ค้นหานิยามรักในวัน Valentine กับนาฬิกา OMEGA

0

ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ สำหรับผู้ที่กำลังค้นหานิยามแห่งความรัก ขอเชิญร่วมค้นหานิยามนี้ผ่านทางเรือนเวลาของ OMEGA เพื่อค้นหามิติที่แสนพิเศษในห้วงอารมณ์ที่ลึกที่สุดของมนุษย์

- Advertisement -

OMEGA Valentine

ค้นหานิยามรักในวัน Valentine กับนาฬิกา OMEGA

อะไรคือความหมายที่แท้จริงของความรัก? ความหมายสามารถแปรเปลี่ยนได้ตามเวลาที่แปรผัน มันอาจมีความหมายแตกต่างกันสำหรับแต่ละคน มันอาจเผยผ่านความเสน่หาหรือด้วยการรวมใจ มันสามารถถูกแบ่งปันให้กับผู้อื่น หรืออยู่ในรูปแบบของการเคารพตัวเอง ความจริงก็คือ ความรักนั้นดูเหมือนจะไร้ซึ่งกรอบจำกัด

OMEGA Valentine
OMEGA Valentine

ในวันวาเลนไทน์นี้ OMEGA ได้ร่วมค้นหามิติที่แสนพิเศษในห้วงอารมณ์ที่ลึกที่สุดของมนุษย์ เฉกเช่นเดียวกับความรัก เรือนเวลาของเราเปี่ยมด้วยตัวตนที่หลากหลาย ตั้งแต่ความงามแบบคลาสสิกไปจนถึงแนวคิดสมัยใหม่ สอดผสานกับคุณลักษณะและวัสดุที่ชวนให้หลงใหล

เราได้แสดงความรักต่อการผลิตเรือนเวลาในแบบที่ไม่เหมือนใครตลอดมา แต่ในเวลานี้ มันขึ้นอยู่กับคุณแล้ว โปรดใช้โอกาสนี้ในการเฉลิมฉลองให้กับการตีความความรักที่หลากหลายรูปแบบ เป็นเรื่องจริงที่ว่าความรักนั้นมีหลายแง่มุม หรือทางเรา… ต้องพูดว่าหลายข้อมือ

OMEGA Valentine

ความรักคือความหลงใหล

“โปรดจับมือฉันไว้ และอย่าจากไปไหน”

ความรักคือ… ตัวเรือนระดับไอคอนิกที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยวัสดุทอง 18K SednaTM และสแตนเลสสตีล ขนาดที่ใหญ่ขึ้นช่วยเผยตัวตนของนาฬิกา Constellation อันโด่งดังให้เด่นชัดยิ่งกว่าที่เคย รวมถึงชุดกรงเล็บขัดเงาที่คอยเกาะกุมขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำ และดาว Constellation หนึ่งดวงซึ่งปรากฏอยู่เหนือหน้าต่างวันที่บนผิวหน้าปัดที่ดุจคล้ายแพรไหมสีโรเดียมเกรย์ OMEGA นำเสนอเครื่องบอกเวลาที่สะกดสายตานี้พร้อมสายหนังสีเทาและขับเคลื่อนด้วยกลไก Co-Axial Master Chronometer Calibre 8900 – ตัวอย่างที่แสดงถึงความรักอย่างล้ำลึกที่สุดที่เรามีความกับการบอกเวลาอย่างเที่ยงตรง

รักคือการร่วมใจกัน
“จะไม่มีสิ่งใดจะสามารถพรากเราจาก”

รักคือการยอมรับ

“สิ่งที่ควรรักษาไว้มากที่สุดในชีวิตคือมนุษย์อีกคน”

OMEGA Valentine OMEGA Valentine

OMEGA ValentineOMEGA ValentineOMEGA ValentineOMEGA ValentineOMEGA Valentine

OMEGA Valentine OMEGA Valentine

Constellation Aventurine

ความรักคือ… ทะเลดาราที่พาดผ่านหน้าปัดสีแดงสด ความงามของหินอะเวนจูรีนที่ธรรมชาติสรรสร้างนั้นมีความเฉพาะตัวและจะไม่มีนาฬิกาเรือนใดในคอลเลคชั่น Constellation ที่มีหน้าปัดเหมือนกัน นาฬิกาขนาด 29 มม. พร้อมหน้าปัดที่มีความเป็นตัวเองนี้ประดับด้วยหลักชั่วโมงเพชรและชุดเข็มแบบขัดมุม ขอบตัวเรือนที่ติดตั้งบนตัวเรือนทอง 18K SednaTM และสแตนเลสสตีลถูกล้อมด้วยเพชร ในขณะที่สายหนังสีแดงสอดผสานได้อย่างลงตัวกับสีของหน้าปัด ส่วนภายในติดตั้งด้วยกลไก Co-Axial Master Chronometer Calibre 8700 ที่น่าเชื่อถือ

รักคือการเคารพตัวเอง

“โอบรับทุกอย่างที่คุณเป็น”

รักคือการเคารพตัวเอง