Rado Captain Cook High-Tech Ceramic โดดเด่นกับตัวเรือนเซรามิก

0

การนํา DNA ของ Rado (ราโด้) มาอยู่ในนาฬิกาเรือนเดียว ถึงตอนนี้คุณพร้อมที่จะค้นพบและสัมผัสถึงความแตกต่างของ ราโด้ แล้วหรือยัง 

- Advertisement -

Rado Captain Cook

Rado Captain Cook High-Tech Ceramic โดดเด่นกับตัวเรือนเซรามิก

  • การเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ของ Captain Cook Collection ที่มาพร้อมกับตัวเรือนเซรามิก

  • มีจำหน่ายด้วยกัน 4 รุ่นย่อยและทุกรุ่นใช้กลไกอัตโนมัติรหัส R734

  • ราคา 109,300-122,600 บาท

จากอดีตจนถึงปี 2021 Captain Cook คอลเล็คชันอันเป็นเอกลักษณ์ของ ราโด้ ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการด้วยแนวคิดอันโดดเด่นในการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้วัสดุของโลกแห่งเรือนเวลา นั่นคือ เซรามิก และแนวคิดตรงนี้ถูกสะท้อนผ่านทางนาฬิการุ่นต่างๆ ที่อยู่ในตลาด รวมถึงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Captain Cook High-Tech Ceramic 2021

Rado Captain CookRado Captain Cook

Rado Captain CookRado Captain Cook

ถือเป็นปีแห่งความหวังและการคิดค้นสิ่งใหม่ๆ นี่เป็นช่วงเวลาที่เรารอคอยที่จะเปิดเผยนาฬิกาที่ไม่เคยมมีาก่อน และนั่นคือการปฏิวัติวงการ ด้วย ราโด้ Captain Cook High-Tech Ceramic ซึ่งเป็นสุดยอดของการวิจัยที่ใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาควบคู่กับประวัติศาสตร์และขั้นตอนการผลิตของ ราโด้ กัปตันคุก

Rado Captain CookRado Captain Cook

การพัฒนาเพิ่มเติมของคอลเล็กชั่น Captain Cook ที่ผลิตจากวัสดุไฮเทคเซรามิกนั้นถือเป็น DNA ของ ราโด้ที่มีความบริสุทธิ์ที่สุด ความสําเร็จในการรวบรวมความโดดเด่นที่สุดของแบรนด์ไว้ด้วยกัน เช่น  โครงสร้างตัวเรือนแบบเป็นชิ้นเดียว ไฮเทคเซรามิกที่เป็นนวตักรรมล่าสุดของ ราโด้ ป้องกันรอยขีดข่วนและอาการแพ้ อีกทั้งขับเคลื่อนโดย ราโด้ คาลิเบอร์ R734 ระดับพรีเมียมที่แฮร์สปริงหรือใยนาฬิกาเป็นแบบ Nivachron™ นวตักรรมใหม่ช่วยมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันโดยปกป้องนาฬิกาจากสนามแม่เหล็กรอบตัว

Rado Captain Cook

Rado Captain CookRado Captain Cook

Captain Cook Ceramic นําเสนอครั้งนี้เป็นครั้งแรกในตัวเรือนขนาด 43 มิลลิเมตร และมาด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น รุ่นแรกเป็นตัวเรือนและสายนาฬิกาทําจากไฮเทคเซรามิกสีดำพร้อมกรอบหน้าปัดสเตนเลสแบบชุบแข็ง และอินเสิร์ตที่ทําจากไฮเทคเซรามิกสีดํา

รุ่นที่สอง ตัวเรือนและหน้าปัดแบบเดียวกัน แต่ใช้สายรัดข้อมือยางสําหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ที่ไม่เป็นทางการ รุ่นที่สามนําเสนอในแบบเดียวกัน คือ มีตัวเรือนและสายนาฬิกาที่ทําจากไฮเทคเซรามิกสีดำ แต่มีกรอบหน้าปัดสแตนเลสเคลือบ PVD สีโรสโกลด์และอินเสิร์ตที่ทำจากไฮเทคเซรามิกสีดำ

Rado Captain Cook

รุ่นที่สี่ ตัวเรือนและสายนาฬิกาทําจากพลาสม่าไฮเทคเซรามิกที่โดดเด่นอย่างยิ่ง พร้อมกรอบหน้าปัดสแตนเลสชุบแข็งและอินเสิร์ตที่ทําจากไฮเทคเซรามิกสีน้ำเงิน

Rado Captain CookRado Captain Cook

Rado Captain CookRado Captain Cook

ทุกรุ่นขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติของ ราโด้ คาลิเบอร์ R734 ซึ่งโดดเด่นด้วยการสํารองพลังงานที่ยาวนานถึง 80 ชั่วโมงและการกันนํ้าสูงสุด  30 บาร์ (300m) กระจกหน้าปัดและด้านหลังตัวเรือนเป็นแบบคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสีดำ ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถสํารวจและชื่นชมการทํางานของกลไกภายในที่ละเอียดประณีต ทั้งยังสามารถดูเวลาได้อย่างชัดเจน หลักบอกเวลารูปทรงสามเหลี่ยมบนกรอบหน้าปัด และเข็มนาฬิการูปทรงลูกศรที่มีสไตล์คลาสสิกบนหน้าปัดของ Captain Cook ถูกเติมด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีขาวซึ่งช่วยให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในที่มืด หน้าปัดแซฟไฟร์อันงดงามนี้ยังเป็นตําแหน่งที่ตั้งของสมอเคลื่อนที่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ ราโด้ ที่ตําแหน่ง 12 นาฬิกาและมีการปกป้องหน้าปัดด้วยคริสตัลแซฟไฟร์รูปทรงกล่องแบบ chevé

Rado Captain CookRado Captain Cook

Captain Cook Ceramic รุ่นใหม่คือผลงานชิ้นเอกทางด้านวสัดุและกลไกที่ต้องสัมผัสด้วยตัวเองเพื่อรับรู้ถึงความเบาและความสวมใส่สบาย นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงามภายนอก Captain Cook High-Tech Ceramic เป็น DNA ของ ราโด้ อย่างแท้จริง

รายละเอียดทางเทคนิค :

  • เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 43 มิลลิเมตร
  • Lug to Lug : 49.8 มิลลิเมตร
  • หนา : 14.6 มิลลิเตร
  • วัสดุตัวเรือน : ไฮเทคเซรามิกสีดำ แบบโครงสร้างชิ้นเดียว
  • กลไก : Rado คาลิเบอร์ R734
  • สำรองพลังงาน : 80 ชั่วโมง
  • ความสามารถในการกันน้ำ : 300 เมตร