TAG Heuer เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ Sky Brown

0

TAG Heuer เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ด้วยการดึงสาวน้อยผู้มาด้วยฝีมือในโลกของกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่าง Sky Brown เข้ามาอยู่ในครอบครัวของแบรนด์

- Advertisement -

TAG Heuer Sky Brown

TAG Heuer เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ Sky Brown

แท็กฮอยเออร์ ผู้ผลิตนาฬิกาหรูสัญชาติสวิสก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยการเซ็นสัญญากับแบรนด์แอมบาสเดอร์กับนักกีฬาสาว Sky Brown (สกาย บราวน์) นักสเก็ตบอร์ดและนักโต้คลื่นที่อายุน้อยที่สุดในโลก เพื่อเชื่อมต่อกับกลุ่มคนรุ่นใหม่

TAG Heuer Sky Brown

Sky Brown เป็นนักสเก็ตบอร์ดที่ทำลายสถิติการแข่งขันและเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ทั้งในและนอกลานสเก็ตในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนที่โตเกียว 2020 Brown ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมสหราชอาณาจักรด้วยอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น ไม่เพียงแต่สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะนักกีฬาโอลิมปิกอายุน้อยที่สุดที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนแต่เธอยังได้รับรางวัลเหรียญทองแดงอีกด้วย

ซึ่งในปีนั้นเป็นปีแรกที่ได้เพิ่มกีฬาสเก็ตบอร์ดลงในโปรแกรมการแข่งขันโอลิมปิก ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต เพื่อไปสู่โอลิมปิกฤดูร้อน 2024 ที่ปารีส

TAG Heuer Sky Brown TAG Heuer Sky Brown
TAG Heuer Sky Brown TAG Heuer Sky Brown

Brown เป็นนักกีฬาที่กล้าท้าทายและไม่มีใครสามารถหยุดยั้งเธอได้ เธอได้ประกาศว่าตัวเองมีความคิดที่จะลงแข่งโต้คลื่นในโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2024 อีกด้วย นอกจากนั้นเธอยังเป็นนักสเก็ตบอร์ดหญิงคนแรกของโลกที่ทำท่า Frontside 540 (ใช้ด้านหน้าของลำตัวนำการหมุน 1 รอบครึ่งกลางอากาศ) ได้สำเร็จในเดือนกรกฎาคมปี 2022 ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลเหรียญทองใน Women’s Skateboard Park ที่ X Games ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะของการแข่งขันสเก็ตระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ด้วยการที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่สร้างแรงบันดาลใจ สดใหม่ และมีความสามารถ Brown มีแฟนคลับที่เหนียวแน่นบนโซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็น Instagram และ TikTok เพื่อเชื่อมต่อกับคนรุ่นใหม่ในทุกๆวัน เธอยังมีผู้ติดตามมากกว่าล้านคนที่ติดตามวิดีโอการแสดงความสามารถของเธอ และยังได้แบ่งปันไลฟ์สไตล์ของเธอกับแฟนๆ ของเธออีกด้วย

TAG Heuer Sky Brown TAG Heuer Sky Brown TAG Heuer Sky Brown

เพื่อต้อนรับ Sky Brown ทาง แท็กฮอยเออร์.ยืนยันมีความมุ่งมั่นและสนับสนุนในกีฬาผาดโผน

Frédéric Arnault (เฟรเดริก อาร์โนลต์) ซีอีโอของ แท็กฮอยเออร์ กล่าวเสริมถึงการสนับสนุนกีฬาแนวผาดโผนนี้ว่า แท็กฮอยเออร์ ร่วมเฉลิมฉลองความกล้าและทัศนคติที่ล้ำหน้ามาโดยตลอดตั้งแต่ปี 1860 “เราภูมิใจมากที่ได้ต้อนรับ Sky แอมบาสเดอร์ที่อายุน้อยที่สุดของเรา สู่ครอบครัว แท็กฮอยเออร์ ความหลงใหลที่เรามีร่วมกันในด้านสมรรถนะและความล้ำหน้านี้ทำให้เราเข้าขากันได้อย่างเป็นธรรมชาติ เราตั้งตารอที่จะสนับสนุนเธอในปีต่อๆไปและในการเดินทางไปแข่งขันโอลิมปิกของเธอ”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการร่วมงานของเธอและครอบครัว แท็กฮอยเออร์  ทาง Sky Brown เลือกสวมนาฬิกาโครโนกราฟสีสันสดใสสามรุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่น TAG Formula 1 “แน่วแน่และสนุกสนาน” เรือนเวลาเหล่านี้ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาซึ่งสร้างความสุขให้กับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาสุดเท่ TAG Formula 1 โดยรุ่นใหม่นี้มีทั้งสีเขียว สีเหลือง และสีแดง  ทั้งสามสีสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ในเรื่องความเร็ว อะดรีนาลีน และรายละเอียดการออกแบบที่เฉียบขาด

TAG Heuer Sky Brown TAG Heuer Sky Brown TAG Heuer Sky Brown
TAG Heuer Sky Brown TAG Heuer Sky Brown TAG Heuer Sky Brown

เธอชอบสวมสมาร์ตวอทช์ในชีวิตประจำวันของเธอ TAG Heuer Connected Calibre E4  ขนาด 42 มม.

โดยเฉพาะในช่วงการฝึกซ้อม “ฉันสวมนาฬิกา Connected ของ แท็กฮอยเออร์ มาเกือบปีแล้ว นั่นจึงทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์นี้”  Brown อธิบาย “จังหวะเวลาเป็นกุญแจสำคัญในทุกสิ่งที่ฉันทำทั้งบนบกและในน้ำ แท็กฮอยเออร์ ทำงานร่วมกับบุคคลชื่อดังและมีชื่อเสียงมากมาย ฉันจึงตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นครอบครัวเดียวกับพวกเขา!”