การเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรักไปกับ Rado

0

Rado เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรักแห่งเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยความพิเศษของเรือนเวลาที่สามารถดึงดูดให้คนสองคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันโดยมีความสัมพันธ์และความรักเป็นตัวเชื่อมโยงเช่นเดียวกับนาฬิกา Rado True Square Open Heart

- Advertisement -

Rado

การเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรักไปกับ Rado

หากความรักล่องลอยอยู่ทุกหนแห่ง และเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่กำลังใกล้เข้ามานี้ ถึงเวลาที่คุณจะกลับมาเต้นรำด้วยกันอีกครั้ง เพียงแค่คุณสองคน รำลึกถึงช่วงเวลาในอดีต วันแรกที่ได้พบกัน วันที่หัวใจเริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ คล้ายผีเสื้อกำลังโบยบิน คุณยังจำวันที่ความรักของคุณเริ่มเบ่งบาน และปลดปล่อยคุณให้เป็นอิสระได้หรือไม่

นั่นคือการเต้นรำของกาลเวลาที่กำลังเพรียกหา และเรียกร้องให้คุณจดจำช่วงเวลาที่ความรักผลิบานในหัวใจ ความรู้สึกในตอนนั้นมาถึงตอนนี้ ความตื่นเต้น ความยินดีทั้งหมดทั้งมวลจะนำพาให้คุณกลับมาสัมผัสการเต้นรำอีกครั้ง และนี่เป็นการชวนเชิญให้คู่รักต่างจดจำว่าความรักคืออะไร

RadoRadoRado

Rado Rado

สีขาว และสีดำ คือคู่สีที่ลงตัว และควรค่าแก่การมอบให้คนรัก Rado True Square Open Heart จะพาคุณไปสู่ห้วงแห่งความรัก ด้วยตัวเรือนรูปทรงสี่เหลี่ยมโค้งมน ขอบหน้าปัดโค้งรับข้อมือ มาพร้อมกับสายนาฬิกาไฮเทคเซรามิกที่ส่องประกายเล่นกับแสงได้อย่างแวววาว น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายอย่างแท้จริง บริเวณหน้าปัดนาฬิกาเผยให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของกลไกการเดิน จึงเป็นของขวัญสุดพิเศษเหมาะสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้

Rado Rado Rado
Rado Rado
Rado Rado

ความหลงใหลของ Rado ในการสร้างสรรค์เรือนนาฬิกาที่สวยงาม พร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จากวัสดุที่น่าทึ่งคือความลับที่ทราบกันดี รุ่น True Square Open Heart ที่มาพร้อมดีไซน์แบบ Skeleton เส้นที่คมชัด ช่องหน้าปัดที่เผยให้เห็นกลไกอัตโนมัติ R734 ล้อ เฟือง และการเคลื่อนไหวของ balance spring ที่น่าหลงใหล

ซึ่งมาพร้อมกับการสำรองพลังงานถึง 80 ชั่วโมง ทำให้นาฬิกายังคงเดินได้อย่างต่อเนื่อง แม้จะวางนาฬิกาทิ้งไว้ นาฬิการุ่น True Square Open Heart ทั้งสีดำและขาวผลิตจากวัสดุไฮเทคเซรามิกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Rado รุ่นสีขาวมีองค์ประกอบสีเหลืองทองและเพชรที่ระยิบระยับ ส่วนรุ่นสีดำจะมีสีโรสโกลด์ที่แวววาวอย่างเด่นชัด และเมื่อรวมกัน ก็จะเป็นนาฬิกาสีขาวและดำเหมือนกับคู่รักที่กำลังเต้นรำกันในวันวาเลนไทน์

ข้อมูลทางเทคนิค : Rado True Square Open Heart

  • กลไกการเดิน: Rado คาลิเบอร์ R734, ออโตเมติก, ประดับอัญมณี 25 เม็ด, 3 เข็ม, สำรองพลังงานได้สูงสุด 80 ชั่วโมง, แฮร์สปริง Nivachron™ ป้องกันสนามแม่เหล็ก, รูปแบบโอเพ่นฮาร์ตตกแต่งลวดลายแบบเม็ดวงกลม, ตัวจับยึดกลไกการเดินตกแต่งสไตล์ Côtes de Genève
  • ตัวเรือน ตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีขาว/ดำขัดเงา โครงสร้างแบบเป็นชิ้นเดียว
  • R27073702 ด้านหลังตัวเรือนเป็นไทเทเนียมแบบพ่นทราย พร้อมคริสตัลแซฟไฟร์
  • R27086162 ด้านหลังตัวเรือนเป็นไทเทเนียเคลือบ PVD สีดำ พร้อมคริสตัลแซฟไฟร์ เม็ดมะยมไฮเทคเซรามิกสีขาว/ดำขัดเงาคริสตัลแซฟไฟร์แบบแบนพร้อมการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนบนหน้าปัดทั้งสองข้างกันน้ำลึก 5 บาร์ (50 ม.)
  • หน้าปัด สีขาว/ดำปัดเงาแนว พร้อมเส้นขอบสีเหลืองทอง/โรสโกลด์
  • R27073702 เพชร 12 เม็ด, 125/130, Top Wesselton, VS-SI, ฟูลคัต, 0.096 กะรัต
  • R27086162 เข็มบอกเวลาสีโรสโกลด์ เคลือบ Super-LumiNova® สีขาว รางนาทีพิมพ์ลายสีเทา/ขาว สัญลักษณ์รูปสมอเรือเคลื่อนที่ได้สีเหลือง/โรสโกลด์พิมพ์โลโก้ Automatic และ Rado สีเทา
  • เข็มนาฬิกา สีเหลือง / สีโรสโกลด์ / สีเหลืองทองพร้อมกับวีเนียร์สีขาวและ Super-LumiNova® สีขาว
  • เข็มวินาทีสีเหลือง / สีโรสโกลด์ / สีเหลืองทอง
  • สายนาฬิกา  ไฮเทคเซรามิกแบบขัดเงาสีขาว / สีพลาสม่า / สีดำ บานพับล็อกไทเทเนียมแบบพับ 3 ทบ ขนาด 38.0 x 44.2 x 9.7 มม. (กว้าง x ยาว x สูง)