ชัยชนะของ Emirates Team New Zealand พันธมิตรของ Omega

0
- Advertisement -

Emirates Team New Zealand พันธมิตรของ โอเมก้า ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน America’s Cup ครั้งที่ 36 เมื่อสามารถพิชิตแชมป์รายการนี้มาครองได้และเป็นแชมป์ครั้งที่ 4 นับจากที่เข้าร่วมการแข่งขัน

OMEGA

ชัยชนะของ Emirates Team New Zealand พันธมิตรของ Omega

โอเมก้า ร่วมฉลองความสำเร็จของ Emirates Team New Zealand – ผู้ชนะ America’s Cup ครั้งที่ 36 นักแข่งเลือดกีวีเอาชนะทีม Luna Rossa ที่เป็น Challenger of Record และกลายเป็นทีมแรกที่สามารถมีชัยได้ครบ 7 ครั้ง เทียบคะแนนได้ 7 ต่อ 3 บนอ่าว Waitemata ณ เมือง Auckland

OMEGAOMEGAOMEGAOMEGAOMEGA

ชัยชนะในปี 2021 ของ Emirates Team New Zealand ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่  4 ของทีมในการชนะ America’s Cup พวกเขาเคยครอง “Auld Mug” มาแล้วสามครั้งเมื่อปี 1995, 2000 และ 2017 โดยชัยชนะคราวนี้ยังเป็นหมุดหมายสำคัญในประวัติศาสตร์ทางเรือใบของ โอเมก้า หลังจากแบรนด์เป็นผู้สนับสนุนอย่างภาคภูมิใจของ Emirates Team New Zealand ตั้งแต่ปี 1995 และทำหน้าที่เป็นผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันในปีนี้ที่ Auckland: การกลับมาทำหน้าที่สำคัญอีกครั้งหลังจากเคยทำหน้าที่เดียวกันนี้ในปี 2000 และปี 2003

OMEGA

การแข่งครั้งที่ 36 นี้พิเศษด้วยการออกแบบตัวเรือที่ทันสมัยอย่างมาก ตัวเรือ AC75 แบบท้องเดียวนั้นแทบจะเรียกว่าสามารถบินอยู่เหนือน้ำด้วยพลังของไฮโดรฟอยล์แบบที-วิงส์ที่ติดตั้งอยู่ ณ กราบซ้ายและกราบขวา ใบหลักแบบ semi-battened ผิวสองชั้นและไม่มีกระดูกงูเรือ

OMEGAOMEGA

ในฐานะผู้ชนะการแข่งเรือในปีนี้ แน่นอนว่า Emirates Team New Zealand จะรับหน้าที่ป้องกันตำแหน่งจ้าวเหนือเกลียวคลื่นที่จะมีผู้เข้ามาท้าทายในปีถัดไป

OMEGA

OMEGAOMEGA