OMEGA นำ 10 ผู้หญิงชาวไทยถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่งเรือนเวลา

0

OMEGA แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสกลับมาอีกครั้งกับการต้อนรับ Women Campaign ล่าสุดด้วยการนำ 10 ผู้หญิงชั้นนำ ผู้หลงรักนาฬิกามาร่วมถ่ายภาพ portrait สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของหน้าปัดนาฬิกา ในแคมเปญ #OMEGAMyChoice ของปี 2022 เพื่อสะท้อนตัวตนความเป็นผู้หญิงยุคใหม่คู่กับนาฬิกาผู้หญิงสุดหรูจาก OMEGA ทั้งคอลเล็กชั่น Constellation และ Seamaster ในแบบของตัวเอง

- Advertisement -

OMEGA MyChoice

OMEGA นำ 10 ผู้หญิงชาวไทยถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่งเรือนเวลา

ความพิเศษสุดของแคมเปญ #OMEGAMyChoice ครั้งนี้คือ การรวมตัวของ นักแสดง นักร้อง นางแบบ และเซเลบริตี้ แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ คุณ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ , คุณ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, คุณ ฟ้า ยงวรี งามเกษม, คุณ แอลลี่  อชิรญา นิติพน, คุณ ชาช่า มัจฉา โมซิมันน์, คุณ จูนจูน พัชชา พูนพิริยะ, คุณ ปริมมี่ วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ, คุณป้อ สารชา ไรวา, คุณ อิงฟ้า ดํารงชัยธรรมและ คุณ เมย์ วัจณา เจริญสมสมัย

ซึ่งได้รับการบันทึกภาพจากคุณตวง วรุณ เกียรติศิลป์ ช่างภาพแฟชั่นผู้มีผลงานอันโดดเด่นกับนิตยสารและโฆษณาชั้นนำของประเทศไทย ทั้งหมดเติมเต็มความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ด้วยนาฬิกา OMEGA อันสง่างามหลากหลายรุ่นจากคอลเล็กชั่น Constellation และ Seamaster ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

OMEGA MyChoice OMEGA MyChoice
OMEGA MyChoice OMEGA MyChoice
OMEGA MyChoice OMEGA MyChoice
OMEGA MyChoice OMEGA MyChoice
OMEGA MyChoice OMEGA MyChoice

นักแสดง นักร้อง นางแบบ และเซเลบริตี้ แถวหน้าของเมืองไทยทั้งหมดพร้อมใจกันถ่ายทอดลุคนำสมัยร่วมกับนาฬิกา OMEGA ผ่านพื้นหลังของรูป portrait ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีอันโดดเด่นของหน้าปัดนาฬิกาในแต่ละรุ่น โดยคอลเล็กชั่นในปี 2022

ล่าสุดนี้ ทางแบรนด์ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์นาฬิกาที่เน้นหน้าปัดสีสันสดใส อาทิ รุ่น Seamaster สีของหน้าปัดนาฬิกานั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก การสำรวจ 5 มหาสมุทรที่ลึกที่สุดในโลกแล้วได้ค้นพบเฉดสีต่างๆในภารกิจ และ รุ่นConstellation Aventurine ที่หน้าปัดที่ผลิตจากหินอะเวนจูรีน (Aventurine)

ซึ่งหน้าปัดทุกชิ้นจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครในแต่ละสีที่ของหินทั้งสามสี สะท้อนให้เห็นว่า ผู้หญิงที่เลือกใส่นาฬิกา OMEGA จะมีความมั่นใจ นำสมัย โดยไม่ฉีกทิ้งความเป็นตัวเองออกไปด้วย ซึ่งไม่ว่าจะลุคไหน ก็สามารถจะเลือกเรือนโปรดมาสวมใส่ได้ อาทิ นาฬิการุ่นล้อมเพชรและอัญมณีสำหรับโอกาสพิเศษ, รุ่นสายหนัง สายสตีล ที่สามารถใส่ได้ทุกวันทุกโอกาส

นาฬิกาผู้หญิงของ OMEGA มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักแสนต้นๆ แต่มาพร้อมกับการรับรองมาตรฐาน Master Chronometer ซึ่งเป็นมาตรฐานความเที่ยงตรงที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมผู้ผลิตเรือนเวลาสัญชาติสวิส พรั่งพร้อมด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติต้านทานสนามแม่เหล็กได้ถึง 15,000 เกาส์ เสริมความสวยงามด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งสุดประณีต นาฬิกา OMEGA จึงทรงคุณค่าเหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกาทั้งหมดได้ที่บูติก OMEGA สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959 สาขาสยามพารากอน โทร. 02-129-4878 หรือ LINEOA: @OMEGAThailand