OMEGA กับอีกบทบาทในพาราลิมปิก Tokyo 2020

0

นอกจากการแข่งขัน Olympic หรือ Tokyo 2020 แล้ว ทาง OMEGA ยังมีอีกหน้าที่ กับการทำหน้าที่ในมหกรรมกีฬาพาราลิมปิก Tokyo2020 อีกด้วย

- Advertisement -

Tokyo 2020

OMEGA กับอีกบทบาทในพาราลิมปิก Tokyo 2020

ระหว่างที่โลกกำลังนับถอยหลังสู่มหกรรมกีฬาอีกหนึ่งรายการที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น OMEGA ก็ยิ่งเตรียมตัวที่จะบันทึกความฝันในโอลิมปิก ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม แบรนด์ผู้ผลิตเรือนเวลาสวิสจะทำหน้าที่ในฐานะผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ต่อในกีฬาพาราลิมปิกครั้งที่ 16 ที่มีนักกีฬามากความสามารถจากทั่วโลกกว่า 4,000 คนเข้าร่วมชิงเหรียญทอง

ตั้งแต่วันแรกไปจนถึงวันที่ 5 กันยายน OMEGA จะคอยส่งมอบผลการแข่งขันที่เชือดเฉือนถึงระดับเสี้ยววินาทีให้กับเหล่านักกีฬา ผู้ชม สื่อ และโลกในทุกประเภทการแข่งขันครบทั้ง 21 สนาม นอกจากจะมอบทีมมือดีและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดแล้ว OMEGA ยังได้ส่งมอบประสบการณ์การบอกเวลาสำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิกที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษให้ด้วยเช่นกัน

Tokyo 2020

แม้จะเป็นที่ชัดเจนว่า มร. Raynald Aeschlimann ทางประธานและซีอีโอของ OMEGA นั้นภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์ด้านความเที่ยงตรงของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานมากเพียงใด เขาก็เก็บคำชื่นชมเหล่านั้นไว้ให้กับทางนักกีฬา:

“สุดท้าย เหล่าผู้เข้าแข่งขันที่ทุ่มเททุกคนจะได้โอกาสในการแสดงความสามารถให้โลกได้ประจักษ์ ในฐานะผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ เป้าประสงค์ของเราคือการรับใช้ความต้องการของนักกีฬาที่ฝันใฝ่ในเหรียญทอง นับเป็นความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่งและเป็นเกียรติอย่างสูง พวกเราตั้งตารอคอยที่จะได้ทำหน้าที่ระหว่างการแข่งขัน แสดงเวลาที่เป็นทางการและแบ่งปันผลลัพธ์กับคนทั้งโลก”

นักกีฬาที่เข้าร่วมในกีฬาพาราลิมปิกโตเกียว 2020 จะแบ่งเข้าแข่งขันทั้งหมด 22 ชนิดกีฬา ซึ่งมีทั้งยิงธนู พายเรือ ปั่นจักรยาน วีลแชร์ฟันดาบ วอลเลย์บอลนั่ง และไตรกีฬา กีฬาสองชนิดใหม่ที่เพิ่มเข้ามาจากเดิมคือ แบดมินตันและเทควันโด

เหล่าคอกีฬาสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้ชมกีฬาพาราลิมปิกโตเกียว 2020 ที่เต็มไปด้วยการขับเคี่ยวจากรายการแข่งที่มีกว่า 539 นัด และทุกนัดต่างถูกบันทึกด้วยความเที่ยงตรงในระดับที่ยากจะหาผู้ใดเปรียบอย่าง OMEGA ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ