Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition เปิดตัวแล้วพร้อม Enea Bastianini แบรนด์แอมฯคนใหม่

0

Tissot (ทิสโซต์) เปิดตัวเรือนเวลารุ่นใหม่กับคอลเลกชั่น “T-Race MotoGP™ Limited Edition (ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถมอเตอร์ไซค์นักแข่ง ถ่ายทอดสู่เรือนเวลาหรูดีไซน์สปอร์ต โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มนักบิดผู้ทุบสถิติการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี (MotoGP™) ในฤดูกาลปี 2022 ที่ผ่านมาอย่าง Enea Bastianini (เอเนีย บาสเตียนินี) มาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านเรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition
Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition เปิดตัวแล้วพร้อม Enea Bastianini แบรนด์แอมฯคนใหม่

- Advertisement -

Tissot (ทิสโซต์) อวดโฉมเรือนเวลาคอลเลกชั่นพิเศษ T-Race MotoGP™ Limited Edition (ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยนตรกรรมอันโฉบเฉี่ยวของมอเตอร์ไซค์นักแข่ง ถ่ายทอดสู่นาฬิกาดีไซน์สปอร์ต พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มนักบิดผู้ทุบสถิติความเร็วตลอดกาล Enea Bastianini (เอเนีย บาสเตียนินี) ให้หนุ่มสาวสายสปอร์ตได้สนุกไปกับกิจกรรมกลางแจ้งสุดเร้าใจ พร้อมรังสรรค์ลุคอันโดดเด่นผ่านเรือนเวลาคอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์

Tissot (ทิสโซต์) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1853 โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 170 ปี ในเครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นาฬิกาประสิทธิภาพสูงในดีไซน์ที่ความทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับในแวดวงกีฬา ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด

สำหรับ T-Race MotoGP™ Limited Edition (ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น) นี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถมอเตอร์ไซค์นักแข่งในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี (MotoGP™) ถ่ายทอดสู่เรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตสุดล้ำที่มีตัวเรือนเวลาขนาดหน้าปัด 45 มิลลิเมตร ผลิตจากสแตนสตีล พร้อมการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชิ้นส่วนของรถมอเตอร์ไซค์

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition

ไม่ว่าจะเป็น มาตรวัดความเร็วที่แสดงบนหน้าปัด กรอบตัวเรือนดีไซน์ดิสก์เบรกและคาลิเปอร์ (Caliper) ตกแต่งรายละเอียดด้วยสีแดงฉูดฉาดเพื่อสื่อถึงความรวดเร็ว รวมถึงปุ่มปรับเวลาที่ได้แรงบันดาลใจจากแฮนด์บาร์และท่อระบายความร้อนของเครื่องยนต์แสดงอยู่บริเวณด้านข้างของตัวเรือน สอดผสานเข้ากับสายนาฬิกายางสีแดงสดที่แสดงถึงความเท่สปอร์ตได้อย่างลงตัว

ด้านเข็มนาฬิกาทั้งเข็มชั่วโมงและเข็มนาทียังได้รับการเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) ที่ช่วยในการอ่านค่าเวลาในที่แสงน้อย พร้อมการขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์คุณภาพสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีความแม่นยำและเชื่อถือได้

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันในการจับเวลา (Tachymeter) บนหน้าปัดที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำสูงสุด อีกทั้งฝาครอบด้านหลังตัวเรือนยังได้รับการออกแบบด้วยการสลักโลโก้โมโตจีพี (MotoGP™) เอาไว้อย่างโดดเด่น และในทุกตัวเรือนจะมีฟังก์ชัน end-of-life (EOL) ที่สามารถแจ้งเตือนการเปลี่ยนแบตเตอรี่ก่อนที่พลังงานจะหมด รวมถึงความสามารถในการกันน้ำลึกในระดับ 100 เมตร

โดยนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ถูกผลิตขึ้นมาเพียง 8,000 เรือนทั่วโลกเท่านั้น และทุกเรือนจะมาในกล่องลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ถูกออกแบบในรูปทรงหมวกกันน็อคนักแข่งโมโตจีพี (MotoGP™) อีกด้วย

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition
Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ให้กับการเปิดตัว T-Race MotoGP™ Limited Edition ทาง Tissot ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด และเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี (MotoGP™) รายแรกของโลก

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition

ยังได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มนักบิดชื่อดัง Enea Bastianini นักบิดชาวอิตาลีที่เป็นดาวเด่นในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี (MotoGP™) จากฤดูกาลปี 2022 ที่ผ่านมา หนุ่มนักแข่งผู้มีความมุ่งมั่นที่จะเดินไปสู่เป้าหมายเพื่อคว้าชัยชนะมาไว้ในครอบครอง

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition

นอกจากนี้  Tissot ยังได้เปิดตัวเรือนเวลาหรูจากคอลเลกชั่น T-Race อีกหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาตัวเรือนสแตนเลสสตีลสีเงินที่เชื่อมเข้ากับสายนาฬิกายางสีดำให้ลุคสปอร์ตดูเท่  หรือตัวเรือนสแตนเลสสตีลสีทองที่เข้าคู่กับสายนาฬิกายางสีดำให้ลุคสปอร์ตหรูหรา รวมถึงตัวเรือนสแตนเลสสตีลที่มาพร้อมสายนาฬิกาสแตนเลสสตีลให้ลุคคลาสสิกที่แฝงด้วยความสปอร์ตเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ

Tissot T-Race MotoGP™ Limited Edition

และทางแบรนด์ Tissot ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาสำหรับคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา การทำกิจกรรมผจญภัย หรือการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ความเร็ว

โดยหลักการในการเลือกนาฬิกาควรคำนึงถึงดีไซน์ก่อนเป็นอันดับแรก แน่นอนว่านาฬิกาดีไซน์สปอร์ตถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการทำกิจกรรมเหล่านี้ เพราะช่วยให้คล่องตัวและทะมัดทะแมงขณะสวมใส่ ถัดมาควรเลือกตัวเรือนที่ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน

โดยเฉพาะตัวเรือนที่ผลิตจากสแตนเลสสตีลที่เคลือบด้วยสารป้องกันรอยขีดข่วน ด้านสายนาฬิกาอาจจะเลือกเป็นสายยางที่มีความทนทานต่อน้ำหรือเหงื่อจากการทำกิจกรรม นอกจากนี้ฟังก์ชันของนาฬิกาก็เป็นส่วนสำคัญไม่น้อยไปกว่าวัสดุของตัวเรือน อย่างฟังก์ชันการจับเวลาที่เที่ยงตรงและแม่นยำก็เหมาะกับกิจกรรมที่ต้องการใช้วัดความเร็วกับเวลา หรือฟังก์ชันการกันน้ำก็เหมาะกับกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องโดนน้ำและเหงื่อได้อีกด้วย

พบกับคอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ชื่อว่า T-Race MotoGP™ Limited Edition ที่ผลิตขึ้นเพียงจำนวน 8,000 เรือนทั่วโลก ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Tissot ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือช็อปออนไลน์ทาง