Seiko 5 Sports Custom Watch Beat Maker ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ

0

Seiko (ไซโก้) กับโปรเจ็กต์ระดับโลกเพื่อให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์เรือนเวลารุ่น Seiko 5 Sports ตามแบบฉบับของตัวเองผ่านทางเว็บไซต์

- Advertisement -

Seiko 5 Sports

Seiko Custom Watch Beat Maker ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในโลกที่เราผสมผสานระหว่างการปรับแต่งนาฬิกาข้อมือให้เหมาะกับผู้สวมใส่และดนตรีเข้าไว้ด้วยกัน โดยร่วมมือกับศิลปินทั้ง 8 ท่าน ที่ได้รับหน้าที่เปลี่ยนแรงบันดาลใจจากความรู้สึกที่มีร่วมกันต่อ Seiko 5 Sports” มาเป็น BGM มากถึง 32 เพลง โดยทุกเพลงจะมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป ด้วยการแสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “Seiko 5 Sports” ผ่านการใช้เสียงดนตรี นั่นคือคำตอบของคำว่า Show your style” อย่างแท้จริง

Seiko 5 SportsSeiko 5 Sports

เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ : https://seiko5sportsbeatmaker.com/th/ คุณก็สามารถเลือกชิ้นส่วนที่คุณชื่นชอบ เพื่อประกอบเป็น “Seiko 5 Sports” ในสไตล์ที่เป็นตัวของคุณเองได้เลย โดยโมเดลที่คุณประกอบขึ้นจะถูกนำมาผสมผสานกับดนตรีของศิลปิน 8 ท่านที่แต่งขึ้นมาโดยเฉพาะ กลายเป็นนาฬิกาข้อมืออีก 1 สไตล์ ที่บ่งบอกความชื่นชอบและตัวคุณเอง

หลังจากนั้นคุณสามารถร่วมสนุก และโหวตโมเดลที่ชื่นชอบจากบรรดาโมเดลออริจินัล Custom Watch ที่ประกอบขึ้นทั่วโลกได้ในหน้าของ WATCH LIST : https://seiko5sportsbeatmaker.com/th/#list ซึ่งจะมีการนำโมเดลที่ได้รับการโหวตสูงสุดมาผลิตเป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับจำหน่ายจริง และนั่นอาจจะเป็นนาฬิกาที่คุณออกแบบก็ได้

Seiko Custom Watch Beat Maker 3Seiko 5 SportsSeiko 5 Sports

แน่นอนว่าผู้สนใจจากทั่วโลกสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ได้เพียงแค่คลิกไปตามลิงค์ข้างบน สำหรับศิลปินทั้ง 8 ท่านที่มาร่วมเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจในโปรเจ็กต์ระดับโลกของเราครั้งนี้ ประกอบได้ด้วยศิลปินชื่อดังและมากประสบการณ์มากมายดังนี้

1. A.G.O

A.G.O croppedSeiko Custom Watch Beat MakerAGO Seiko Custom Watch Beat MakerAGO Seiko Custom Watch Beat Maker 15

โปรดิวเซอร์ของ CIRRRCLE วงดนตรีฮิปฮอปสากล A.G.O มีชื่อเสียงในเรื่องน้ำเสียงที่มีความหนักแน่นและคุณภาพเสียงที่ล้ำสมัย นอกจากผลงานของตัวเองแล้ว ยังมีผลงานร่วมกับ SIRUP และ Chara+Yuki ศิลปินชาวญี่ปุ่นที่สร้างกระแสความนิยมได้เป็นอย่างมากอีกด้วย

2. Chocoholic

Seiko Custom Watch Beat Maker Chocoholic 3Seiko Custom Watch Beat Maker Chocoholic 2Seiko Custom Watch Beat Maker Chocoholic

หลังจากเรียนจบด้านดนตรีที่ออสเตรเลีย ไม่เพียงแต่ทำงานเป็น DJ เท่านั้น แต่ยังเป็น Track Maker และโปรดิวเซอร์ ที่แต่งเพลงประกอบละคร เพลงโฆษณาโทรทัศน์ รวมถึงทำดนตรีให้กับศิลปินทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น SIRUP, Taichi Mukai และ OOHYO นักร้องเกาหลี อีกด้วย

ในเดือนมกราคมปี 2020 ได้ออก EP แรกในฉบับออริจินัลที่ชื่อว่า “Rewrite” ตามด้วยการเปิดตัวเพลงที่เธอร้องด้วยตัวเองเพลงแรก “We ll Go” และ “Falling Into History” บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่น่าติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวต่อๆ ไป

3. JJJ

JJJ Seiko Custom Watch Beat Maker 12AJJJ Seiko Custom Watch Beat Maker 49jjj Seiko Custom Watch Beat Maker 47

เกิดเมื่อปี 1989 ที่เมืองคาวาซากิ เป็น Track Maker/โปรดิวเซอร์ พิธีกร และดีเจ
เมื่อปี 2013 ได้เดบิวต์ออกอัลบั้ม “FL$8KS” ร่วมกับ febb as Young Mason และ KID FRESINO ในชื่อวง Fla$hBackS ซึ่งเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก

เดือนพฤศจิกายน 2014 โซโล่เดบิวต์เดี่ยวกับ “Yacht Club” หลังจากนั้นก็ได้แต่งแทร็กเพลงให้กับศิลปินมากมายทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ
เดือนธันวาคม 2019 ออกเพลงใหม่ชุดเฉพาะกิจ “flame” ที่ทิ้งช่วงห่างจากอัลบั้มที่แล้วถึง 2 ปี 10 เดือน
เดือนมกราคม 2020 ออกซิงเกิ้ล “loops” ให้ฟังกันบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเป็นระยะเวลาติดต่อกัน 2 เดือน

4. Joe Hertz

Seiko Custom Watch Beat Maker Joe Hertz

เกิดที่เซาท์ลอนดอน เป็นโปรดิวเซอร์/ดีเจที่รังสรรค์ดนตรีแนว Future R&B อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความซับซ้อนและเต็มไปด้วยอารมณ์

เมื่อปี 2019 ทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย สร้างปรากฏการณ์ตั๋วขายหมดทุกรอบ เดือนมีนาคม 2020 ทำดนตรีชุด MAIGO ที่ถูกบันทึกอยู่ใน “CIY” EP ของ SIRUP และในเดือนกรกฎาคมได้ออกอัลบั้มแรกหลังจากที่รอคอยมานาน ด้วยยอดวิวสะสมกว่า 100 ล้านครั้ง จึงดึงดูดความสนใจในฐานะที่เป็นศิลปินชาวอังกฤษที่มีดนตรีถูกเปิดเล่นมากที่สุดในแพลตฟอร์มสตรีมได้เป็นอย่างมาก

5. PEARL CENTER

PEARL CENTERPEARL CENTER 31PEARL CENTER 33

วงดนตรี 4 คน ประกอบด้วย MATTON (เคยป็นนักร้องนำของวง PAELLAS) inui (นักร้องนำของวง YOUR ROMANCE) TiMT (สมาชิกของ Pistachio Studio และเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหลายศิลปิน) msd (เคยเป็นสมาชิกในวง PAELLAS)

พวกเขาเป็นที่รู้จักดีในเรื่องความหลากหลายในดนตรี สมาชิกทุกคนแต่งเพลงโดย TiMT ทำหน้าที่เป็น Track Maker ที่อินเทรนด์นำสมัย

6. Shin Sakiura

Seiko Custom Watch Beat Maker shinsakiura 2020Seiko Custom Watch Beat Maker shinsakiura 8Seiko Custom Watch Beat Maker shinsakiura 6

โปรดิวเซอร์และนักกีตาร์ที่สร้างผลงานในโตเกียวเป็นหลัก หลังออกจากวงดนตรี ในปี 2015 ก็ได้เริ่มแต่งเพลงในรูปแบบออริจินัลของตนเองขึ้น

ที่ผ่านมาออกอัลบั้มเต็ม 3 อัลบั้ม แต่งเพลง ทำดนตรีให้กับศิลปินมากมาย ด้วยเสียงบีดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรี HIP HOP และ R&B และเสียงจากเครื่องสังเคราะห์เสียงที่มีเบสเป็นเสียงกีตาร์ ทำให้รู้สึกถึงจิตวิญญาณ สร้างอารมณ์ที่กลมกลืน

7. TENDRE

Seiko Custom Watch Beat Maker TendreSeiko Custom Watch Beat Maker Tendre 19Seiko Custom Watch Beat Maker Tendre 24

โปรเจ็กต์โซโล่ของ Taro Kawahara นับตั้งแต่เปิดตัว EP “Red Focus” ที่มี 6 เพลงอยู่ในอัลบั้มในปี 2017 ก็ได้รับการยกย่องเป็นอย่างมากในสาขาต่างๆ มากมายโดยเฉพาะแหล่งกำเนิดเสียงแบบออริจินัล นอกจากนี้ยังทำดนตรีให้อัลบั้ม “Tanoshii Kenobi” ของ Chara + YUKI ร่วมทำดนตรีและแต่งเพลงให้กับ Yasuyuki Horikome, Toko Miura, SIRUP และ BENNY SINGS รวมทั้งมีผลงานโฆษณาทางโทรทัศน์และร่วมมือกับบริษัทต่างๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาอีกด้วย

8. Vava

Seiko Custom Watch Beat Maker vavaSeiko Custom Watch Beat Maker vava 55Seiko Custom Watch Beat Maker vava 56

นอกเหนือจากการปล่อยผลงานแบบออริจินัลออกมามากมายในฐานะเป็น Beat Maker แล้ว ตั้งแต่ปี 2013 ยังได้ทำดนตรีในเพลง “You Never Know feat. MJ116” ของ AI

VaVa เองก็ได้ออก 2 อัลบั้ม “low mind boi” (2017) และ “VVORLD” (2019) ในฐานะแร็ปเปอร์
นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากศิลปินมากมาย โดยเฉพาะศิลปินดนตรีฮิปฮอป อาทิ BIM, KID FRESINO, kZm

มาร่วมผจญภัยกับ Seiko 5 Sports” ของตัวคุณเองไปพร้อมกับ MUSIC ของตัวคุณเอง สู่โลกที่ยังไม่มีใครเคยสัมผัสกัน

แล้วมา “Show Your Style” ให้คนทั้งโลกได้เห็นไปพร้อมๆ กันกับเรา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : SeikoThailandOfficial

Instagram : seiko_Thailand / seiko5sportsofficial

Line : @Seiko_Thailand

Website : https://www.seiko5sports.com

Twitter : SeikoThailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2551245-50 ต่อ 888