Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire ชื่นชมความงามผ่านตัวเรือนแซฟไฟร์

0
- Advertisement -

Bell & Ross เข้าร่วมงาน Only Watch 2021 ด้วยผลงานสุดโดดเด่นกับรุ่น BR01 Cyber Skull Sapphire ที่ตัวเรือนผลิตจากแซฟไฟร์และมาพร้อมกับกลไกไขลาน

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire ชื่นชมความงามผ่านตัวเรือนแซฟไฟร์

 • นาฬิกาที่ผลิตขึ้นมาเพียงเรือนเดียวสำหรับเข้าร่วมงาน Only Watch 2021

 • พัฒนาจากรุ่น BR01 และใช้แซฟไฟร์ในการผลิตทั้งตัวเรือนและสัญลักษณ์หัวกะโหลก

 • เพื่อให้สามารถชื่นชมความงามแบบไม่มีอะไรมาบดบังจึงใช้กลไกไขลานแทนที่กลไกอัตโนมัติ

อีกค่ายที่จะนำเสนอความน่าสนใจของแบรนด์ผ่านทางผลผลิตเพียงหนึ่งเดียวสำหรับปี 2021 เพื่อเข้าร่วมงาน Only Watch คือ Bell & Ross ซึ่งพวกเขานำนาฬิการุ่น BR01 มาเป็นพื้นฐานในการพัฒนาแต่เติมความยอดเยี่ยมทั้งในแง่ดีไซน์และนวัตกรรมเข้าไปเพื่อตอบสนองความล้ำหน้าตามสไตล์ของแบรนด์ โดย Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire ถือเป็นอีกหนึ่งเรือนเวลาที่น่าสนใจสำหรับ Only Watch ที่จะเริ่มในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire

สำหรับการนำหัวกะโหลกมาใช้ในการตกแต่งบนตัวเรือนนาฬิกานั้น มีหลากหลายแบรนด์ที่นำเสนอแนวคิดนี้ แต่ที่โดดเด่นและถือว่ามีเอกลักษณ์คือ ผลงานของ Bell & Ross ซึ่งพวกเขาเองนำเสนอแนวทางของดีไซน์ที่นำสัญลักษณ์ของหัวกะโหลกนี้มาใช้โดยตลอดและมีความเกี่ยวพันกับเรื่องราวทางทหารที่ตัวนาฬิกาเองก็มีความเกี่ยวข้อง เพราะสัญลักษณ์หัวกะโหลกนั้นมักจะถูกใช้เป็นตัวแทนของเหล่าทหารพลร่มอยู่เป็นประจำ

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire มาพร้อมกับความพิเศษที่สะท้อนถึงความเป็นผู้นำในเรื่องของการใช้วัสดุ เพราะด้วยตัวเรือนที่ใสและสวยสะอาดตานั้นวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตคือแซฟไฟร์ โดยมีการผลิตบนรูปทรงเหลี่ยมและมีดีไซน์ของรุ่น BR01 พร้อมกับมีสัญลักษณ์รูปหัวกะโหลกที่ผลิตจากแซฟไฟร์เช่นกันแต่มีการเติมสีส้มเข้าไปในเนื้อวัสดุ ซึ่งจากการใช้แซฟไฟร์ใสนั้นทำให้สามารถมองเห็นอย่างทั่วถึงไม่ว่าจะจากด้านหน้าหรือด้านหลังในการสัมผัสกับความงามของตัวนาฬิกาและสิ่งที่อยู่ข้างใน

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire

และเพื่อไม่ให้โรเตอร์ของกลไกอัตโนมัติเข้ามาบดบังการชื่นชมความงามผ่านทางตัวเรือนใส ทาง Bell &Ross เลือกใช้กลไกไขลานสำหรับนาฬิการุ่นนี้โดยเป็นรหัส BR Cal.206 เดินด้วยความถี่ 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง และสามารถสำรองพลังงานได้ 48 ชั่วโมง

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire

Bell & Ross BR01 Cyber Skull Sapphire ถือเป็นนาฬิกาอีกเรือนที่ถูกผลิตขึ้นมาเพียงเรือนเดียวสำหรับส่งเข้าประมูลในงาน Only Watch 2021 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ส่วนราคาคาดว่านาฬิกาเรือนนี้น่าจะจบที่ราวๆ 110,000 ฟรังก์สวิสส์ หรืออาจจะมากกว่าถ้าเกิดต้องตาต้องใจคนในงาน

รายละเอียดทางเทคนิค : 

 • รหัส : Ref. BR01-CSK-OW-SAPHIR
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 45 มิลลิเมตร
 • วัสดุตัวเรือน : แซฟไฟร์
 • วัสดุสาย : สายยาง
 • กลไก : BR Cal.206 แบบไขลาน
 • ความถี่ : 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง
 • กำลังสำรอง : 48 ชั่วโมง
 • การกันน้ำ : 50 เมตร