Bvlgari เผยแคมเปญ Unexpected Wonders พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก

0

Bvlgari เปิดตัวแบรนด์แคมเปญประจำปี 2022 ภายใต้ชื่อ “Unexpected Wonders” พร้อมการปรากฎตัวของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ระดับไอคอนที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์อันน่าอัศจรรย์ ที่มาร่วมถ่ายทอดภาพและบรรยากาศแห่งความเชื่อมโยงของความงดงามแต่ละพื้นที่ทั่วโลกอย่างน่าประทับใจ

Bvlgari nexpected Wonders

Bvlgari เผยแคมเปญ Unexpected Wonders พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก

- Advertisement -

บุลการี มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวแบรนด์แคมเปญประจำปี ค.ศ. 2022 ภายใต้ชื่อ Unexpected Wonders (อันเอ็กซ์เพคเตด วันเดอร์ส”) โดยในแคมเปญล่าสุด พร้อมทั้งการเผยโฉมของเหล่าไอคอนสัญลักษณ์จากแบรนด์ช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) นี้ ได้เป็นการรวมตัวของเหล่าบุคคลผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์อันน่าอัศจรรย์ พร้อมทั้งถ่ายทอดภาพและบรรยากาศแห่งความเชื่อมโยงของแต่ละพื้นที่ทั่วโลกอันทรงพลังและน่าประทับใจ ซึ่งภายใต้แคมเปญ “Unexpected Wonders” บุลการีได้ตอกย้ำยิ่งขึ้นอีกครั้งถึงสถานะอันมีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวของแบรนด์ ทั้งการเป็น ช่างอัญมณีของหมู่ดาวดารา (Jeweler of Stars) และดาวแห่งช่างอัญมณี (Star of Jewelers)

ด้วยชื่อ “Unexpected Wonders” แบรนด์แคมเปญใหม่ซึ่งถ่ายทำขึ้นในกรุงโรม เมืองซึ่งไม่เคยหยุดยั้งในการสร้างความประหลาดใจอันแสนวิเศษ และเป็นตัวแทนถึงแหล่งกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจที่ไม่มีสิ้นสุดสำหรับบุลการี ได้มอบความรู้สึกเสมือนคำเชื้อเชิญสู่การได้ร่วมชื่นชมกับความสุขและความสนุกสนาน ที่ต่างล้วนมาจากสิ่งแม้เพียงเล็กน้อยที่สุดหรือเพียงเรียบง่ายที่สุด ด้วยเพราะความธรรมดานั้นสามารถกลับกลายเป็นความวิเศษสูงสุดได้เช่นกัน

Bvlgari nexpected Wonders Bvlgari nexpected Wonders Bvlgari nexpected Wonders
Bvlgari nexpected Wonders Bvlgari nexpected Wonders

เพื่อนำเสนอผลงานสร้างสรรค์เครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกา บุลการียังได้ถ่ายทอดร่วมกับเหล่าสุภาพสตรีผู้แสนพิเศษทั้งห้าท่าน โดยรายชื่อนี้ประกอบไปด้วยเพื่อนของเฮาส์แห่งนี้มาอย่างยาวนาน อาทิ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน Zendaya (เซนดายา), นักร้องสาวสมาชิกวง BLACKPINK (แบล็กพิงก์) ลลิษา หรือที่รู้จักกันว่า LISA (ลิซ่า) และนักแสดงหญิงชาวจีน Shu Qi (ซูฉี)

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงสองดาวเด่นคนใหม่ผู้ทรงเกียรติ ทั้งนักแสดงหญิงดีกรีรางวัลออสการ์ (Academy Award) Anne Hathaway (แอนน์ แฮทธาเวย์) และนักแสดงสาวชาวอินเดียจากสหรัฐฯ Priyanka Chopra Jonas (ปริยังกา โจปรา โจนาส) ซึ่งบุคคลผู้มีชื่อเสียงและเปี่ยมด้วยพรสรรค์เหล่านี้ยังได้ร่วมเผยความงดงาม ผ่านเลนส์ของช่างภาพ Dan Jackson (แดน แจ็คสัน) และ Chris Colls (คริส โคลล์ส) ผู้เชี่ยวชาญในการถ่ายทอดภาพอันเป็นธรรมชาติของเหล่าบุคคลด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างชัดเจนและหลากหลายมิติมุมมอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Anne Hathaway ที่เธอนั้นถูกจับภาพขณะสวมใส่ผลงานเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง (High Jewelry) อันหรูหราวิจิตร หรือชิ้นงานอันเหนือกาลเวลาจากคอลเลกชั่น Serpenti (เซอร์เพนติ) ทั้งยังโดดเด่นด้วยการสวมเครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาอันประณีตของคอลเลกชั่น DivasDream (ดีวาส์ ดรีม) ในเวลาเดียวกัน Zendaya ได้เผยโฉมคู่กับผลงานแห่งศิลปะเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอันซับซ้อนทันสมัย มากไปกว่านั้น เธอยังแสดงออกถึงบุคลิกอันโดดเด่นของเธอเอง ผ่านคอลเลกชั่น B.zero1 (บี ซีโรวัน) และ BB (บีบี) ขณะที่ Priyanka Chopra Jonas ได้เผยเสน่ห์ความงดงามล้ำเลิศและความมั่นใจ ภายใต้คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและสัญลักษณ์แห่ง Serpenti ส่วนสไตล์อันล้ำสมัยและสุดคูลตามแบบฉบับของ LISA นั้นได้สะท้อนผ่านสร้อยคอและแหวนของคอลเลกชั่น B.zero1 โดยดาวเด่นแห่งโลกดนตรีเกาหลีนี้ยังได้เผยด้านอันซับซ้อนทันสมัยของเธอ ผ่านการสวมใส่จี้อันสง่างามของคอลเลกชั่น Divas’ Dream อีกด้วย

พวกเธอนั้นได้ร่วมถ่ายทอดและเป็นดั่งตัวอย่างอันชัดเจนโดดเด่นถึงความหลากหลาย ความเสมอภาค และความผนึกรวมที่ขับเคลื่อนจริยธรรมและคุณค่าของ Bvlgari เช่นเดียวกับยืนยันถึงสถานะของบุลการีในฐานะช่างอัญมณีของหมู่ดาวดารา

นอกเหนือจากการร่วมแสดงนำภายในภาพอันงดงามต่างๆ ที่ถ่ายไว้โดย Dan Jackson แล้ว ทั้ง Zendaya  และ Anne Hathaway ยังได้สวมบทบาทนำในภาพยนตร์ของแบรนด์ซึ่งกำกับโดย Paolo Sorrentino (เปาโล ซอร์เรนติโน) ผู้คว้ารางวัลออสการ์มาแล้ว โดยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งประสบการณ์ผ่านความมหัศจรรย์ทั้งเล็กน้อยและยิ่งใหญ่ ที่ซูเปอร์สตาร์ทั้งสองได้ออกสำรวจท่ามกลางสายฝนแห่งมวลดอกไม้ดั่งร่ายมนตร์วิเศษและทิวทัศน์อันสะกดลมหายใจ ที่ล้วนเป็นภาพความงดงามล้ำเลิศของกรุงโรม นอกจากนี้ พวกเธอยังสนุกสนานไปกับความเป็นอิสระ และเต้นระบำอย่างเพลิดเพลินภายในห้องอันแสนงดงามวิจิตรต่างๆ ของคฤหาสน์หรู ขณะสวมใส่อัญมณีชิ้นงามอันน่าอัศจรรย์ของคอลเลกชั่นสร้างสรรค์แห่ง Bvlgari พร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับหลากหลายเรื่องราวความทรงจำอันแสนหวาน