึง 16 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 20 ชั่วโมงหากเปิดใช้ GPS

ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทวอทช์สำหรับนักกอลล์ฟหน้าจอ AMOLED ที่มีแบตเตอรี่ยาวนานที่สุด โดย APPROACH S70 ซีรีย์มีตัวเลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 47 มม. มาพร้อมตัวเรือนสีดำ ในราคา 25,690 บาท และขนาด 42 มม. ตัวเรือนสีขาวและสีเทา ในราคา 23,990 บาท

Garmin APPROACH S70
Khun Hunsa หรรษา อาภานุกูล

คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “การกลับมาครั้งนี้ของ GARMIN GOLF ECO-SYSTEM ยังได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF ให้สามารถส่งเสริมความสามารถนักกอล์ฟได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดกับครั้งแรกของการเปิดตัวฟีเจอร์ข้อมูลโครงร่างกรีน (Green Contour Data)

ที่แสดงข้อมูลความชันของสนามและช่วยคำนวณว่าเมื่อลูกตกแล้วจะไหลไปทางไหน เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถวางแผนการตีช็อตหรือพัตต์ได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น การอัพเกรดฟีเจอร์ และเปิดตัว APPROACH S70 ครั้งนี้

ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยปลดล็อคความสามารถของนักกอล์ฟให้มีประสิทธิภาพเหนือชั้นยิ่งขึ้นในทุกสถานการณ์ กับการได้มาของดาต้าที่ส่งผลต่อแต่ละคะแนนในสนามไม่ว่าจะเป็น การออกแรงในแต่ละวงสวิง ระยะในแต่ละหลุม ทิศทางลม สภาพอากาศ อุปสรรคในแต่ละหลุม ความชัน ความสูงของแต่ละเนิน

นอกจากนี้การอัพเกรดหน้าจอใหม่เป็น AMOLED รวมถึง User Interface หรือ UI แบบใหม่ยังทำให้ง่ายต่อการศึกษา Golf Course ขณะอยู่ในสนาม”

อรรณพ ตั้งกมลประเสริฐ นักกีฬากอล์ฟในระดับผู้เล่นมืออาชีพ กล่าวว่า “GARMIN GOLF ECO-SYSTEM ออกแบบมาเพื่อให้นักกอล์ฟสามารถพัฒนาวงสวิง รวมถึงอ่านเกมกอล์ฟได้แม่นยำยิ่งขึ้น ให้ข้อมูลได้ครบถ้วนตามที่นักกอล์ฟต้องการ การมี APPROACH S70 ที่มีฟีเจอร์ครบครันและดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านไลฟ์สไตล์ การฝึกซ้อม

รวมถึงสามารถให้ข้อมูลสนามได้ครบถ้วน นักกอลฟ์ทุกระดับจะสามารถเอาชนะอุปสรรคไปได้อย่างไร้กังวล เมื่อออกรอบจะทำให้นักกอล์ฟทุกคนมั่นใจ”

เข้าใจการเล่นอย่างลึกซึ้ง – We’ve got your game 

ไม่ว่าจะเป็นนักกอล์ฟมือใหม่หรือโปรกอล์ฟก็สามารถสนุกกับการพัฒนาฝีมือ ผ่านทุกอุปสรรค และความยากของแต่ละสนามไปได้อย่างมืออาชีพด้วยฟีเจอร์กอล์ฟของ APPROACH S70

 • แผนที่Course View: รวบรวมแผนที่สนามกอล์ฟกว่า 43,000 แห่งทั่วโลก ให้ผู้ใช้สามารถเลื่อนและซูมดูรายละเอียดเพื่อศึกษาสนามก่อนการแข่ง
 • ฟีเจอร์แคดดี้เสมือนจริง (Virtual Caddie):แสดงข้อมูลความเป็นไปได้ในการกระจายของลูกในแต่ละช็อต และให้คำแนะนำการเลือกใช้ไม้กอล์ฟ โดยพิจารณาจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ประวัติที่ผู้เล่นมักจะสวิงได้ในระยะนั้นๆ ระดับความสูง รวมถึงความเร็วและทิศทางลม
 • ฟีเจอร์PlayLike Distance: ช่วยแสดงว่าจุดที่ต้องการตีไปเป็นเนินหรือทางลาดลง พร้อมวิเคราะห์ร่วมกับลม อุณหภูมิ และความกดอากาศ เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถกะแรงในการตีได้อย่างถูกต้อง
 • ฟีเจอร์AutoShot: จับคู่กับอุปกรณ์ค้นหาและติดตามไม้กอล์ฟ APPROACH CT10 เพื่อเพิ่มความสามารถในการติดตามการตีโดยอัตโนมัติ ทั้งยังสามารถติดตามการพัตต์และชิพได้อีกด้วย
 • ฟีเจอร์Scorekeeper: ติดตามสติถิคะแนนแบบหลุมต่อหลุม และอัพโหลดบนแอปพลิเคชั่น Garmin Golf เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถคำนวณและวิเคราะห์ดัชนีแฮนดิแคปของตัวเอง ช่วยให้สามารถเสริมจุดแข็งและพัฒนาจุดอ่อนได้อย่างตรงจุด
 • นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาศักยภาพของนักกอล์ฟInnovative feature to improve performance

นักกอล์ฟสามารถเพิ่มความยืนหยุ่นและสมรรถภาพของร่างกายได้ด้วยโปรไฟล์การออกกำลังกายในตัวของ APPROACH S70 ที่มีทั้งการฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อ (Strength Training) HIIT โยคะ การวิ่ง และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย

พร้อมด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมงที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจภาพรวมสุขภาพของตัวเอง ซึ่งไม่เพียงช่วยให้นักกอล์ฟสามารถตีได้ไกลขึ้น แต่ยังช่วยป้องกันการบาดเจ็บได้อีกด้วย นอกจากนี้ ผู้สวมใส่ยังสามารถทราบข้อมูลอินไซด์สุขภาพ

อาทิ ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (Heart Rate Variability) ระดับพลังงานของร่างกาย (Body Battery) ข้อมูลการนอนจากการติดตามการนอนหลับขั้นสูง (Advanced Sleep Monitoring)3 ซึ่งประมวลผลจากเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ (Wrist-based Heart Rate)

APPROACH S70 ยังช่วยให้นักกอล์ฟคงความสมบูรณ์แข็งแรงของสมรรถภาพร่างกายด้วยแผนการฝึกซ้อมที่ปรับให้เข้ากับตนเองได้จาก Garmin Coach หรือออกแบบแผนการออกกำลังกายด้วยตัวเองโดยใช้กิจกรรมการออกกำลังกายที่มีมากกว่า 1,600 อย่างบนแอปพลิเคชั่น Garmin Connect ผู้สวมใส่ยังสามารถทราบอายุของสุขภาพ (Fitness Age)

ซึ่งเป็นค่าประมาณระดับความฟิตของร่างกายเมื่อเทียบกับอายุจริง เพื่อเป็นแรงจูงใจในการตั้งเป้าหมายการออกกำลังกายให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น.

ดีไซน์เรียบหรูเข้ากับทุกโอกาส Sophisticated style for every occasion  

APPROACH S70 ซีรีย์ถูกออกแบบอย่างเรียบหรูด้วยการเลือกใช้ตัวเรือนวัสดุเซรามิก และเลนส์กันรอยขีดข่วน มาพร้อมหน้าจอสัมผัส AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว และ 1.4 นิ้ว เหมาะกับข้อมือทุกขนาด ทั้งยังน้ำหนักเบา

จึงไม่กระทบต่อการตีวงสวิง นอกจากนี้ ดีไซน์วงแหวนสียังช่วยเสริมการแต่งตัวและบุคลิกภาพของนักกอล์ฟให้ดูโดดเด่นทั้งในและนอกสนาม พร้อมด้วยฟีเจอร์การเชื่อมต่อใช้งานง่าย Easy-to-use connected feature

 • APPROACH S70 ไม่เพียงเป็นตัวช่วยในการพัฒนาศักยภาพในการตีกอล์ฟเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายฟีเจอร์สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น
 • รับข้อความหรืออัพเดทโซเชียลมีเดีย และอีเมลได้โดยตรงจากหน้าปัดนาฬิกาด้วยฟีเจอร์การแจ้งเตือนอัจฉริยะ (Smart Notification) เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกัน
 • รองรับการใช้งานGarmin Pay ให้ผู้สวมใส่สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสด้วยนาฬิกาผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารที่รองรับ และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทย บริการ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินด้วย Garmin Pay โซลูชัน ผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card
 • เพลิดเพลินกับเสียงเพลงและพอดแคสต์ได้โดยไม่ต้องพึ่งโทรศัพท์ เพียงเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับหูฟังไร้สาย4แล้วดาวน์โหลดเพลง หรือเพลย์ลิสต์สุดโปรดจากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งที่เป็นสมาชิก อย่างSpotify
 • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติม รวมไปถึงดีไซน์หน้าปัดนาฬิกาแบบต่างๆ ด้วยConnect IQ Store ได้จากทั้งสมาร์ทวอทช์ และแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

APPROACH S70 ซีรีย์พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา พร้อมรับประกันยาวนาน 2 ปี ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand 

1 เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกันได้
2 ต้องสมัครสมาชิก Garmin Golf ในราคา 299 บาทต่อเดือน
3 อุปกรณ์นี้ไม่ใช่เครื่องมือทางการแพทย์ ไม่ได้มีไว้ใช้ในการวินิจฉัยหรือติดตามอาการทางการแพทย์ใดๆ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Garmin.com/ataccuracy
4 ต้องสมัครสมาชิกระดับพรีเมียมกับผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง