6 ของขวัญสุดพิเศษจาก Omega สำหรับปีใหม่

0
130

ปีใหม่กำลังจะมาถึง ใครที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับคนรู้ใจ นี่คืออีกทางเลือกจาก Omega กับ 6 นาฬิการุ่นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถส่งมอบให้กับคนที่รัก

- Advertisement -

Omega

6 ของขวัญสุดพิเศษจาก Omega สำหรับปีใหม่

ในปีที่แสนพิเศษนี้ พวกเราล้วนต่างเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ และวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ถึงกระนั้นมันก็ทำให้เราหวนกลับมาทบทวนความสำคัญของเพื่อนและครอบครัว – คิดถึงความสำคัญของการได้อยู่ด้วยกัน

ในวาระที่เวียนมาบรรจบ ไม่เคยมีครั้งใดที่การได้ “อยู่ด้วยกัน” จะมีความหมายเท่านี้มาก่อน แม้อาจเป็นเพียงการติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์หรือกลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน นี่เป็นโอกาสที่จะได้ร่วมเฉลิมฉลองกับคนที่เรารักมากที่สุด OMEGA(โอเมก้า)จึงคัดสรรค์เรือนเวลาที่แสนพิเศษสำหรับโอกาสสุดพิเศษนี้ ทางแบรนด์หวังอย่างยิ่งว่าเรือนเวลาของเราจะตรงใจคุณ รวมทั้งขออวยพรให้คุณกับคนที่คุณรักประสบแต่ความสุขตลอดไป

SEAMASTER DIVER 300M 007 EDITION

ด้วยความช่วยเหลือจาก Daniel Craig ทาง OMEGAจึงสามารถรังสรรค์หนึ่งในเรือนเวลาที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์ James Bond ในรอบ 25 ปีขึ้นสำเร็จ นาฬิกาที่จอมจารชนสวมใส่ใน No Time To Die ถูกรังสรรค์มาตามแนวคิดให้เป็นนาฬิกาทางทหาร – ทว่าก็สามารถสวมใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ การเลือกใช้วัสดุไทเทเนียมเกรด 2 ทำให้ตัวเรือนมีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย ในขณะที่สายนาฬิกาไทเทเนียมถักช่วยมอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากเรือนเวลา OMEGAรุ่นอื่นๆ หากพิจารณาหน้าปัดอลูมิเนียมสีน้ำตาล “ทรอปิคอล” กับในส่วนฝาหลัง คุณก็จะเห็นถึงรายละเอียดของจอมจารชน นี่คือหนึ่งในนาฬิการุ่นเรือธงของเราในปีนี้ ของขวัญสำหรบผู้ที่หลงใหลในโลกแห่งจารชนบอนด์จะต้องหลงรัก

210.90.42.20.01.001

ราคา 320,000 บาท

Omega

SPEEDMASTER MOONPHASE

ประสบการณ์ไปเยือนดวงจันทร์ถึง 6 ครั้งทำให้ OMEGAรู้จักพื้นผิวของดวงจันทร์ดีกว่าใคร สำหรับเรือนเวลา Speedmaster สุดประณีตรุ่นนี้ ช่างนาฬิกาของเราได้ยกทั้งท้องฟ้าลงมาบรรจุ ด้วยภาพดวงจันทร์ที่ละเอียดเหมือนภาพถ่ายของ NASA ไม่เพียงแต่กลไกจะทำงานได้อย่างเที่ยงตรงไร้ที่ติ OMEGAยังนำเทคโนโลยีเฉพาะมากมายเฉพาะของตนมาร่วมในการรังสรรค์หนึ่งในเรือนเวลามาตรฐาน Master Chronometer ที่สวยงามที่สุดรุ่นนี้ ให้โอกาสเรือนเวลาสแตนเลสสตีลขนาด 44.25 มม. ขึ้นไปอยู่รายการอธิษฐาน และหวังว่าจักรวาลจะขานรับคำขอ!

304.33.44.52.01.001

ราคา 353,000 บาท

Omega

CONSTELLATION MASTER CHRONOMETER

เป็นเวลามากกว่า 40 ปีที่ OMEGAเปิดตัวดีไซน์ Constellation “Manhattan” อันโด่งดัง แม้ชื่อจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน ทว่าความคลาสสิคจากปี 1982 ยังคงตราตรึงผู้คนทั่วโลกไม่เสื่อมคลาย การออกแบบได้รับการปรับเปลี่ยนหลายครั้งตลอดหลายทศวรรษ และในเจเนอเรชั่นล่าสุดนี้ก็บรรจุไว้ซึ่งรายละเอียดน่าตื่นตาแบบใหม่มากมาย รวมถึงการรับรองมาตรฐาน Master Chronometer ที่เป็นมาตรฐานด้านความเที่ยงตรงที่สูงที่สุด เราขอเสนอเรือนเวลารุ่นตัวเรือนทอง Sedna™ 18K ที่มาพร้อมกับหน้าปัดซันบรัชสีน้ำเงินและขอบตัวเรือนเซรามิกสีน้ำเงินให้เป็นตัวเลือกของขวัญในเดือนธันวาคมนี้ มันอาจไม่ใช่สีที่เข้ากับคริสมาสต์ แต่เรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นนี้ก็รังสรรค์มาเพื่อให้สวมใส่ได้ในทุกโอกาสตลอดทั้งปี นี่คือนาฬิกาที่คุณจะสวมใส่ในเวลาที่อยากโดดเด่นไม่เหมือนใคร

131.63.41.21.03.001

ราคา 743,000 บาท

Omega

CONSTELLATION MASTER CHRONOMETER

หนัดปัดอเวนเจอรีนสีน้ำเงินช่วยมอบ “หมู่ดารา” พรั่งพราว อเวนเจอรีนเกิดขึ้นจากการที่มีออกไซด์ของโลหะแทรกตัวเข้ามาระหว่างกระบวนการผลิตแก้ว คริสตัลที่ชวนให้นึกถึงหมู่ดาวสะท้อนแสงวาววับคงทนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละเรือนเวลา จะไม่มีหน้าปัดไหนที่เหมือนกัน สำหรับในส่วนของตัวเรือนและสายนาฬิกา OMEGAรุ่นนี้จะทำจากเยลโลว์โกลด์ 18K ประดับด้วยเพชรในส่วนของขอบตัวเรือนและหลักชั่วโมง หากคุณต้องการเรือนเวลาที่ไม่มีใครเหมือน นี่คือเรือนเวลานั้น

131.25.29.20.53.001

ราคา 488,000 บาท

Omega