PMT THE HOUR GLASS เปิดมัลติแบรนด์บูติกใหม่ที่ Iconsiam

0

PMT. THE HOUR GLASS ขอแนะนำมัลติแบรนด์แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้า Iconsiam ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากแม่น้ำแห่งราชันย์อันงามสง่า พร้อมพื้นที่ในการจัดแสดง 227 ตารางเมตรสำหรับรองรับผู้ที่รักในเรือนเวลาซึ่งจะได้พบกับนาฬิกาหลายแบรนด์ที่ทาง PMT THE HOUR GLASS เป็นผู้แทนจำหน่าย

- Advertisement -

PMT THE HOUR GLASS

PMT THE HOUR GLASS เปิดมัลติแบรนด์บูติกใหม่ที่ Iconsiam

PMT  THE HOUR GLASS (พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส)  ขยายอาณาจักรใหม่ ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยการเผยโฉมมัลติแบรนด์บูติกแห่งล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแม่น้ำแห่งราชันย์อันงามสง่า บูติกแห่งใหม่นี้นำมาซึ่งนาฬิกาคอลเลกชันล่าสุดจากมหานครแห่งอุตสาหกรรมนาฬิกาโลกสู่กรุงเทพมหานคร

หลังจากความสำเร็จของมัลติแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาชั้นสูงในประเทศไทยภายใต้การบริหารของบริษัท ทางบริษัทจึงมีความภาคภูมิใจที่จะแนะนำมัลติแบรนด์แห่งล่าสุดที่มีอาณาเขต 227 ตารางเมตร ณ ไอคอนสยาม บูติกแห่งนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสะท้อนบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเอง บรรจุไว้ซึ่งงานศิลปะร่วมสมัย และวิถิชีวิตอันประณีตหรูหรา

PMT THE HOUR GLASS

PMT THE HOUR GLASS

PMT THE HOUR GLASS PMT THE HOUR GLASS
PMT THE HOUR GLASS PMT THE HOUR GLASS PMT THE HOUR GLASS

แรงบันดาลใจจากแม่น้ำแห่งราชันย์

ไม่มีบูติกแห่งไหนจะเหมือนกันในทุกรายละเอียด และ PMT  THE HOUR GLASS Iconsiam Boutique ก็ได้โอบรับสัญญะแห่งชายคาใหม่ไว้ด้วยความเคารพ หินธรรมชาติและไม้ก่อตัวขึ้นเป็นโครงสรางหลักของบูติก ในขณะที่ผืนหนังอันรุ่มรวย โลหะแผ่นบาง รวมถึงเชือกที่ใช้ตกแต่งรายละเอียด ช่วยขับให้การตกแต่งภายในดูอ่อนละมุนและโดดเด่นอย่างลงตัว

ดังเช่นงานช่างฝีมือที่โอบล้อมอยู่ในทุกรายละเอียด นับตั้งแต่ฉากหน้าบูติกทำจากหินธรรมชาติไปจนถึงโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่ดูไหลลื่นกลมกลืน องค์ประกอบหลักของบูติก ได้แก่ งานศิลปะความสูง 5 เมตร

นำเสนอลวดลายเส้นสีทองที่บอกเล่าถึงแม่น้ำสายย่อยที่หลอมรวมกันจนกระทั่งกลายเป็นคุ้งน้ำเจ้าพระยา เคาน์เตอร์รูปทรงคล้ายเรือทำจากหินกรีนออนิกซ์ใจกลางบูติก ฉากกั้นถักสานขึ้นจากขดเชือกอันอ่อนละมุนความยาว 5 กิโลเมตร และโคมระย้าทรงกลมที่ขับเน้นให้เพดานสูงดูโอ่โถง ประดิษฐ์ขึ้นด้วยเทคนิค ‘วาชิ’

งานหัตถกรรมดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ทุกองค์ประกอบล้วนได้แรงบันดาลใจจากการเชื่อมโยงของสายน้ำ กลายมาเป็นสไตล์เฉพาะตัวที่สะท้อนวิถีชีวิตและมรดกทางวัฒนธรรมริมแม่น้ำ ที่หล่อเลี้ยงกรุงเทพมหานครมานับตั้งแต่จุดแรกเริ่มของอาณาจักร

ช็อป-อิน-ช็อปของแบรนด์ต่างๆ

แฟนของแบรนด์ Hublot (อูโบลท์) จะต้องยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ทางแบรนด์นาฬิกาได้เลือกบูติกแห่งนี้ในประเทศไทยเป็นการเปิดตัวช็อป-อิน-ช็อป คอนเซ็ปต์ล่าสุด ที่ได้ดำเนินตามแนวทางที่ Hublot Boutique บนเกาะมิโคนอส ได้แผ้วถางไว้ พื้นที่ของอูโบลท์ได้บรรจุไว้ซึ่งบรรยากาศของฤดูร้อนอันเป็นนิรันดร์ของกรุงเทพมหานคร อันเป็นจุดดึงดูดให้ถวิลหาการเดินทางและการผจญภัย

ข้ามไปยังในพื้นที่ของแบรนด์ Tudor (ทิวดอร์) นั้นคงไว้ซึ่งสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีขาว ส่งเสริมให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ และจิตวิญญาณของนักกีฬา คอลเลกชัน Black Bay (แบล็ค เบย์) นาฬิกาสำหรับนักดำน้ำที่ถือเป็นดาวเด่นของที่นี่ทุกเรือนมาพร้อมการรับประกันความเที่ยงตรง ขับเคลื่อนด้วยกลไกที่ผลิตขึ้นในโรงงานของแบรนด์ หน่วยแสดงค่าต่างๆ สามารถอ่านค่าได้ในสภาวะแสงสว่างน้อย สัดส่วนอันงามสง่าถูกห่อหุ้มไว้ภายในความงามแบบเรโทรหรือแบบร่วมสมัย

PMT THE HOUR GLASS

พื้นที่ของ Ulysse Nardin (ยูลิส นาร์แดง) ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ร่วมสมัยล่าสุด อันได้แรงบันดาลใจมาจากคลื่นในมหาสมุทร

PMT THE HOUR GLASS

PMT THE HOUR GLASS PMT THE HOUR GLASS

ในขณะที่พื้นที่ช็อป-อิน-ช็อป ของ Girard Perregaux (จีราร์ด-แพร์โกซ์) ได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายรูปใบมีด อันละม้ายคล้ายคลึงกับผังเมืองของเมืองมรดกโลก ลา โชซ์-เดอ-ฟงดส์ เมืองต้นกำเนิดของแบรนด์ รวมถึงทิวเขาที่โอบล้อมรอบเมือง

PMT THE HOUR GLASS

PMT THE HOUR GLASS PMT THE HOUR GLASS

Iconsiam เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีความเฉพาะตัวด้วยโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบอันงดงาม ด้วยมัลติฃแบรนด์บูติกทั้งห้าแห่งในประเทศไทย เราสามารถขยายธุรกิจของเราภายในตลาดนักท่องเที่ยว เช่นเดียวกับฐานลูกค้าชาวไทยที่เราให้ความสำคัญอยู่เป็นทุนเดิม เรามีความเชื่อมั่นว่า มัลติแบรนด์บูติกแห่งใหม่ของ PMT  THE HOUR GLASS จะนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งที่มีความเฉพาะตัวสูง สำหรับผู้มีความหลงใหลและสนใจในศาสตร์แห่งเครื่องบอกเวลา” คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ PMT  THE HOUR GLASS กล่าว

ผสมผสานไว้ซึ่งความสะดวกสบายและคุณภาพ PMT.. THE HOUR GLASS เชิญชวนลูกค้าเข้ามาเยือนมัลติแบรนด์บูติก สาขา Iconsiam เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาอันพิเศษสุดและสำคัญยิ่ง การได้ชมหนึ่งในนาฬิกาอันล้ำเลิศของโลก ขณะเดียวกันกับได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาอย่างเป็นกันเอง นั่นย่อมทำให้การซื้อนาฬิกาสักเรือนหนึ่งกลายเป็นประสบการณ์ที่เป็นดั่งการให้รางวัลชีวิต

รายละเอียด

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่  11.00 – 19.00 น.

โทร. : 02-2880125-6

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pmtthehourglass.com 

Facebook : PMT The Hour Glass