Mido Multifort Power Reserve เพิ่มความพิเศษด้วยมาตรวัดกำลังสำรอง

0

ใครที่ชื่นชอบความหรูของคอลเล็กชั่น Multifort และต้องการอะไรที่แตกต่างจากที่เคยมีมา เตรียมเงินรอได้เลยกับรุ่นใหม่อย่าง Multifort Power Reserveที่มีการเพิ่มมาตรวัดแสดงระดับกำลังสำรองของกลไก

- Advertisement -

Mido Multifort Power Reserve

Mido Multifort Power Reserve เพิ่มความพิเศษด้วยมาตรวัดกำลังสำรอง

  • เพิ่มทางเลือกให้กับรุ่น Multifort ด้วยการเสริมมาตรวัดแสดงระดับพลังงานของกำลังสำรอง

  • มีจำหน่าย 3 รุ่นโดยที่มี 2 รุ่นเป็นแบบเคลือบ PVD สีดำ บนตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร

  • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 37,200 บาท

ช่วงนี้ Mido (มิโด้) ขยับตัวในตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยนาฬิการุ่นใหม่ๆ ที่เปิดตัวออกมา โดยล่าสุดถึงคิวของคอลเล็กชั่น Multifort กับรุ่น Power Reserveที่จะมีขายด้วยกัน 3 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นในบ้านเราที่ 37,200 บาท ใครที่เป็นแฟนของ มิโด้ เตรียมตัวลุยกันได้เลย

Mido ขยับตัวในตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยนาฬิการุ่นใหม่ๆ ที่เปิดตัวออกมา โดยล่าสุดถึงคิวของคอลเล็กชั่น Multifort

Mido Multifort Power ReserveMido Multifort Power Reserve

3 รุ่นย่อยของ มิโด้ Multifort Power Reserveนั้นจะเริ่มจากรุ่นตัวเรือนและสาย Stainless Steel ซึ่งมากับหน้าปัดสีน้ำเงิน พร้อมเข็มวินาทีและเข็ม Power Reserve สีแดง ขณะที่อีก 2 รุ่นเป็นตัวเรือนเคลือบ PVD สีดำ พร้อมหน้าปัดสีดำ โดยทั้ง 3 รุ่นจะมากับลวดลาย Geneva Stripes ในแนวตามยาว ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของ Multifort รุ่นที่ขายอยู่ในปัจจุบัน

image

image

image

ขนาดตัวเรือนของ มิโด้ Multifort Power Reserveมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มิลลิเมตร หนา 13.09 มิลลิเมตร พร้อมความกว้างขาสาย 22 มิลลิเมตร กระจกเป็นแบบ Sapphire ที่มีการเคลือบสารกันการสะท้อนแสงทั้ง 2 ด้าน โดยทั้งหมดมีจำหน่ายเฉพาะรุ่นที่ใช้สายโลหะ

ตัวเรือนและสายผลิตจากเหล็กกล้าเกรดสูง 316L ในการผลิตส่วนประกอบที่เป็นเหล็ก เพื่อให้มั่นใจว่าไม่ทำอันตรายต่อผิวทนทานต่อการกัดกร่อน ปราศจากผลกระทบจากสนามแม่เหล็ก และได้ทดลองแล้วว่ามีความทนทาน การผลิตนาฬิกา มิโด้ โดยใช้โลหะสแตนเลส ทำให้ชิ้นงานมีความคงทน ยืนหยัดอยู่คู่ทุกกาลเวลาและสภาพอากาศคุณสมบัติทางเทคนิคหลายประการของโลหะชนิดนี้ยังมาพร้อมกับความเบาบาง สวยงาม และความยืดหยุ่นในการปรับใช้ด้วย

ฝาหลังใสที่ทำให้มองเห็นกลไกที่ผ่านการขัดแต่งในแบบ Elabore-Grade

Mido Multifort Power ReserveMido Multifort Power Reserve

นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับฝาหลังใสที่ทำให้มองเห็นกลไกที่ผ่านการขัดแต่งในแบบ Elabore-Grade โดยกลไกที่ติดตั้งในนาฬิการุ่นนี้จะเป็น Caliber 80 ที่อ้างอิงพื้นฐานมาจาก C07.671 ของ ETA เดินด้วยความถี่ 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง และสำรองพลังงานได้สูงสุด 80 ชั่วโมง

สำหรับราคาขายของ มิโด้ Multifort Power Reserveนั้นจะเริ่มกับรุ่นหน้าปัดฟ้าตัวเรือน Stainless Steel ราคา 37,200 บาท และรุ่นรมดำ PVD ที่มีให้เลือก 2 สีของเข็มวินาที แต่จะมีราคาเท่ากันที่ 42,800 บาท ใครที่สนใจก็เก็บเงินรอได้เลยเพราะอีกไม่นานน่าจะมีขายในบ้านเราแล้ว เพราะในเว็บมีการขึ้นรายละเอียดของตัวนาฬิกาออกมาแล้ว