Tissot เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยของขวัญแห่งเวลา

0
- Advertisement -

ทุกๆ วัฒนธรรมต่างมีธรรมเนียมของการให้ และในทุกๆ วัน มีคนนับหมื่นคนที่เลือกมอบนาฬิกา Tissot (Tissot) ให้เป็นของขวัญ นาฬิกาแต่ละเรือนของ Tissot เป็นผลผลิตของธรรมเนียมที่สืบเนื่องกันมาอย่างยาวนาน และถูกออกแบบให้เป็นสมบัติชิ้นสำคัญที่ถูกส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น การผลิตนาฬิกากับการให้จึงมีความเกี่ยวพันกันเช่นนี้เอง

Tissot Gift of Time

Tissot เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยของขวัญแห่งเวลา

Tissot ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 170 ปีที่แล้ว และทุกวันนี้นาฬิกา Tissot เป็นดั่งสัญลักษณ์ที่เป็นอมตะที่ผู้คนจะเลือกมอบเป็นของขวัญให้แก่กันและกัน ด้วยความใส่ใจและความชำนาญในการผลิตนาฬิกาแต่ละเรือน Tissot จึงเป็นดั่งเครื่องเตือนความจำของช่วงเวลาแห่งการให้ ยิ่งไปกว่านั้นคือเป็นเครื่องกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ไม่ว่าจะมอบให้กันเนื่องในโอกาสวันเกิด งานแต่งงาน เทศกาลสำคัญ การฉลองความสำเร็จ หรืองานฉลองอื่นๆ

คอลเลคชั่นนาฬิกาสวิส Tissot เป็นที่น่าจับตามองสำหรับช่วงเทศกาลแห่งการมอบของขวัญที่กำลังใกล้เข้ามา ซึ่งคอลเลคชั่นดังกล่าวถูกออกแบบเพื่อรองรับความหลากหลายของรสนิยม ความต้องการ และโอกาสพิเศษ ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์ที่ว่าด้วยความเปิดกว้างและความครอบคลุม

นาฬิกาTissot 4 รุ่นที่ถูกออกแบบเพื่อให้ช่วงเวลาแห่งการให้นั้นน่าจดจำมากยิ่งขึ้นไปอีก

คลาสสิกและเรียบหรู

Tissot Gentleman

ด้วยรูปแบบคลาสสิก เอนกประสงค์ และสวมใส่สะดวกสบาย Tissot Gentleman จึงเป็นนาฬิกาที่เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ด้วยลวดลายเรียบง่าย แต่เฉียบคม และมาพร้อมเทคโนโลยีนำสมัย โดยนาฬิกาแต่ละรุ่นในคอลเลคชั่นนี้มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 มิลลิเมตร และถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Powermatic 80 ที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ สำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง และจักรกรอกที่ทำจากซิลิคอน โดยระบบสำรองพลังงานสามารถทำให้นาฬิกาเดินต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 3 วัน โดยซิลิคอนมีคุณสมบัติในการต้านทานสนามแม่เหล็กที่มีอยู่ที่บ้านและอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งอาจรบกวนการทำงานของกลไกนาฬิกาได้ นาฬิการุ่นนี้ได้กลายมาเป็นที่นิยมตามกระแสด้วยตัวเรือนที่ทำจากสตีล และหน้าปัดสีเขียวเข้ม

Tissot Gift of Time

Gentleman Powermatic 80 Silicium : ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 40 มิลลิเมตร, กลไกอัตโนมัติสำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง, หน้าปัดสีเขียว, ฝาหลังเปลือย, สายข้อมือสเตนเลสตีล, ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 10 บาร์ (100 เมตร/330 ฟุต)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: TISSOT GENTLEMAN  

การผจญภัยแบบผาดโผน

Tissot Seastar

บรรดานักผจญภัย นักสำรวจ และมืออาชีพที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่สุดขั้วรุ่นแล้วรุ่นเล่าต่างเลือกสวมนาฬิกาTissot ซึ่งคอลเลคชั่น Seastar ในปัจจุบันยังคงสืบทอดเจตนารมณ์เดิมไว้ได้ ชิ้นส่วนของนาฬิกาตระกูลนี้เป็นขอบหน้าปัดเซรามิกแบบป้องกันรอยขีดข่วนที่มีประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ถึง 600 เมตร และติดตั้งวาล์วฮีเลียม

ซึ่งเป็นอุปกรณ์อันแสนชาญฉลาดที่ทำหน้าที่ในการระบายอากาศและก๊าซฮีเลียมที่อัดแน่นและจะขยายตัวในระหว่างขึ้นสู่ผิวน้ำจาก Saturation Dive ให้ออกจากตัวเรือน โดยที่ไม่ทำให้ตัวเรือนเกิดความเสียหาย ความคล่องตัวและความทนทานของคอลเลคชั่น Seastar ยังคงดึงดูดเหล่านักผจญภัยผู้ซึ่งต้องการนาฬิกาที่พึ่งพาได้เมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบาก

Tissot Gift of Time

Seastar 1000 Powermatic 80 Silicium : ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 43 มิลลิเมตร, ขอบหน้าปัดเซรามิกแบบหมุนทวนเข็มนาฬิกา, กลไกอัตโนมัติสำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง, หน้าปัดสีน้ำเงิน, สายข้อมือผ้าสีน้ำเงิน, ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 30 บาร์ (300 เมตร/1,000 ฟุต)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: Tissot – SEASTAR  

ความงามในทุกขณะทุกช่วงเวลา

Tissot T-My Lady

รูปร่างที่เรียบง่ายและคล่องตัวของ T-My Lady ได้ส่งเสียงสะท้อนผ่านหญิงสาวเจ้าเสน่ห์และมุ่งมั่นจากรุ่นสู่รุ่นที่เลือกสวมนาฬิกาทิสโซต์เพราะความหรูหราและความทนทาน ชิ้นส่วนคอลเลคชั่นปัจจุบันผลิตจากอัญมณีและหินหลากหลายที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกันคือ เสรีภาพในการแสดงออก, ความเอนกประสงค์ และความงามอันเป็นนิรันดร์ ดังเช่นรุ่นตัวเรือนเหล็กขนาด 28 มิลลิเมตร หน้าปัดประกายมุกและเฉดทอง

ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ถูกออกแบบให้เข้ากับยุคปัจุบันที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดด้วยสายที่ถอดเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วทำให้สามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ในพริบตา ความอลังการอย่างสุดท้ายคือตัวระบบแจ้งเตือนก่อนแบตเตอรี่หมดที่จะคอยเตือนผู้สวมใส่ว่าถึงเวลาที่จะนำนาฬิกาเข้าศูนย์ นอกจากนี้ยังสามารถทนแรงดันน้ำได้ถึง 100 เมตร เป็นนาฬิกาที่เพียบพร้อมทุกอย่างจริงๆ

Tissot Gift of Time

T-My Lady: ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 29 มิลลิเมตร, กลไกระบบควอทซ์ที่มีระบบแจ้งเตือนก่อนแบตเตอรี่หมด, หน้าปัดมุกสีขาว เข็มนาฬิกาสีทอง, สายข้อมือสเตนเลสสตีลแบบตัวล็อคพับ, ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 10 บาร์ (100 เมตร/330 ฟุต)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: TISSOT T-MY LADY Watches | Tissot® official website | Tissot (tissotwatches.com)

ความทันสมัยอันไร้กาลเวลา

Tissot Bellissima

ไม่ว่าเราจะก้าวหน้าไปถึงขนาดไหน ไม่ว่าความชอบของเราจะเป็นอะไร ไม่ว่าเราจะอยู่ในช่วงเวลาใดของชีวิต มนต์เสน่ห์ของโลกใบเก่าก็ไม่อาจเลือนหายไป Bellissima สะท้อนความโรแมนติกอันเยาว์วัย ร่าเริง ด้วยความช่ำชองที่โหยหาเรื่องราวในอดีตแต่ก็ไร้ซึ่งประสบการณ์ที่ส่งผ่านสู่ยุคสมัยของเราได้อย่างแนบเนียน เหมาะกับทั้งสไตล์การแต่งตัวแบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ นาฬิกาทรงกลมแสนทันสมัยที่ถูกกำหนดด้วยรูปทรงอันเป็นอมตะ ลักษณะตัวเรือนเรียบง่าย กระทัดรัด มาพร้อมเม็ดมะยมที่ประดับด้วยเซรามิกสีขาว บอกเวลาด้วยเลขโรมัน หน้าปัดฉลุลายกุหลาบ และเข็มนาฬิกาที่รูปร่างเหมือนดาบปลายแหลม เป็นนาฬิกาเรือนงดงามสำหรับช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดในชีวิต

Tissot Gift of Time

Bellisima Small Lady : ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 26 มิลลิเมตร, กลไกระบบควอทซ์ที่มีระบบแจ้งเตือนก่อนแบตเตอรี่หมด, หน้าปัดสีขาวบอกเวลาด้วยเลขโรมัน, สายข้อมือสเตนเลสสตีลแบบตัวล็อคพับ, ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 5 บาร์ (50 เมตร/165 ฟุต)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: TISSOT BELLISSIMA

Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time
Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time

ในขณะที่เรากำลังเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งการมอบของขวัญ Tissotจะเปิดตัวแคมเปญระดับนานาชาติเพื่อเฉลิมฉลองเรื่องของพลังและความหลงไหลในเวลาที่เราเลือกจะมอบของขวัญให้กับคนที่รัก

Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time
Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time
Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time
Tissot Gift of Time Tissot Gift of Time

สามารถสัมผัสกับความลงตัวของนาฬิกา Tissot ได้แล้วที่ร้านTissot  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 02-613-1172, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช โทร 038-111-305, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 พัทยา โทร 033-252-608 และเคาน์เตอร์ Tissot ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมคลิก https://www.tissotwatches.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

LINE Official Account @Tissot_TH

https://th-th.facebook.com/TissotTh

หรือ โทร. 02-610-0200