TAG Heuer ไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับวาเลนไทน์นี้

0

TAG Heuer มอบไอเดียสุดพิเศษสำหรับของขวัญ For Hrer และ For Him สำหรับคนที่กำลังมองหาเรือนเวลาสุดพิเศษเพื่อส่งมอบให้กับคนที่รู้ใจ และนี่คือ ไอเดียที่น่าสนใจกับนาฬิกาสุดพิเศษจาก TAG Heuer

TAG Heuer ไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับวาเลนไทน์นี้
TAG Heuer มอบไอเดียสุดพิเศษสำหรับของขวัญ For Hrer และ For Him

TAG Heuer ไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับวาเลนไทน์นี้

- Advertisement -

TAG Heuer ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ขอมอบไอเดียของขวัญที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาอันแสนพิเศษเนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์นี้ให้ล้ำค่าและน่าจดจำมากขึ้น ผ่านนาฬิกา TAG Heuer รุ่นไฮไลต์ที่เปี่ยมไปด้วยอุดมการณ์และความเอาใจใส่ในการออกแบบรังสรรค์ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญแทนความรู้สึกให้แก่คนที่คุณรัก

TAG Heuer Carrera Date ขนาด 36 มิลลิเมตร

สำหรับรุ่นแรก TAG Heuer Carrera Date ขนาด 36 มิลลิเมตร นาฬิการุ่นนี้มีความเป็นกลางทางดีไซน์และขนาดที่พอดีทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างไม่จำกัดเพศ เหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกของขวัญสุดล้ำค่าที่สามารถมอบให้ได้กับคนรักทุกเพศและทุกช่วงวัย นาฬิการุ่นนี้มาในหน้าปัดหลากสี

เนื่องด้วยเทศกาลแห่งความรักที่จะมาถึงนี้ นำเสนอโทนสีอันโดดเด่นสะกดสายตาอย่างสีชมพูเข้มตกแต่งลายก้นหอย มอบความสดใสและความเรียบหรูแบบไม่ซ้ำใครให้แก่ผู้สวมใส่ผ่านตัวเรือนและสายสตีล และอีกหนึ่งเวอร์ชั่นไฮไลต์ที่ขาดไม่ได้ คือ สีชมพูอ่อนแต่งลายก้นหอยและประดับด้วยเพชร 0.288 กะรัต รอบขอบหน้แปลนจำนวน 76 เม็ด มอบกลิ่นอายความหรูหราเหนือระดับ

โดยฝาหลังของนาฬิการุ่นนี้ทำจากกระจกแซฟไฟร์เผยให้เห็นกลไกคาลิเบอร์ 7 อัตโนมัติที่ขับเคลื่อนอยู่ภายใน ผสานกับขนาดตัวเรือนที่บางลง ช่วยเสริมความเรียบหรู สปอร์ต และสร้างความสมดุลอย่างยอดเยี่ยม  ซึ่งกลไกคาลิเบอร์ที่ถูกอัปเกรดยังมาพร้อมความเหนือกว่าที่สำรองพลังงานได้ถึง 56 ชั่วโมง ทั้งยังเสริมด้วยหน้าต่างวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา

ราคา 123,000 บาท สำหรับสีชมพูเข้ม และ ราคา 174,500 บาท สำหรับรุ่นสีชมพูอ่อนประดับเพชร

TAG Heuer ไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับวาเลนไทน์นี้

TAG Heuer Link ขนาด 32 มิลลิเมตร

เรือนถัดมาเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของ TAG Heuer คือ TAG Heuer Link นาฬิกาควอตซ์ขนาด 32 มิลลิเมตร มาในหน้าปัดแบบซันเรย์สีเบจเรียบหรู

ซึ่งเฉดสีเทาน้ำตาลซันเบิร์สต์ของหน้าปัดสามารถเปลี่ยนเฉดสีตามการเคลื่อนไหวของข้อมือได้ ทั้งยังโดดเด่นด้วยหลักเวลาประดับเพชร 0.158 กะรัต ทั้ง 12 ตำแหน่ง พร้อมแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกาและเสริมแต่งรายละเอียดหลักเวลาและเข็มนาฬิกาชุบด้วยโรสโกลด์ 5N ยกระดับความสง่างามด้วยตัวเรือนสตีลและสายนาฬิกาก้างปลาอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำจากสตีล TAG Heuer Link

จึงเป็นตัวเลือกนาฬิกาที่เหมาะสำหรับมอบให้แก่ผู้ที่มีรสนิยมเรียบหรูแต่ต้องการความโดดเด่นที่เหนือระดับกว่าใคร และยังแฝงไปด้วยกลิ่นอายอันเฉพาะตัวเหนือกาลเวลา เปรียบดั่งความรักที่มั่นคงหนักแน่นไม่แปรเปลี่ยนแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานนับทศวรรษ

ราคา 115,000 บาท

TAG Heuer ไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับวาเลนไทน์นี้

TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph

สำหรับรุ่นไฮไลต์ของปี 2024 ที่พร้อมวางขายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ขอนำเสนอ TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph นาฬิการุ่นยอดนิยมอย่าง TAG Heuer Aquaracer มาในระบบ Solargraph (โซลาร์กราฟ) ซึ่งขับเคลื่อนด้วยกลไกพลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ของนาฬิกา

เพราะสามารถชาร์จใหม่ได้ด้วยแสงแดดหรือแสงไฟ และเสริมเสน่ห์อันน่าหลงใหลให้กับเรือนเวลานี้ด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุก (mother-of-pearl) ที่ถูกปรับแต่งให้สามารถรับแสงอาทิตย์ได้ดีและยังสามารถอ่านหน้าปัดได้สะดวกแม้ในขณะที่แสงส่องผ่าน นอกจากนี้ ยังมีการประดับเพชรบนหลักเวลาเพิ่มให้กับซีรีส์หน้าปัดเปลือกหอยมุกด้วยเพชรขนาด 1.60 มม. ทั้ง 11 ตำแหน่ง

โดยนาฬิการุ่นนี้ยังคงมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นกุญแจสำคัญของคอลเล็กชั่น Aquaracer ได้แก่ ขอบหน้าปัดหมุนได้ทิศทางเดียว เม็ดมะยมแบบขันเกลียว ความสามารถในการกันน้ำลึก 200 เมตร หลักเวลาและเข็มเคลือบสารเรืองแสง กระจกแซฟไฟร์ ตัวล็อคบานพับนิรภัยสองชั้น และหน้าต่างบอกวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา

ซึ่งความยาวของนาฬิกาและสายที่ถูกปรับให้เพรียวบางลงเพื่อให้มีขนาดกะทัดรัดรองรับขนาดข้อมือที่หลากหลาย โดยเฉพาะสำหรับสุภาพสตรี จึงเป็นตัวเลือกที่มอบความสะดวกสบายและมีสไตล์เหมาะสำหรับทุกโอกาส

ราคา 91,500 บาท สำหรับรุ่นหน้าปัดเปลือกหอยมุก mother-of-pearl และ  ราคา 115,000 บาท สำหรับรุ่นหน้าปัดเปลือกหอยมุก mother-of-pearl ประดับเพชร

TAG Heuer ไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับวาเลนไทน์นี้ TAG Heuer ไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับวาเลนไทน์นี้

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 Automatic ขนาด 36 มิลลิเมตร

ท้ายสุดสำหรับตัวเลือกของขวัญนาฬิกาสุดล้ำค่า คือ รุ่น TAG Heuer Aquaracer Professional 300 Automatic ที่ยังคงได้รับความนิยมตลอดกาล มาในขนาด 36 มิลลิเมตร ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างไม่จำกัดเพศ มาพร้อมหน้าปัดสีชมพูสดใส ตกแต่งด้วยลายเส้นคลื่นเปรียบเสมือนผืนน้ำที่กำลังเคลื่อนไหว

ทั้งยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 300 เมตร โดยตัวเรือนและสายทำจากสตีลแมชต์ได้กับทุกลุค เสริมความโดดเด่นด้วยการประดับด้วยเพชร VS ขนาด 1.40 มม. บนหลักเวลาทั้ง 8 ตำแหน่ง พร้อมหน้าต่างบอกวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ 5 อัตโนมัติ ซึ่งสำรองพลังงานได้ถึง 38 ชั่วโมง ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างแท้จริง

ราคา 147,000 บาท

TAG Heuer ไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับวาเลนไทน์นี้

สามารถเลือกชมนาฬิกาและคอลเล็กชั่นต่าง ๆ ได้ที่บูติก TAG Heuer ทุกสาขา

  • สยามพารากอน ชั้น M โทร.02-118-2664
  • เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร.02-690-1000
  • เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.08-0951-9597
  • เมกา บางนา ชั้น 1 โทร.09-6769-1560
  • เซ็นทรัลเชียงใหม่เฟสติวัล ชั้น 1 โทร.06-4145-2019

และติดตามข่าวสาร ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account: @TAGHeuerTH