Tag Heuer Connected Golf Edition V3 พัฒนาเวอร์ชันใหม่เอาใจนักกอล์ฟ

0

ถือเป็นการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงไปตามรุ่นหลักอย่าง Connected ซึ่งมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ออกมา ดังนั้นรุ่นพิเศษอย่าง Tag Heuer Connected Golf Edition V3ก็เลยเปิดตัวรุ่นใหม่ตามออกมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ที่แตกต่างจากที่แล้ว

Tag Heuer Connected Golf Edition V3

Tag Heuer Connected Golf Edition V3 พัฒนาเวอร์ชันใหม่เอาใจนักกอล์ฟ

  • ปรับปรุงบนพื้นฐานของ Connected รุ่นใหม่ที่เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3

  • มีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ Driving Zone สำหรับขากอล์ฟ

  • ราคา 2,550 เหรียญสหรัฐฯ

- Advertisement -

หลังจากเปิดตัวออกมาได้เมื่อปีที่แล้วและได้รับการตอบรับจากนักกอล์ฟทั่วโลกเป็นอย่างดีในฐานะของสมาร์ทวอทช์ที่มีชาติตระกูลและถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นเพื่อการใช้งานสำหรับนักหวดโดยตรง ถึงตอนนี้ Tag Heuer (แท็กฮอยเออร์) เปิดตัวเจนเนอเรชั่นใหม่ของ Connected Golf Edition ที่ได้รับการพัฒนาบน Connected รุ่นใหม่ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ของนาฬิการุ่นนี้ออกสู่ตลาดแล้ว

แน่นอนว่าสิ่งที่เปลี่ยนไปคือ การอัพเวอร์ชันของซอฟต์แวร์ที่อยู่ในตัวนาฬิการ่วมกับ OS อย่าง Wear OS ของ Google ให้มีความสามารถมากขึ้นตามที่ Connected V3 ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงขึ้นเพื่อรองรับกับความต้องการที่มากขึ้นของผู้ใช้นาฬิกากลุ่มนี้

โดยในรุ่น Connected Golf Edition มาพร้อมกับตัวเรือนที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยทีม In-House ของ แท็กฮอยเออร์ ที่มีความเชี่ยวชาญภายใต้การดูแลของ Frédéric Arnault ซึ่งเป็น Chief Strategy และ Digital Officer ของ แท็กฮอยเออร์

ตัวนาฬิกาจะทำงานโดยเชื่อมต่อกับ แท็กฮอยเออร์ แอฟ ที่มีการออกแบบให้รองรับกับความต้องการของนักกอล์ฟอย่างแท้จริง โดยเฉพาะในเรื่องของข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ที่จำเป็น เช่น แผ่นที่ของสนามในแต่ละหลุมแบบ 3D ระยะทางของจุดที่ตีกับพื้นที่อันตรายในสนาม  หรือตารางเก็บคะแนนที่ทำได้ในแต่ละสนาม โดยที่มีฟังก์ชั่นใหม่เพิ่มขึ้นมาคือ Driving Zone ซึ่งจะมีการเก็บข้อมูลจากการตีในแต่ละครั้งเอาไว้เพื่อระบุถึงจุดที่ดีที่สุดในการตีของแต่ละหลุในสนาม สำหรับเอาไว้ให้นักกอล์ฟได้ทราบและปรับปรุงในการตีครั้งต่อๆ ไป

Tag Heuer Connected Golf Edition V3จะมากับตัวเรือนที่ผลิตจากไทเทเนียมและมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 มิลลิเมตร พร้อมความหนา 13.5 มิลลิเมตร และสายยางสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์ของนาฬิการุ่นนี้ โดยบนขอบตัวเรือนจะมีการระบุเวอร์ชันพิเศษด้วยคำว่า Golf Edition เอาไว้ ส่วนหน้าจอมีขาด 1.39 นิ้วเป็นแบบ OLED มีขนาดความละเอียด 454X454 Pixels หรือ 326 ppi

Tag Heuer Connected Golf Edition V3

นอกจากนั้นตัวนาฬิกาเองยังมีการติดตั้ง Heart Rate Sensor เอาไว้ที่ด้านหลังเหมือนกับ Connected รุ่นล่าสุด ซึ่งนั่นทำให้นอกจากฟังก์ชั่นที่เกี่ยวกับกอล์ฟแล้ว นาฬิกาเรือนนี้ยังสามารถทำหน้าที่ต่างๆ ในแง่ของการเป็น Health Smartwatch ได้ด้วยเช่นกัน ทั้งในเรื่องของการออกกำลังกาย คาร์ดิโอ การเดินป่า การขี่จักรยาน หรือพายเรือ

Tag Heuer Connected Golf Edition V3

ส่วนความอึดของแบตเตอรี่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างใด ถ้าในแต่ละวันคุณใช้ในการออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงแบตเตอรี่ก็จะอยู่ได้ประมาณ 20 ชั่วโมงซึ่งเพียงพอที่จะกลับไปชาร์จที่บ้าน แต่ถ้าเป็นขาโหดที่ออกกำลังกายมากกว่านั้น การใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ ก็จะกินแบตเตอรี่มากขึ้น และจากการระบุของ แท็กฮอยเออร์ นั้นบอกว่าจะอยู่ได้ 6 ชั่วโมงเมื่อนาฬิกาถูกใช้ฟังก์ชั่นอย่างเต็มที่ เช่นใช้ระบบ GPS HR และเปิดเพลงด้วย ส่วนการชาร์จก็ใช้เวลา 1.5 ชั่วโมงสำหรับ 100% ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่รับได้

ราคาของ แท็กฮอยเออร์ Connected Golf Edition V3ที่เป็นรุ่นใหม่จะอยู่ที่ 2,550 เหรียญสหรัฐฯ ใครที่สนใจก็เตรียมเงินรอกันได้เลย