SWATCH จัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นไฮไลท์แห่งปี ‘BIG BOLD’

0

สวอท์ช แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวคอลเลคชั่นไฮไลท์แห่งปี ‘BIG BOLD’ จากไอเดียสุดขบถ สู่นาฬิกาดีไซน์สุดคูลที่แฝงกลิ่นอายสายสตรีท เพื่อเหล่าผู้กล้าที่จะแตกต่าง และไม่กลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเอง

- Advertisement -

SWATCH BIG BOLD

SWATCH จัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นไฮไลท์แห่งปี ‘BIG BOLD’

สวอท์ช แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวคอลเลคชั่นไฮไลท์แห่งปี ‘BIG BOLD’ จากไอเดียสุดขบถสู่นาฬิกาดีไซน์สุดคูลที่แฝงกลิ่นอายสายสตรีท เพื่อเหล่าผู้กล้าที่จะแตกต่างและไม่กลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเองจัดเต็มความสนุกสนานด้วยปาร์ตี้มันสุดเหวี่ยงจากดีเจชื่อดังและสตรีทแดนซ์โชว์ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน

พร้อมด้วยเหล่าสตรีทไอคอนแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง ปิ๊น อนุพงศ์ (ปิ๊น Carnival), บ็อบ วรากฤช (บ็อบ V.A.C. Thailand), จี๊ด เมืองสิริขวัญ, บอล กันตพัฒน์ (บอล SneakaVilla) และเหล่าบรรดาแฟชั่นไอคอนที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ Swatch Flagship Store, Central World ชั้น 1

จักรพันธ์ ญาณประสิทธิ์เวทย์ ผู้จัดการแบรนด์ สวอท์ช ประเทศไทย กล่าวว่า “แบรนด์นาฬิกา “สวอท์ช”เกิดขึ้นจากการขับเคลื่อนแนวคิดในแบบคนรุ่นใหม่ที่ปฏิวัติรูปแบบนาฬิกาสวิสที่ทั่วโลกรู้จัก ความไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา เพื่อให้ก้าวทันโลกด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์และสดใหม่รวมถึงยังสนับสนุนทุกแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต

ในแง่ของศิลปะและกีฬา การเปิดตัวคอลเลคชั่น BIG BOLD นี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงแนวคิดที่สำคัญของแบรนด์อย่างการหยิบวัฒนธรรมย่อยอย่างสตรีทคัลเจอร์มาถ่ายทอดลงบนเรือนเวลาได้อย่างลงตัวเพื่อสนองความต้องการของกลุ่มคนที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และด้วยที่มาจากไอเดียสุดขบถของนาฬิกา

คอลเลคชั่นนี้ ทำให้ BIG BOLD เป็นดั่งตัวแทนของสิ่งสะท้อนตัวตน และเป็นไอเท็มที่คนรุ่นใหม่หรือคนที่มีแนวทางการใช้ชีวิตที่ชัดเจนต้องมีเลยก็ว่าได้”

คอลเลคชั่น BIG BOLD มาพร้อมดีไซน์ 6 รูปแบบ ด้วยตัวเรือนแข็งแรงทนทานกับขนาดหน้าปัด 47 มม.
ตัวเรือนโค้งรับกับข้อมืออย่างลงตัว ครอบด้วยกระจกทรงโค้ง บนหน้าปัดพิมพ์ลาย 3D และสายนาฬิกา
ลาย dot กับคู่สีสุดสปอร์ต เสริมความสนุกให้กับลุคสตรีทได้อย่างร่วมสมัย เข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสง
Super-LumiNova® รูปลูกศรที่จะช่วยให้คุณอ่านเวลาได้แม้อยู่ในที่มืด

ภายในงานตกแต่งด้วยลวดลายสุดคูลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันเอกลักษณ์ในคอลเลคชั่น BIG BOLD พร้อมด้วยการจัดแสดงนาฬิกาคอลเลคชั่น BIG BOLD ครบทุกสีสัน ณ Swatch Flagship Store, Central World ชั้น 1 ซึ่งนับว่าเป็นสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และรวบรวมสินค้าไว้อย่างครบครันที่สุด

และร่วมสัมผัสประสบการณ์การเลือกชมนาฬิการูปแบบใหม่ ด้วยดีไซน์ของสโตร์ที่เน้นการสัมผัสนาฬิกาแบบ 360 องศา พร้อมกับการจัดแสงไฟภายในสโตร์ ที่รับรองว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลินและตื่นตาตื่นใจไปกับทั่วทุกมุมของสโตร์แห่งนี้

นอกจากนี้ยังสนุกสนานไปกับ DJ Knatz ดีเจชื่อดังที่มาสร้างบรรยากาศภายในงานให้ BIG & BOLD รวมทั้งไฮไลท์โชว์สุดมันส์กับ 2 ศิลปินที่จะมาสะท้อนถึงคอนเซปต์ของนาฬิการุ่นนี้ได้อย่างดีที่สุดอย่าง DJ Whatdafrog และ Mew Boom Boom Cash พร้อมด้วยโชว์สุดเซอร์ไพร์สที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานอีกด้วย

และยังเปิดโอกาสให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานร่วมเผยตัวตนด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นสุดยูนีคตามสไตล์ของตัวเอง และใครที่แต่งตัวได้ BIG & BOLD เท่ ไม่ซ้ำใคร เป็นตัวของตัวเอง ยังได้ลุ้นรับนาฬิกา BIG BOLD  กลับไปใส่คูลๆ อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มทั้งความมันส์และความสนุกสนานให้กับเหล่าผู้มาร่วมงานกันเลยทีเดียว

Go BIG, Go BOLD! เป็นตัวเองให้สุด แล้วสะท้อนตัวตนด้วย BIG BOLD นาฬิกาคอลเลคชั่นล่าสุดจาก สวอท์ช พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Swatch Shop ทุกสาขา ในราคา 3,300 บาท