Cartier เฉลิมความงดงามแห่งรักด้วยภาพยนตร์สั้น LOVE IS ALL

0

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปีผ่าน “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดความงดงามแห่งรัก

- Advertisement -

Cartier LOVE IS ALL

Cartier เฉลิมความงดงามแห่งรักด้วยภาพยนตร์สั้น LOVE IS ALL

Cartier (คาร์เทียร์) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เฉลิมฉลองความงดงามแห่งรักตลอดช่วงเวลาพิเศษทั้งปีด้วย “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นเรื่องล่าสุดจาก Cartier ซึ่งสรรเสริญความรักผ่านบทเพลงประสานเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยตอกย้ำวิสัยทัศน์ของเมซงและนำมาถ่ายทอดเป็นมุมมองความรักที่เป็นสากล เหนือกาลเวลา และพร้อมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขอันยิ่งใหญ่

Cartier LOVE IS ALL

ภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” เป็นภาพสะท้อนของครอบครัวในทุกรูปแบบ อีกทั้งยังเป็นภาพยนตร์สั้นชุดแรกที่มี Friends of the Maison มากความสามารถ โดยปรากฏโฉมถึง 12 ท่านด้วยกัน

 • ได้แก่ วิลโลว์ สมิธ (Willow Smith),
 • แจ็กสัน หวัง (Jackson Wang),
 • ลิลลี่ คอลลินส์ (Lily Collins),
 • ทรอย ซีวาน (Troye Sivan),
 • เมซี่ วิลเลี่ยมส์ (Maisie Williams),
 • โมนิก้า เบลลุกชี (Monica Bellucci),
 • เอลล่า บาลินสกา (Ella Balinska),
 • มาเรียคาร์ล่า บอสโคโน่ (Mariacarla Boscono),
 • แคทเทีย บูเนียติชวิลี (Khatia Buniatishvili),
 • โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี (Golshifteh Farahani),
 • เมลานี่ โลรองต์ (Mélanie Laurent)
 • และแอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis) โดยภาพยนตร์สั้นชุดนี้ถ่ายทำทั้งที่กรุงปารีส นครลอส แอนเจลิส และเซี่ยงไฮ้

Cartier LOVE IS ALLCartier LOVE IS ALLCartier LOVE IS ALLCartier LOVE IS ALLCartier LOVE IS ALL

Friends of the Maison ที่มีบุคลิกโดดเด่นทั้ง 12 ท่าน ต่างแลกเปลี่ยนทั้งพลังและความคิดสร้างสรรค์ซึ่งกันและกันผ่านการขับร้องประสานเสียงอันสนุกสนาน สะท้อนถึงหัวใจหลักของ Cartier

คือการให้ความสำคัญกับความหลากหลายทั้งทางด้านวัฒนธรรมและศิลปะหลากหลายแขนง มร. อาร์โนด์ แคเรซ รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด Cartier International

กล่าวว่า “หนึ่งในปรัชญาของ Cartier คือ การเชื่อมั่นว่าเราจะแข็งแกร่งและมีเอกลักษณ์มากขึ้นหากเรารวมพลังกัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ Cartier รวบรวมกลุ่มศิลปินและนักแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มสีสันของชีวิตด้วยการเฉลิมฉลอง พวกเขาดูร่าเริงและมีชีวิตชีวาเมื่อถือกล่องสีแดง หรือ Cartier Red Box อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขจาก Cartier”

ภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” กำกับโดยชาร์ลอตต์ เวลส์ (Charlotte Wales) ผู้กำกับภาพยนตร์และช่างภาพแฟชั่นรุ่นใหม่ชาวอังกฤษ ที่ได้รับการยกย่องว่ามีมุมมองสดใหม่ ช่างคิด และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

โดยภาพยนตร์ LOVE IS ALL”   ได้สะท้อนหัวใจสำคัญของ Cartier คือการเชื่อว่าเอกลักษณ์ของแต่ละคนจะสามารถสมบูรณ์ได้ด้วยพลังจากผู้คนรอบข้าง และสายสัมพันธ์เหล่านี้จะช่วยส่งเสริมศักยภาพของทุกคน

โดยภาพยนตร์สั้นชิ้นนี้เป็นภาพยนตร์ที่กล่าวชื่นชมศิลปะและวัฒนธรรมของ Cartier ที่กล้าคิดนอกรอบ ทลายข้อจำกัดต่างๆ และก้าวข้ามทุกอุปสรรค รวมไปถึงการเอาชนะสิ่งที่ฉุดรั้งเป้าหมายของชีวิต และพร้อมจะปลดปล่อยหัวใจและจิตวิญญาณของเราได้อย่างอิสระเสรี

นอกจากนี้ บทเพลงจากภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” ยังคงเป็นตัวเลือกเพลงที่มีนัยะสำคัญ โดยเป็นเพลงป๊อปที่แต่งในทศวรรษที่ 1970 โดยโรเจอร์ โกลเวอร์ (Roger Glover) และรอนนี่ เจมส์ ดิโอ (Ronnie James Dio) มีเนื้อร้องที่อบอุ่น สนุกสนาน เป็นสากล

โดยบรรทัดแรกของเนื้อเพลงที่กล่าวว่า Everybody’s got to live together” สอดคล้องกับภาพยนตร์สั้นของ Cartier ที่เฉลิมฉลองในโอกาสวันหยุดส่งท้ายปี อันเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนในครอบครัวจะได้พบปะและเฉลิมฉลองร่วมกันพร้อมความสุข

ติดตามชมภาพยนตร์สั้น “LOVE IS ALL” ผ่านทาง Social Media ของ Cartier ได้ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนเป็นต้นไป พร้อมกันทั่วโลก