Seiko 5 Sports Custom Watch Beat Maker ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ

0

Seiko (ไซโก้) กับโปรเจ็กต์ระดับโลกเพื่อให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์เรือนเวลารุ่น Seiko 5 Sports ตามแบบฉบับของตัวเองผ่านทางเว็บไซต์

- Advertisement -

Seiko 5 Sports

Seiko Custom Watch Beat Maker ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในโลกที่เราผสมผสานระหว่างการปรับแต่งนาฬิกาข้อมือให้เหมาะกับผู้สวมใส่และดนตรีเข้าไว้ด้วยกัน โดยร่วมมือกับศิลปินทั้ง 8 ท่าน ที่ได้รับหน้าที่เปลี่ยนแรงบันดาลใจจากความรู้สึกที่มีร่วมกันต่อ Seiko 5 Sports” มาเป็น BGM มากถึง 32 เพลง โดยทุกเพลงจะมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป ด้วยการแสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “Seiko 5 Sports” ผ่านการใช้เสียงดนตรี นั่นคือคำตอบของคำว่า Show your style” อย่างแท้จริง

Seiko 5 SportsSeiko 5 Sports

เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ : https://seiko5sportsbeatmaker.com/th/ คุณก็สามารถเลือกชิ้นส่วนที่คุณชื่นชอบ เพื่อประกอบเป็น “Seiko 5 Sports” ในสไตล์ที่เป็นตัวของคุณเองได้เลย โดยโมเดลที่คุณประกอบขึ้นจะถูกนำมาผสมผสานกับดนตรีของศิลปิน 8 ท่านที่แต่งขึ้นมาโดยเฉพาะ กลายเป็นนาฬิกาข้อมืออีก 1 สไตล์ ที่บ่งบอกความชื่นชอบและตัวคุณเอง

หลังจากนั้นคุณสามารถร่วมสนุก และโหวตโมเดลที่ชื่นชอบจากบรรดาโมเดลออริจินัล Custom Watch ที่ประกอบขึ้นทั่วโลกได้ในหน้าของ WATCH LIST : https://seiko5sportsbeatmaker.com/th/#list ซึ่งจะมีการนำโมเดลที่ได้รับการโหวตสูงสุดมาผลิตเป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับจำหน่ายจริง และนั่นอาจจะเป็นนาฬิกาที่คุณออกแบบก็ได้

Seiko 5 SportsSeiko 5 Sports

แน่นอนว่าผู้สนใจจากทั่วโลกสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ได้เพียงแค่คลิกไปตามลิงค์ข้างบน สำหรับศิลปินทั้ง 8 ท่านที่มาร่วมเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจในโปรเจ็กต์ระดับโลกของเราครั้งนี้ ประกอบได้ด้วยศิลปินชื่อดังและมากประสบการณ์มากมายดังนี้

1. A.G.O

โปรดิวเซอร์ของ CIRRRCLE วงดนตรีฮิปฮอปสากล A.G.O มีชื่อเสียงในเรื่องน้ำเสียงที่มีความหนักแน่นและคุณภาพเสียงที่ล้ำสมัย นอกจากผลงานของตัวเองแล้ว ยังมีผลงานร่วมกับ SIRUP และ Chara+Yuki ศิลปินชาวญี่ปุ่นที่สร้างกระแสความนิยมได้เป็นอย่างมากอีกด้วย

2. Chocoholic

หลังจากเรียนจบด้านดนตรีที่ออสเตรเลีย ไม่เพียงแต่ทำงานเป็น DJ เท่านั้น แต่ยังเป็น Track Maker และโปรดิวเซอร์ ที่แต่งเพลงประกอบละคร เพลงโฆษณาโทรทัศน์ รวมถึงทำดนตรีให้กับศิลปินทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น SIRUP, Taichi Mukai และ OOHYO นักร้องเกาหลี อีกด้วย

ในเดือนมกราคมปี 2020 ได้ออก EP แรกในฉบับออริจินัลที่ชื่อว่า “Rewrite” ตามด้วยการเปิดตัวเพลงที่เธอร้องด้วยตัวเองเพลงแรก “We ll Go” และ “Falling Into History” บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่น่าติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวต่อๆ ไป

3. JJJ

เกิดเมื่อปี 1989 ที่เมืองคาวาซากิ เป็น Track Maker/โปรดิวเซอร์ พิธีกร และดีเจ
เมื่อปี 2013 ได้เดบิวต์ออกอัลบั้ม “FL$8KS” ร่วมกับ febb as Young Mason และ KID FRESINO ในชื่อวง Fla$hBackS ซึ่งเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก

เดือนพฤศจิกายน 2014 โซโล่เดบิวต์เดี่ยวกับ “Yacht Club” หลังจากนั้นก็ได้แต่งแทร็กเพลงให้กับศิลปินมากมายทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ
เดือนธันวาคม 2019 ออกเพลงใหม่ชุดเฉพาะกิจ “flame” ที่ทิ้งช่วงห่างจากอัลบั้มที่แล้วถึง 2 ปี 10 เดือน
เดือนมกราคม 2020 ออกซิงเกิ้ล “loops” ให้ฟังกันบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเป็นระยะเวลาติดต่อกัน 2 เดือน

4. Joe Hertz

เกิดที่เซาท์ลอนดอน เป็นโปรดิวเซอร์/ดีเจที่รังสรรค์ดนตรีแนว Future R&B อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความซับซ้อนและเต็มไปด้วยอารมณ์

เมื่อปี 2019 ทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย สร้างปรากฏการณ์ตั๋วขายหมดทุกรอบ เดือนมีนาคม 2020 ทำดนตรีชุด MAIGO ที่ถูกบันทึกอยู่ใน “CIY” EP ของ SIRUP และในเดือนกรกฎาคมได้ออกอัลบั้มแรกหลังจากที่รอคอยมานาน ด้วยยอดวิวสะสมกว่า 100 ล้านครั้ง จึงดึงดูดความสนใจในฐานะที่เป็นศิลปินชาวอังกฤษที่มีดนตรีถูกเปิดเล่นมากที่สุดในแพลตฟอร์มสตรีมได้เป็นอย่างมาก

5. PEARL CENTER

วงดนตรี 4 คน ประกอบด้วย MATTON (เคยป็นนักร้องนำของวง PAELLAS) inui (นักร้องนำของวง YOUR ROMANCE) TiMT (สมาชิกของ Pistachio Studio และเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหลายศิลปิน) msd (เคยเป็นสมาชิกในวง PAELLAS)

พวกเขาเป็นที่รู้จักดีในเรื่องความหลากหลายในดนตรี สมาชิกทุกคนแต่งเพลงโดย TiMT ทำหน้าที่เป็น Track Maker ที่อินเทรนด์นำสมัย

6. Shin Sakiura

โปรดิวเซอร์และนักกีตาร์ที่สร้างผลงานในโตเกียวเป็นหลัก หลังออกจากวงดนตรี ในปี 2015 ก็ได้เริ่มแต่งเพลงในรูปแบบออริจินัลของตนเองขึ้น

ที่ผ่านมาออกอัลบั้มเต็ม 3 อัลบั้ม แต่งเพลง ทำดนตรีให้กับศิลปินมากมาย ด้วยเสียงบีดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรี HIP HOP และ R&B และเสียงจากเครื่องสังเคราะห์เสียงที่มีเบสเป็นเสียงกีตาร์ ทำให้รู้สึกถึงจิตวิญญาณ สร้างอารมณ์ที่กลมกลืน

7. TENDRE

โปรเจ็กต์โซโล่ของ Taro Kawahara นับตั้งแต่เปิดตัว EP “Red Focus” ที่มี 6 เพลงอยู่ในอัลบั้มในปี 2017 ก็ได้รับการยกย่องเป็นอย่างมากในสาขาต่างๆ มากมายโดยเฉพาะแหล่งกำเนิดเสียงแบบออริจินัล นอกจากนี้ยังทำดนตรีให้อัลบั้ม “Tanoshii Kenobi” ของ Chara + YUKI ร่วมทำดนตรีและแต่งเพลงให้กับ Yasuyuki Horikome, Toko Miura, SIRUP และ BENNY SINGS รวมทั้งมีผลงานโฆษณาทางโทรทัศน์และร่วมมือกับบริษัทต่างๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาอีกด้วย

8. Vava

นอกเหนือจากการปล่อยผลงานแบบออริจินัลออกมามากมายในฐานะเป็น Beat Maker แล้ว ตั้งแต่ปี 2013 ยังได้ทำดนตรีในเพลง “You Never Know feat. MJ116” ของ AI

VaVa เองก็ได้ออก 2 อัลบั้ม “low mind boi” (2017) และ “VVORLD” (2019) ในฐานะแร็ปเปอร์
นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากศิลปินมากมาย โดยเฉพาะศิลปินดนตรีฮิปฮอป อาทิ BIM, KID FRESINO, kZm

มาร่วมผจญภัยกับ Seiko 5 Sports” ของตัวคุณเองไปพร้อมกับ MUSIC ของตัวคุณเอง สู่โลกที่ยังไม่มีใครเคยสัมผัสกัน

แล้วมา “Show Your Style” ให้คนทั้งโลกได้เห็นไปพร้อมๆ กันกับเรา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : SeikoThailandOfficial

Instagram : seiko_Thailand / seiko5sportsofficial

Line : @Seiko_Thailand

Website : https://www.seiko5sports.com

Twitter : SeikoThailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2551245-50 ต่อ 888