Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 ถ่ายทอดความงามผ่านหน้าปัดสุดสวย

0

Rolex นำเสนอความงามของมวลดอกไม้ในช่วงฤดูร้อนผ่านทางหน้าปัดสุดสวยบนนาฬิการุ่น Oyster Perpetual Datejust 31 โดยจะมีให้เลือก 3 แบบผ่านตัวเรือนที่ผลิตด้วยวัสดุ 3 แบบ

- Advertisement -

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 ถ่ายทอดความงามผ่านหน้าปัดสุดสวย

 • ความงามที่ถ่ายทอดลงบนหน้าปัด 3 แบบของตัวเรือน Oyster Perpetual Datejust31 มิลลิเมตร

 • ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Calibre 2236 ที่ได้รับการพัฒนาและผลิตขึ้นโดย Rolex

 • มีราคาอยู่ระหว่าง 358,100-1,473,400 บาท

Rolex Oyster Perpetual Datejust คือต้นฉบับของนาฬิกาสุดคลาสสิกด้วยฟังก์ชันและความสวยงามที่ไม่เคยล้าสมัย และในปีนี้ พวกเขานำเสนอความสวยงานของหน้าปัดผ่านลวดลายดอกไม้อันโดดเด่นของนาฬิกา Oyster Perpetual Datejust 31 ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังอันสดใหม่และคำมั่นสัญญา

Datejust คือต้นแบบของนาฬิกาคลาสสิกตามมาตรฐานของ Rolex ด้วยประสิทธิภาพและความงดงามที่ไม่เคยล้าสมัย เปิดตัวครั้งแรกในปี 1945 นี่คือนาฬิกาข้อมือโครโนมิเตอร์กันน้ำไขลานอัตโนมัติเรือนแรกที่แสดงวันที่ในตำแหน่ง 3 นาฬิกาบนหน้าปัด และรวบรวมนวัตกรรมสำคัญทั้งหมดที่แบรนด์สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนาฬิกาข้อมืออันทันสมัยจวบจนปัจจุบัน Datejust คงอยู่มาหลายยุคสมัยพร้อมความงดงามอมตะซึ่งทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นที่จดจำได้ทันทีที่พบเห็น

สำหรับในปีนี้ Rolex ได้นำเสนอนาฬิกา Datejust 31 ด้วย 3 เวอร์ชันใหม่พร้อมหน้าปัดลวดลายดอกไม้อันวิจิตรงดงาม และด้วยการออกแบบที่ทำให้หวนถึงทุ่งหญ้าป่าในฤดูร้อน ซึ่งทั้ง 3 รุ่นคือ

 • WhiteRolesor Ref 278274

(การผสานรวมระหว่าง Oystersteel และทองคำขาว) มาพร้อมหน้าปัดลายดอกไม้สีฟ้าอัซซูร์โร ขอบหน้าปัดแบบร่อง และสายนาฬิกา Oyster หน้าปัดนาฬิกาประกอบด้วยดอกไม้ 24 ดอก ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นผิววาวแสง ผิวเรียบด้าน หรือผิวขรุขระ ดอกไม้แต่ละดอกเจิดจรัสจากภายในด้วยเพชรที่ประดับอยู่ตรงกลาง โดยการรังสรรค์ลวดลายนี้ต้องใช้เทคนิคการตกแต่งผิวสัมผัสในขั้นตอนสุดท้าย แสดงให้เห็นถึงทักษะอันประณีตในการผลิตหน้าปัด พื้นผิวยังถูกยกระดับด้วยเพชร 24 เม็ดในขนาดต่าง ๆ ที่ส่องประกายกลางมวลดอกไม้

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 Rolex Oyster Perpetual Datejust 31
Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 Rolex Oyster Perpetual Datejust 31
 • Yellow gold18 กะรัต Ref 278288RBR

มาพร้อมหน้าปัดลายดอกไม้สีเขียวมะกอก ขอบหน้าปัดประดับเพชรเจียระไนเหลี่ยมเกสร 46 เม็ด และสายนาฬิกา President

jpg” alt=”Rolex Oyster Perpetual Datejust 31″ width=”750″ height=”750″ />

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 Rolex Oyster Perpetual Datejust 31
 • Everose Rolesor Ref 278381RBR

เป็นการผสมผสานระหว่าง Oystersteel และ Everose gold ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์มาตั้งแต่ปี 1933 มาพร้อมหน้าปัดลายดอกไม้สีเงิน ขอบหน้าปัดประดับเพชรเจียระไนเหลี่ยมเกสร 46 เม็ด และสายนาฬิกา Jubilee

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

ด้วยการผสานรวมจิตวิญญาณแห่งการก่อตั้งแบรนด์อย่าง Perpetual เข้ากับข้อพิสูจน์ถึงมรดกอันยั้งยืน เรือนเวลา Rolex รุ่นล่าสุดนี้ได้สืบสานนวัตกรรมและความประณีตบรรจงในด้านวิศวกรรม การออกแบบ และการใช้งานที่ถ่ายทอดกันมายาวนานกว่าศตวรรษ  ในปัจจุบัน Perpetual ไม่ได้มีความหมายแค่คำที่สลักอยู่บนหน้าปัดเพียงเท่านั้น หากยังเป็นปรัชญาแห่งการแสวงหาความเป็นเลิศ การสำรวจ และการแบ่งปันองค์ความรู้ของมนุษยชาติอย่างต่อเนื่องเพื่อสรรค์สร้างโลกให้ดีกว่าที่เคย

ทุกรุ่นขับเคลี่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Calibre 2236 ที่ได้รับการพัฒนาและผลิตขึ้นโดย Rolex เพียงผู้เดียว ประกอบด้วยแฮร์สปริง Syloxi ในซิลิคอน ซึ่งจดสิทธิบัตรโดย Rolex ให้สมรรถนะความเที่ยงตรงระดับโครโนแมตริกสูงสุด ทนต่อสนามแม่เหล็ก มีความเสถียรสูงเมื่อต้องเผชิญกับความผันผวนของอุณหภูมิ และเที่ยงตรงมากกว่าแฮร์สปริงแบบดั้งเดิมเมื่อเกิดการกระแทกถึง 10 เท่า ผ่านการจดสิทธิบัตรเพื่อรับรองการทำงานที่สม่ำเสมอในทุกตำแหน่ง

สำหรับราคาของทั้ง 3 รุ่นอยู่ที่ White Rolesor ราคา 358,100 บาท Yellow gold18 ราคา 1,473,400 บาท และ Everose Rolesor ราคา 690,000 บาท

รายละเอียดทางเทคนิค : Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

 •  รหัส : Ref. 278274
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 31 มิลลิเมตร
 • ตัวเรือน : ตัวเรือนตรงกลาง Monobloc, ด้านหลังตัวเรือนและเม็ดมะยมที่ยึดด้วยสกรู
 • กระจก : Sapphire
 • กลไก : 2236 อัตโนมัติ Perpetual
 • ความเที่ยงตรง : -2/+2 วินาที/วัน หลังจากงานประกอบตัวเรือน
 • กำลังสำรอง : 55 ชั่วโมง
 • การกันน้ำ : 100 เมตร