ORIENT RA-LE00 Series เอาใจแฟนๆ ดำน้ำ

0

Orient ถือเป็นอีกแบรนด์จากญี่ปุ่นที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักกันดี และในตอนนี้พวกเขาเปิดตัวคอลเล็กชั่นในกลุ่มดำน้ำออกมาอย่างรุ่น RA-LE00 Series โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 23,000 บาท

- Advertisement -

RA-LE00 Series

ORIENT RA-LE00 Series เอาใจแฟนๆ ดำน้ำ

  • คอลเล็กชั่นใหม่ในกลุ่มดำน้ำมี 3 ทางเลือก

  • ตัวเรือน 43 มิลลิเมตร พร้อมหน้าปัดที่มี Power Reserve Indicator

  • กลกสำรองพลังงาน 40 ชั่วโมง

Orient ถือเป็นอีกแบรนด์จากญี่ปุ่นที่มีแฟนๆ อยู่ในบ้านเราอยู่พอสมควร และได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยเหตุผลง่ายๆ คือ หน้าตาโดน สเป็กดี และราคาจับต้องได้ ซึ่งในตอนนี้ Orient รุกตลาดเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง และมีการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ๆ ออกมาหลายรุ่น แต่ที่น่าสนใจคือ นาฬิกาในกลุ่มดำน้ำที่พวกเขาเปิดตัวรุ่น RA-LE00-Series ออกมา พร้อมกับราคาที่ยั่วใจ
RA-LE00-Seriesที่ถูกออกแบบมาในดีไซน์สปอร์ตสำหรับนักดำน้ำโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยตัวเรือนขนาด 43.4 มิลลิเมตร Lug to Lug 51 มิลลิเมตร สามารถรองรับแรงกระแทกได้ในระดับสูงที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศญี่ปุ่น (JIS) เข้ากันอย่างลงตัวกับสายสเตนเลส สตีล และหน้าปัดที่เน้นความเงางามสะท้อนบุคลิกแบบนักกีฬาที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ บรรจุอยู่ภายใต้กระจกแซฟไฟร์พร้อมเคลือบสารกันการสะท้อนแสง
เข็มและจุดบอกตำแหน่งเวลาเคลือบด้วยสารเรืองแสงที่ให้ความสว่างแม้ในที่มืดอย่างภายใต้น้ำลึก และขอบตัวเรือนแบบสามมิติยกสูงเพิ่มความสะดวกแม้ใส่ถุงมือในการปรับหมุน จึงทำให้ ORIENT ซีรีย์ RA-LE00 เป็นนาฬิกาที่สามารถใช้ใส่ดำน้ำได้จริง พร้อมความสามารถในการป้องกันน้ำได้ในระดับความลึกถึง 200 เมตรด้วยเม็ดมะยมแบบขันเกลียว
นาฬิกามอบความเที่ยงตรงในการแสดงเวลาด้วยเครื่องกลไกอัตโนมัติจากแบรนด์ที่ประกอบขึ้นด้วยช่างฝีมืออันเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์จากโรงงานในประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด เป็นกลไกรหัส Cal.40N5A สำรองพลังงานได้นาน 40 ชั่วโมง เดินด้วยความถี่ 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง พร้อมเข็มบอกพลังงานคงเหลือบนหน้าปัด ORIENT RA-LE00 จึงเป็นนาฬิกาในอุดมคติที่พร้อมจะอยู่บนข้อมือได้ทั้งบนบกและใต้น้ำ
สำหรับรุ่นที่จำหน่ายนั้นมีด้วยกัน 3 รุ่น คือ RA-EL0001B หน้าปัดดำตัวเรือนเงิน ตามด้วย RA-EL0002L หน้าปัดสีน้ำเงิน และ RA-EL0003B หน้าปัดดำ แต่ขอบ Bezel สีทอง โดย Orient ซึ่งในบ้านเราทำตลาดผ่านทางบริษัท สหกรุงทอง เทรดดิ้ง จำกัด ได้เปิดตัวเป็นแห่งแรกที่งาน Central Watch Fest 2018 ส่วนราคาก็อยู่ที่ 23,000 บาทสำหรับรุ่น RA-EL0001B และ RA-EL0002L ขณะที่รุ่น RA-EL0003B มีราคาอยู่ที่ 24,400 บาท