Rolex Oyster Perpetual 36 สร้างสีสันด้วยหน้าปัดหลากสี

0

เพิ่มความสวยงามและสีสันใหม่บนหน้าปัดให้กับรุ่น Oyster Perpetual 36 โดยทาง Rolex ดึงดูดสายตาด้วยหน้าปัดใหม่ 5 สีในโทนสดใส และกลไก In-House อย่างรุ่น Caliber 3230

- Advertisement -

Rolex Oyster Perpetual 36

Rolex Oyster Perpetual 36 สร้างสีสันด้วยหน้าปัดหลากสี

  • เพิ่มสีสันใหม่ให้กับตัวเรือนขนาด 36 มิลลิเมตรถึง 5 สี

  • มาพร้อมกลไก calibre 3230 ซึ่งเป็นกลไกการทำงานที่พัฒนาและผลิตขึ้นโดย Rolex

  • ราคาจำหน่ายในเมืองไทยอยู่ที่ 190,800 บาท

อีกคอลเล็กชั่นที่ถูกเปิดตัวพร้อมกับ Submariner ใหม่ คือ Oyster Perpetual 36ซึ่งทาง โรเล็กซ์ สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจด้วยสิ่งที่บรรดาแฟนๆ ไม่เคยคุ้นเคยมาก่อนนั่นคือ การลดอายุให้ตัวนาฬิกาดูแล้วเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ดูวัยรุ่นมากขึ้น หรืออาจจะเป็นคุณสุภาพสตรีในสไตล์ Young at Heart ด้วยรุ่นหน้าปัดหลากสีสันที่มีการเปิดตัวออกมาถึง 5 โทนสีเลยทีเดียว

Oyster Perpetual ถือเป็นนาฬิกาคลาสสิคอีกรุ่นของ โรเล็กซ์ โดยได้รับการสืบทอดคุณสมบัติโดยตรงมาจากนาฬิการุ่น Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกของโลก ซึ่งเป็นรากฐานในการสร้างชื่อเสียงให้แก่ โรเล็กซ์ ตั้งแต่ปี 1926 เรือนเวลาเหล่านี้ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นทั้งหมดจากคอลเลกชัน Oyster Perpetual ตั้งแต่ความเที่ยงตรงอันเป็นเลิศของโครโนมิเตอร์ ตัวเรือน Oyster กันน้ำ และระบบกลไกลานอัตโนมัติโดยใช้โรเตอร์ Perpetual อีกทั้งนาฬิกาเหล่านี้ยังนับว่าเป็นนาฬิกาข้อมือโครโนมิเตอร์รูปแบบดั้งเดิมที่แสดงชั่วโมง นาที และวินาที โดยผลิตขึ้นเป็นพิเศษจาก Oystersteel และมาพร้อมกับผิวที่งดงามเหนือระดับ

Rolex Oyster Perpetual 36

สำหรับ Oyster Perpetual 36มากับ Ref.126000 ถือเป็นการปรับหน้าตาให้ดูสดใสมากขึ้น ซึ่งจากเดิมที่มีแต่สีหน้าปัดธรรมดาเน้นความเรียบง่ายอย่างดำ เงิน หรือน้ำเงินโทนอ่อนแล้ว ในตอนนี้ทาง โรเล็กซ์ ยังเปิดตัวสีใหม่ๆ ถึ 5 สี คือ เหลือง เขียวสด ชมพู ส้ม และเทอร์คอยส์ โดยในทุกรุ่นที่ถือเป็นเวอร์ชันปี 2020 นั้นจะมากับหน้าปัดที่ได้รับการเคลือบสารเรืองแสงแบบใหม่ที่เรียกว่า Chromalight ที่หลักชั่วโมง และชุดเข็ม ซึ่งสามารถเรืองแสงสีฟ้าในที่มืดได้นานขึ้น

ตัวเรือนผลิตจาก Oystersteel พร้อมกระจก Sapphire ทรงโดมและเม็ดมะยมเป็นแบบ Twinlock 2 ชั้นแบบยึดด้วยสกรู มีความสามารถในการกันน้ำระดับ 100 เมตร โดยตัวสายเป็นแบบ Oyster ข้อต่อ 3 ชิ้นพร้อมชุดตัวล็อก Oysterclasp แบบพับได้พร้อมระบบขยายสาย Easylink 5 มม.

Rolex Oyster Perpetual 36

Oyster Perpetual 36เวอร์ชันใหม่ได้รับการติดตั้ง calibre 3230 ซึ่งเป็นกลไกการทำงานที่พัฒนาและผลิตขึ้นโดย โรเล็กซ์ ทั้งหมดที่เพิ่งได้เปิดตัวไปเมื่อปีนี้ เทคโนโลยีชั้นนำในการผลิตนาฬิกาเหล่านี้ทำงานด้วยระบบกลไกลานอัตโนมัติที่นำไปสู่การจดสิทธิบัตรหลายฉบับและมีความโดดเด่นในเรื่องของความเที่ยงตรง การสำรองพลังงาน การทนทานต่อแรงกระแทกและสนามแม่เหล็ก ความสะดวกสบายและความน่าเชื่อถือ มาพร้อมกับโมดูลกลไกลานอัตโนมัติผ่านโรเตอร์ Perpetual จากสถาปัตยกรรมกระปุกลานแบบใหม่และประสิทธิผลอันเหนือชั้นของเฟืองแกว่ง พร้อมความสามารถในการสำรองพลังงานที่เพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 70 ชั่วโมง

ไม่ว่าจะเป็นสีใหม่แบบไหน ราคาจำหน่ายในตลาดเมืองไทยเท่ากัน โดยมีราคาอยู่ที่ 190,800 บาท