OMEGA เตรียมนับถอยหลังปรากฏตัวใน No Time To Die

0

เผยโฉมแรกของ OMEGA ในพยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ (No Time To Die) ผู้ผลิตเรือนเวลาสวิสเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ของ No Time To Die

- Advertisement -

Omega No Time To Die

OMEGA เตรียมนับถอยหลังปรากฏตัวใน No Time To Die

ภาพยนตร์ James Bond 007 ที่ผู้คนต่างตั้งตารอคอย ภาค No Time To Die ถูกวางให้เข้าฉายในวันที่ 30 กันยายนในสหราชอาณาจักรศกนี้ ในเวลาเดียวกับความคาดหวังที่พุ่งทะยาน โฆษณาชิ้นใหม่จาก OMEGA ก็ได้เผยเรือนเวลาประจำตัวของจารชน 007

ภาพยนตร์โฆษณาอัดแน่นไว้ด้วยมองทางสุดตื่นเต้นจากภารกิจล่าสุดของ เจมส์ บอนด์ รวมถึงการบอกใบ้ถึงการกลับมาของตัวละครใน 007 หลายตัว ทั้งคิว (Q) และมันนีเพนนี (Moneypenny) รวมถึงเจ้าหน้าที่ “ดับเบิ้ลโอ” คนใหม่อย่าง โนมิ (Nomi)

แน่นอนว่า แกนหลักของความตื่นเต้นย่อมเป็น OMEGA Seamaster Diver 300M 007 Edition ตามที่โฆษณาชิ้นใหม่เผย เรือนเวลาจากไทเทเนียมเกรด 2 ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้และคอยรับใช้บอนด์ทั้งในด้านคุณภาพและสไตล์ แม้ Q จะทำการดัดแปลงเครื่องบอกเวลาใน No Time To Die หลายอย่างจนมีความพิเศษ เรือนเวลานอกจอเงินที่พร้อมวางจำหน่ายให้ผู้ที่สนใจก็อัดแน่นไว้ด้วยแรงบันดาลใจ, การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและสัมผัสแห่งความวินเทจไม่ต่างกัน

Omega No Time To Die

OMEGA Seamaster กลายเป็นส่วนหนึ่งในเครื่องแต่งกายของ 007 ตั้งแต่ภาค GoldenEye เมื่อปี 1995 หลังได้รับเลือกว่าเป็นนาฬิกาที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้การบอนด์

ภาพยนตร์โฆษณาของ OMEGA ย่อมมอบความอิ่มเอมให้กับผู้ชมและสร้างกระแสก่อนการเปิดตัว No Time To Die ในวันที่ 30 กันยายนในสหราชอาณาจักรและ 8 ตุลาคมในสหรัฐฯ จนกว่าจะถึงเวลานั้น ชาวลอนดอนสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์โฆษณาของ OMEGA ขนาดจุใจซึ่งฉายบนจอบริเวณพิคะดิลีเซอร์เคิส (Piccadilly Circus) ตั้งแต่วันที่ 6-12 กันยายน

            อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 25 ปีความสัมพันธ์ของ OMEGA กับ James Bond

เกี่ยวกับ NO TIME TO DIE

No Time To Die คือชื่ออย่างเป็นทางการของภาคที่ 25 ในการผจญภัยของเจมส์ บอนด์ ภาพยนตร์ — ของ EON Productions ของ อัลเบิร์ต อาร์. บร็อคโคลี และบริษัทเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ (MGM) เรื่องนี้ — ได้รับการกำกับโดย แครี โจจิ ฟุคุนางะ (Cary Joji Fukunaga) และมีดาราอย่าง แดเนียล เคร็ก ที่กลับมารับบทจอมจารชนรหัส 007 เจมส์ บอนด์ของเอียน เฟลมมิ่งเป็นภาคที่ห้า ภาพยนตร์จะเข้าฉายในวันที่ 30 กันยายนปี 2021 ในสหราชอาณาจักรโดย Universal Pictures International และในสหรัฐฯ วันที่ 8 ตุลาคมปี 2021 โดยเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ผ่าน United Artists Releasing

บทถูกรังสรรค์โดยนีล เพอร์วิซ (Neal Purvis) และโรเบิร์ต เวด (Robert Wade) ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาค Spectre กับ Skyfall, แครี โจจิ ฟุคุนางะ กับฟีบี้ วาลเลอร์-บริดจ์ (Phoebe Waller-Bridge) จากภ. Killing Eve, Fleabag ภาพยนตร์ 007 เรื่องนี้จะเริ่มฉายทั่วโลกตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2021 โดย Universal Pictures International และเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ผ่าน United Artists Releasing

ใน No Time To Die บอนด์ได้ออกจากราชการและไปใช้ชีวิตอย่างสงบในจาไมกา ทว่าความสงบกลับอยู่กับเขาอยู่ได้ไม่นานนักเมื่อเพื่อนเก่า เฟลิกซ์ ไลเทอร์ (Felix Leiter) จาก CIA โผล่มาขอให้เขาช่วย ภารกิจคือการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวซึ่งจะนำไปสู่การเชือดเฉือนที่มากเกินกว่าจะคิดฝัน นำบอนด์ให้ไปพบกับวายร้ายสุดลึกลับที่มีอาวุธเป็นเทคโนโลยีใหม่สุดอันตราย

Omega No Time To Diewww.007.com

EON Productions คือหนึ่งในบริษัทผลิตภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์และละครอิสระที่ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนานและประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่ง

เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 1961 โดยอัลเบิร์ต อาร์. บร็อคโคลี (Albert R Broccoli) และแฮรี่ ซอลซ์แมน (Harry Saltzman) บริษัทในปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลของ ไมเคิล จี. วิลสัน (Michael G. Wilson) และบาร์บารา บร็อคโคลี (Barbara Broccoli) ที๋คอยดูแลงานครีเอทีฟต่างๆ ในทุกโครงการของ EON Productions ที่นอกจากจะโด่งดังจากการผลิตภาพยนตร์ชุดเจมส์ บอนด์แล้วก็ยังได้ผลิตหรือร่วมผลิตภาพยนตร์อิสระอีกหลายเรื่อง

EON Productions จากอังกฤษแห่งนี้ยังได้ผลิตภาพยนตร์ระดับรางวัลด้านโปรดักชั่นมากมาย และดำเนินธุรกิจร่วมกับบริษัท Danjaq

Danjaq เป็นบริษัทสัญชาติสหรัฐซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ร่วมกับเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ สตูดิโอส์ และเป็นผู้ควบคุมสิทธิ์การผลิตภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ในอนาคต EON Productions Limited และ Danjaq ยังเป็นบริษัทของครอบครัวบร็อคโคลี่/วิลสัน ซึ่งมีสิทธิ์ในการควบคุมและดูแลสินค้าที่เกี่ยวข้องทั่วโลก

เกี่ยวกับ Metro Goldwyn Mayer 

เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ (MGM) คือบริษัทบันเทิงแถวหน้าที่มุ้งเน้นไปยังการผลิตและจำหน่ายภาพยนตร์ รวมถึงเนื้อหาทางโทรทัศน์ระดับโลกบนทุกแพลตฟอร์ม บริษัทเป็นเจ้าของภาพยนตร์ระดับพรีเมียมและรายการโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุด เช่นเดียวกับเครือข่ายโทรทัศน์ระดับพรีเมียมที่เสียค่าบริการอย่าง EPIX ซึ่งถ่ายทอดทั่วสหรัฐอเมริกาผ่านทางระบบเคเบิล, ดาวเทียม, การสื่อสาร และระบบดิจิทัล นอกจากนี้ MGM ยังได้มีการลงทุนในช่องโทรทัศน์, แพลตฟอร์มดิจิทัล, อินเตอร์แอคทีฟ เวนเจอร์สจำนวนมาก รวมถึงผลิตเนื้อหาแบบ short-form เพื่อจัดจำหน่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู www.mgm.com

Universal Pictures International (UPI) เป็นบริษัทด้านการตลาดระดับนานาชาติและฝ่ายจัดจำหน่ายของ Universal Pictures ในสหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, สเปน, อิตาลี, เยอรมัน, ออสเตรีย, สวิตเซอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, รัสเซีย, เกาหลี, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, เม็กซิโก และจีน (รวมเขตบริหารพิเศษฮ่องกง) UPI ดำเนินการด้านการตลาดและจำหน่ายภาพยนตร์โดยไม่ผ่านคนกลาง รวมถึงกำหนดแคมเปญและกลยุทธ์ในแต่ละประเทศ สำหรับประเทศนอกเหนือจากรายการดังกล่าว ทาง UPI ได้เป็นพันธมิตรจัดจำหน่ายภาพยนตร์ของตนกับ Warner Bros และกับ Paramount ผ่าน United International Pictures (UIP) รวมถึง Sony ทั้งโดยตรงหรือผ่าน UIP บริษัท Universal Pictures เป็นส่วนหนึ่งของ NBCUniversal หนึ่งในผู้นำด้านสื่อและบันเทิงระดับโลกในการพัฒนา, ผลิต และทำการตลาดของรายการบันเทิง, ข่าว และเผยแพร่ไปยังผู้ชมทั่วโลก NBCUniversal เป็นบริษัทในเครือของ Comcast Corporation

United Artists Releasing บริษัทผลิตละครที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ (MGM) และ Annapurna Pictures (Annapurna) โดยมีรากฐานมาจากสตูดิโอโมชั่นพิคเจอร์ระดับตำนานอย่าง United Artists บริษัทร่วมทุนแห่งนี้ได้ให้การสนับสนุนผู้สร้างภาพยนตร์ด้วยการตลาด, การเผยแพร่ และการจำหน่ายที่ผ่านการพิจารณามาอย่างดี United Artists Releasing ช่วยนำเสนอทางเลือกในการจัดจำหน่ายให้กับคอนเทนต์ ครีเอเตอร์นอกจากระบบสตูดิโอและสนับสนุนสเลทฟิล์มให้กับ Annapurna และ MGM เช่นเดียวกับผู้ผลิตภาพยนตร์อื่น