OMEGA & Olympic Tokyo 2020 ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของโอลิมปิก โตเกียว 2020

0
- Advertisement -

หลังจากที่ต้องเลื่อนจัดการแข่งขันมาจากปีที่แล้ว ในตอนนี้มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่อย่าง Olympic Tokyo 2020 ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ OMEGA ในฐานะของผู้สนับสนุนการจับเวลาอย่างเป็นทางการ มีเรื่องราวและความสัมพันธ์ของมหกรรมกีฬารายการนี้มายาวนานนับจากปี 1932 เลยทีเดียว และมาดูกันว่า Olympic ครั้งใหม่ OMEGA มีอะไรใหม่รออยู่บ้าง

OMEGA & Olympic Tokyo 2020

OMEGA & Olympic Tokyo 2020 ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของโอลิมปิก โตเกียว 2020

อาจช้าไปกว่ากำหนดเล็กน้อย แต่ปีนี้ ในที่สุดดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัยก็จะได้เป็นเจ้าภาพให้ OMEGA ได้บันทึกวินาทีแห่งความฝัน นับเป็นการทำหน้าที่ครั้งที่ 29 ของแบรนด์ในบทบาทผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ทุ่มเทประสบการณ์ที่สั่งสมมานานเกือบ 90 ให้กับงาน Tokyo 2020

การแข่งขันทั้งหมด 339 รายการ 33 ชนิดกีฬาจะถูกจัดขึ้นที่ญี่ปุ่นและ OMEGA จะเป็นผู้บอกเวลาทุกวินาทีของการแข่งขัน ซึ่งรวมถึงกีฬาชนิดใหม่ที่ถูกบรรจุมาในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก เช่น คาราเต้ กีฬาปีนหน้าผา กีฬาโต้คลื่น เบสบอล/ซอฟต์บอล และกีฬาสเกตบอร์ด ผู้ผลิตเครื่องบอกเวลาจากสวิสจะมีชนิดกีฬาให้ดูแลมากกว่าที่เคย

แน่นอน ความสนใจส่วนใหญ่จะพุ่งไปยังความมุ่งมั่นของเหล่านักกีฬาในการชิงชัยเหรียญมอง แต่ละรายต้องทุ่มเทเวลานานหลายชั่วโมง หลายเดือน และหลายปีเพื่อวินาทีสำคัญ ความฝันของพวกเขาขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ ด้วยเหตุนี้ความเที่ยงตรงและอุปกรณ์ของ OMEGA จึงมีส่วนสำคัญในการการแข่งขัน

ต้องขอบคุณที่ประสบการณ์ที่ OMEGA มีอย่างโชกโชนในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกือบทุกครั้งตั้งแต่ปี 1932 ตลอดช่วงเวลานั้นแบรนด์ได้วิวัฒน์ พัฒนาและเตรียมการเทคโนโลยีเครื่องบอกเวลาสำหรับการแข่งขันอันโด่งดังไว้หลายชนิด

บัดนี้ ใน Tokyo 2020 ความเชี่ยวชาญของ OMEGA จะก้าวไปสู่มาตรฐานใหม่ เช่นเดียวกับอุปกรณ์นำสมัยน่าเชื่อถือสูงหนักกว่า 400 ตัน แบรนด์จะยังคงยึดมั่นในการบอกเวลาอย่างเที่ยงตรง คุณกำลังจะได้ร่วมเป็นสักขีพยานให้กับมหกรรมกีฬาโอลิมปิกโฉมใหม่!

OMEGA & Olympic Tokyo 2020OMEGA & TOKYO 2020

  1. อาสาสมัครที่ได้รับการฝึก 900 คนOMEGA & Olympic Tokyo 2020
  2. กระดานบอกคะแนนสาธารณะ 85 กระดานOMEGA & Olympic Tokyo 2020
  3. กระดานบอกคะแนนสำหรับกีฬาโดยเฉพาะ 350 กระดานOMEGA & Olympic Tokyo 2020
  4. สายเคเบิ้ลและสายใยแก้วนำแสงยาว 200 กิโลเมตรOMEGA & Olympic Tokyo 2020

  5. อุปกรณ์หนักรวม 400 ตันOMEGA & Olympic Tokyo 2020
  6. ผู้จับเวลาแข่งขันและผู้เชี่ยวชาญประจำสนาม 530 คนOMEGA & Olympic Tokyo 2020

เทคโนโลยีใหม่ของ OMEGA สำหรับ TOKYO 2020

การบอกเวลากำลังจะก้าวเข้าสู่การพัฒนาครั้งใหญ่ซึ่งสอดคล้องกับ Tokyo 2020 ที่กำลังจะเปิดฉาก อีกไม่กี่อึดใจ กีฬาที่เราชมก็กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ผลการแข่งขันจะสามารถตรวจวัดและนำเสนอในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมและความเชี่ยวชาญในโลกแห่งการกีฬา OMEGA ยังคงรักษาความก้าวหน้าในการบอกเวลาของตนอย่างต่อเนื่องสำหรับการแข่งขันที่ญี่ปุ่นด้วยระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวและเทคโนโลยีในการระบุตำแหน่งแบบใหม่ซึ่งจะช่วยให้เราเข้าใจทุกเหตุการณ์

เรากำลังจะได้พบเจอกับอนาคตอันน่าตื่นเต้นแบบไหน? นับตั้งแต่วินาทีแรกของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 OMEGA จะคอยบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละการแข่งขันอย่างไม่ขาดตก ด้วยใช้เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและเทคโนโลยีในการระบุตำแหน่ง ขีดความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์ปริมาณมหาศาลซึ่งต่างช่วยให้ทั้งผู้ชมและนักกีฬาเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในวินาทีตัดสิน

OMEGA & Olympic Tokyo 2020สกอร์บอร์ด

OMEGA & Olympic Tokyo 2020ไฟประจำแท่นกระโดด

OMEGA & Olympic Tokyo 2020เครื่องนับรอบใต้น้ำ

OMEGA & Olympic Tokyo 2020

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันจะช่วยมอบความได้เปรียบให้หลายประการ ประการแรก ข้อมูลได้ช่วยเผยให้เห็นว่าถึงเวลาและผลของการแข่งขันของนักกีฬาซึ่งนับได้ว่าเป็นสิ่งในอุดมคติของทั้งนักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่จะมอบความเข้าใจว่าพวกเขาแพ้หรือชนะไปมากน้อยเพียงใด สิ่งนี้ยังช่วยให้ผู้ชมในสนามและทางบ้านเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกในการแข่งขันที่พวกเขากำลังรับชม นอกจากนี้ข้อมูลยังเป็นประโยชน์แก่ผู้บรรยายและนักวิเคราะห์ให้บอกเล่าวินาทีแห่งชัยชนะได้อย่างจุใจมากยิ่งขึ้น

OMEGA & Olympic Tokyo 2020OMEGA & Olympic Tokyo 2020ไม่เพียงเตรียมเป็นสักขีพยานถึงการแข่งขันที่รัก แต่คุณยังจะไม่พลาดทุกห้วงสำคัญชนิดติดขอบสนาม

การรณรงค์โฆษณาระดับสากลของ OMEGA

OMEGA & Olympic Tokyo 2020

OMEGA นำเสนอการรณรงค์โฆษณาระดับสากลสำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิกได้อย่างคมคาย ด้วยโฆษณาหลายชิ้นที่ขับเด่นความน่าอัศจรรย์ของญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กับการบอกเวลาอันเที่ยงตรงและความตั้งใจของนักกีฬา

ในแต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาทางโทรทัศน์ รูปแบบดิจิตอล หรือสิ่งพิมพ์ รูปแบบการจัดวางและการผลิตต่างมีการแบ่งส่วนอย่างชาญฉลาดระหว่างบรรยากาศแบบญี่ปุ่นและมหกรรมกีฬาโอลิมปิก เหนืออื่นใดคือโฆษณาได้แสดงถึงความฝันของเหล่านักกีฬาที่กำลังจะลงสนามในโตเกียวได้อย่างครบถ้วน

OMEGA & Olympic Tokyo 2020สำหรับการที่จะนำแนวคิดมาใช้จริง ทาง OMEGA ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักกีฬาโอลิมปิกชื่อดังหลายราย ทั้ง Noah Lyles, Rory McIlroy และ Chad le Clos; เช่นเดียวกับเจ้าของสถิติโลก Armand Duplantis นักกีฬาค้ำถ่อหนุ่มชาวสวีเดนที่สร้างชื่อเสียงในแวดวงกีฬาด้วยการชนะการแข่งระดับโลกมาแล้วหลายรายการ; อีกทั้งยังมี Léa Sprunger นักวิ่งที่หวังจะเพิ่มเหรียญทองอีกเหรียญลงในประวัตินักกีฬาอันยอดเยี่ยมของเธอ

หัวใจของการโฆษณาคือพันธกิจของ OMEGA ในการมอบความเที่ยงตรงและการเป็นผู้บอกเวลา รวมถึงการรับใช้เหล่านักกีฬาและบันทึกห้วงฝันของพวกเขาในโอลิมปิก

บันทึกห้วงฝันในโอลิมปิกตั้งแต่ปี 1932

นักกีฬาทุกคนล้วนมีความฝัน มันคือสิ่งทีเป็นหัวใจผลักดันพวกเขาก้าวไปสู่ชัยชนะ ณ มหกรรมกีฬาโอลิมปิก Tokyo 2020 ความฝันเหล่านี้จะได้โอกาสลงสนาม นี่คือวินาทีที่แรงบันดาลใจมาบรรจบกับสมรรถนะ ความปรารถนารวมเป็นหนึ่งกับความเที่ยงตรง และห้วงเวลาที่ OMEGA ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการบันทึกไว้อย่างไม่ขาดตก