Tissot กับของขวัญแห่งเวลารับวัน Valentine

0

สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญในวาเลนไทน์ปีนี้ ทาง Tissot นำเสนอของขวัญแห่งกาลเวลากับนาฬิกา 2 รุ่นที่มีความโดดเด่นอย่าง Tissot Bellissima และ Carson Gent Premium Moonphase

- Advertisement -

Tissot Valentine 2022

Tissot กับของขวัญแห่งเวลารับวัน Valentine

วาเลนไทน์ปีนี้ร่วมแสดงความรักของคุณด้วยการมอบนาฬิกา Tissot (ทิสโซต์) ที่ถูกสร้างสรรค์และออกแบบมาอย่างงดงาม มอบให้เป็นของขวัญสำหรับทุกช่วงเวลา

ความโรแมนติกอันเป็นนิรันดร์

ของขวัญชิ้นหนึ่งสามารถบันทึกช่วงเวลาหนึ่งๆ ไว้ได้ และของขวัญชิ้นพิเศษจะทำให้ช่วงเวลาเช่นนั้นคงอยู่ตลอดไป นาฬิกา ทิสโซต์ เครื่องหมายของความงามอันเป็นนิรันดร์ที่สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำและถูกต้อง ในขณะเดียวกันก็บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกของความรักให้แก่ผู้สวมใส่ซ้ำแล้วซ้ำอีก

ของขวัญที่จะถูกส่งมอบต่อๆ ไป

เข็มวินาทีบนนาฬิการุ่นดั้งเดิมที่เดินหน้าบอกเวลาอย่างราบเรียบและต่อเนื่องคือสัญลักษณ์แห่งความเป็นนิรันดร์ของความรักอันไม่มีที่สิ้นสุด นาฬิกา ทิสโซต์ จะอยู่กับผู้ที่ได้รับมันในทุกช่วงเวลาอันแสนจะล้ำค่าในชีวิตตราบนานเท่านาน จะมีของขวัญชิ้นไหนที่แสดงถึงความเอาใจใส่ จะมีของขวัญชิ้นไหนที่สื่อถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ได้ดีไปกว่าสิ่งนี้อีก นาฬิกา ทิสโซต์ จะอยู่กับคุณในทุกห้วงเวลา เป็นสิ่งที่คอยย้ำเตือนให้คอยระลึกถึงความรักแท้

ยืนหยัดด้วยบททดสอบแห่งกาลเวลา

การออกแบบ Tissot Bellissima ที่แสนจะประณีตและงดงามได้บันทึกความอัศจรรย์ของความโรแมนติก ขณะที่การออกแบบ Tissot Carson Gent Premium Moonphase อันแสนจะดึงดูดใจและโดดเด่นแบบเรียบง่ายได้บอกเล่าถึงปณิธานอันมุ่งมั่นและสมบูรณ์ นาฬิกาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีคุณค่าดุจดั่งเรื่องราวของความรักแท้

ทิสโซต์ เป็นผู้ผลิตนาฬิกาที่อยู่คู่กับประเทศสวิสเซอร์แลนด์มาตั้งแต่ปี 1853 ด้วยความทุ่มเทในการอุทิศตนเพื่อผลิตงานฝีมือที่มีคุณภาพอันสอดคล้องกับความหลงไหลและความพิถีพิถันในสิ่งที่ทำ ทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานาฬิการุ่นบุกเบิกในตำนาน อาทิ Tissot T-Touch ได้ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางและถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์, Tissot T-Touch Connect Solar สุดล้ำที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และเทคโนโลยีเชื่อมต่อที่รับประกันความเป็นส่วนตัว ล้วนเป็นเครื่องยืนยันถึงชื่อเสียงอันยาวนานในฐานะ Innovators by Tradition หรือ ผู้สร้างนวัตกรรมที่สืบทอดกันมา โดยความหลงไหลที่มีต่อกีฬาของ Tissot  นั้นไม่มีอะไรมาเปรียบเทียบได้

ระบบจับเวลาของ ทิสโซต์ ผ่านการทดสอบและได้รับความไว้วางใจจากบรรดานักกีฬามืออาชีพหลากหลายประเภท เช่น กีฬาบาสเกตบอลทั้ง NBA และ FIBA กีฬาปั่นจักรยานทั้ง Tour de France, Giro d’Italia และ La Vuelta รวมถึงกีฬาแข่งรถ MotoGPTM ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวถึงเป็นแค่บางส่วนที่ไว้วางใจให้ทิสโซต์เป็นผู้จับเวลาในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เราได้นำเสนอทั้งนวัตกรรมและนาฬิกาแบบดั้งเดิมให้กับลูกค้าที่เชื่อมั่นในคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และความเป็นเลิศด้านการผลิตของเรา

วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Tissot  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 02-613-1172, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช โทร 038-111-305, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 พัทยา โทร 033-252-608 และเคาน์เตอร์ Tissot ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมคลิก www.tissotwatches.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ LINE Official Account @Tissot_TH, https://th-th.facebook.com/TissotTh หรือ โทร. 02-610-0200

Tissot Valentine 2022 Tissot Valentine 2022
Tissot Valentine 2022 Tissot Valentine 2022
Tissot Valentine 2022 Tissot Valentine 2022
Tissot Valentine 2022 Tissot Valentine 2022
Tissot Bellissima Tissot Carson Gent Premium Moonphase
Tissot Valentine 2022 ตัวเรือน

เส้นผ่านศูนย์กลาง 26 มิลลิเมตร

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลเคลือบ PVD สีโรสโกลด์

ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 50 เมตร (5 บาร์)

เม็ดมะยมประดับด้วยเซรามิกสีขาว

กระจกแซฟไฟร์

ตัวเรือน

เส้นผ่านศูนย์กลาง 40 มิลลิเมตร

ตัวเรือนสเตนเลสสตีล

ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 50 เมตร (5 บาร์)

กระจกแซฟไฟร์

Tissot Valentine 2022 กลไก

กลไกระบบควอทซ์ Swiss Made

กลไก

กลไกระบบควอทซ์ Swiss Made

บอกข้างขึ้นข้างแรม

Tissot Valentine 2022 หน้าปัด

หน้าปัดสลักลายกิโยเช่สีขาวและตัวเลขโรมัน

หน้าปัด

บอกชั่วโมง นาที วินาที วันที่ และข้างขึ้นข้างแรม

หน้าปัดสีเงินและตัวเลขโรมัน

Tissot Valentine 2022 สายนาฬิกา

สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ พร้อมข้อต่อห้าชิ้น และตัวล็อกสายแบบบานพับผีเสื้อ

สายนาฬิกา

สายนาฬิกาสเตนเลสสตีล พร้อมข้อต่อห้าชิ้น และตัวล็อกสายแบบบานพับผีเสื้อ