Ulysse Nardin Diver X Skeleton White ความขาวบริสุทธิ์ในโลกใต้น้ำ

0

การผสมผสานอันสมบูรณ์แบบของการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงทางเทคนิคและนาฬิกาสปอร์ต ภายใน Diver X Skeleton (ไดเวอร์ เอ็กซ์ สเกเลตัน) ได้สร้างเส้นทางการเดินทางอันน่าประทับใจสู่คอลเลกชันปัจจุบันของโรงงานการผลิต ยูลิส นาร์แดง (Ulysse Nardin Manufacture) โดยบรรจุภายใต้ตัวเรือนไทเทเนียม กับโครงสร้างตัวเรือนอันโดดเด่นด้วยเส้นสายและอาบไว้ด้วยสีขาว เปี่ยมด้วยความกล้าหาญ ความสามารถทางเทคนิค ขุมพลังและกาลังอันโดดเด่นอันเป็นบุคลิกของเรือนเวลารุ่นนี้ที่ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวในโลกของการประดิษฐ์นาฬิกา

Ulysse Nardin Diver X Skeleton White
Ulysse Nardin Diver X Skeleton White

Ulysse Nardin Diver X Skeleton White ความขาวบริสุทธิ์ในโลกใต้น้ำ

 • นาฬิกาดำน้ำสุดสวยกับการออกแบบหน้าปัดเปลือยพร้อมสัญลักษณ์ X บนหน้าปัเ

 • ขับเคลื่อนด้วยกลไก Manufacture caliber UN-372 ที่มีกำลังสำรอง 96 ชั่วโมง

 • มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 944,000 บาท

- Advertisement -

ความเชื่อมโยงและไม่อาจเชื่อมโยง Ulysse Nardin Diver X Skeleton (ไดเวอร์ เอ็กซ์ สเกเลตัน) โดย Ulysse Nardin (ยูลิส นาร์แดง) คือผลงานที่ใช้ความสามารถอันล้นเหลือและเปี่ยมด้วยสมรรถนะภายในเรือนเดียว โดยการผสมผสานไว้ด้วยความไว้ใจได้ทางเทคนิคของนาฬิกาสปอร์ต ด้วยความสามารถด้านความทนทานต่อสภาวะสุดขั้วต่างๆ ด้วยเครื่องยนต์แห่งการประดิษฐ์นาฬิกาอันซับซ้อนทันสมัย ทั้งเที่ยงตรงแม่นยำและทรงพลัง และด้วยรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตสุดมั่นใจกับสัญลักษณ์ ‘X’ ที่หลอมรวมซึ่งความโดดเด่นเชิงสถาปัตยกรรมมากมายไว้เป็นหนึ่งเดียว

Ulysse Nardin Diver X Skeleton White

‘X’ สำหรับการสำรวจ สัญลักษณ์อันเข้มแข็งนี้แสดงออกอย่างสมบูรณ์แบบถึงพันธุศาสตร์ของโรงงานการผลิตอันเป็นอิสระ ที่ตลอดเส้นทางประวัติศาสตร์ของแบรนด์นั้นยังคงเดินหน้าบุกเบิกนวัตกรรมขึ้นภายใต้การสำรวจทางเทคนิคในสาขาต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่มีแบรนด์อื่นใดกล้าเทียบเคียง หากแต่ได้นาไปปรับประยุกต์ใช้มากมาย นับเป็นผู้นำแห่งพลังสร้างสรรค์ด้วยจิตวิญญาณอิสระอย่างแท้จริง ทั้งยังผสานรวมผ่านพลังอันมั่นคงแน่วแน่ที่ไม่อาจแทรกแซงได้

Ulysse Nardin ได้นำแรงบันดาลใจโดยปรัชญานี้มาออกแบบนาฬิกา Diver X Skeleton ในฐานะพันธกิจคู่ในการส่งมอบซึ่งความก้าวหน้าทางเทคนิคและความไว้วางใจเชื่อถือได้ เสมือนการเชื้อเชิญให้ดำดิ่งอย่างลงตัวเป็นธรรมชาติสู่หัวใจแห่งการผสมผสานของหลากหลายนวัตกรรม นั่นคือกลไก Manufacture caliber UN-372 (แมนูแฟคเจอร์ คาลิเบอร์ ยู Diver X Skeleton White นี้ได้มอบความไว้วางใจได้ให้กับเสน่ห์แห่งความบริสุทธิ์ของสีขาว สีอันเป็นที่รักยิ่ง Ulysse Nardin เพื่อตอกย้าถึงหัวใจอันเป็นแก่นแท้ของผลงาน

Ulysse Nardin Diver X Skeleton White Ulysse Nardin Diver X Skeleton White

ขับเคลื่อนโดยกลไกอัตโนมัติสเกเลตันภายใต้สไตล์ร่วมสมัยพิเศษ พร้อมทั้งออสซิลเลเตอร์ซิลิเซียมขนาดใหญ่พิเศษที่จัดวางอยู่ ณ ศูนย์กลางของนวัตกรรมแห่งโครงสร้างตัวเรือน ขณะที่เอสเคปเมนท์วีล เฟืองเดือยกระตุ้นจักรและ บาลานซ์สปริงนั้นล้วนทาจากซิลิเซียม วัสดุยอดนิยม ซึ่ง Ulysse Nardin ได้เป็นผู้เปิดตัวแนะนานวัตกรรมนี้สู่โลกของการประดิษฐ์นาฬิกา สาหรับ คาลิเบอร์ UN-372 มาพร้อมการแสดงฟังก์ชันชั่วโมง นาที และวินาที

Ulysse Nardin Diver X Skeleton White
Ulysse Nardin Diver X Skeleton White

ผสานขอบตัวเรือนปรับหมุนได้ทิศทางเดียวซึ่งประกอบด้านบนสุดด้วยยางสีขาวเข้ากับตัวเรือนไทเทเนียมตกแต่งด้วยงานขัดเงาและขัดด้านแบบซาติน พร้อมทั้งประสิทธิภาพของการกันน้ำได้ลึกระดับ 200 เมตร โดย Diver X Skeleton White จะมีให้เลือกกับการจับคู่มากับสายยางสีขาวเติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยองค์ประกอบ ‘Ulysse Nardin’ และตัวพับล็อกสายแบบบานพับทาจากไทเทเนียม หรือกับสายผ้าทอสีขาว

ตัวแทนแห่งการผสมผสานอันสมบูรณ์แบบของสองโลก ที่ Diver X Skeleton White คือนาฬิกาอันเปี่ยมด้วยความสามารถทางเทคนิคสูงและไว้วางใจเชื่อถือได้สูง ที่มาพร้อมกับลุคสปอร์ตชิคอันทันสมัยซึ่งมิอาจเทียบเคียงได้โดยสิ้นเชิง และมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 944,000 บาท

ข้อมูลทางเทคนิค : Ulysse Nardin Diver X Skeleton White

 • หมายเลขอ้ำงอิง : Ref.3723-170-1A/3A
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 44 มิลลิเมตร
 • วัสดุตัวเรือน : ไทเทเนียม ขัดเงาและขัดด้านแบบซาติน
 • ขอบตัวเรือน : ปรับหมุนได้ทิศทางเดียวผลิตจากยางแบบเว้า
 • ฝาหลัง : ไทเทเนียมและช่องกระจกแซฟไฟร์
 • หน้าปัด : สีเทาสเกเลตันรูปทรง ‘X’ ตกแต่งด้วยงานขัดเงาและขัดด้านแบบซาติน
 • สาย : ยางสีขาว พร้อมองค์ประกอบ UN ทาจากไทเทเนียม และหัวเข็มขัดสายปรับได้ทา
 • กลไก : คาลิเบอร์ ยูเอ็น-372 แมนูแฟคเจอร์ อัตโนมัติ ออสซิลเลเตอร์ขนาดใหญ่พิเศษทาจากซิลิเซียม เอสเคปเมนต์วีล แองเคอร์ และบาลานซ์สปริงทาจากซิลิเซียม
 • ชิ้นส่วน : 171 ชิ้น
 • ทับทิม : 23 เม็ด
 • ความถี่ : 3 เฮิรตซ์ (21,600 ครั้งต่อชั่วโมง)
 • กำลังสำรอง : 96ชั่วโมง
 • การกันน้ำ : 200 เมตร