Mido Baroncelli LADY DAY & NIGHT หนึ่งเรือนเวลา แต่สะท้อน 3 อารมณ์

0
- Advertisement -

Mido LADY DAY & NIGHT

Mido Baroncelli LADY DAY & NIGHT หนึ่งเรือนเวลา แต่สะท้อน 3 อารมณ์

  • คอลเล็กชั่นใหม่สำหรับผู้หญิงกับเรือนเวลาไซส์ 33 มิลลิเมตร
  • เปลี่ยนบุคลิกของตัวนาฬิกาด้วยการเปลี่ยนสายได้ถึง 3 แบบ
  • มาพร้อมกลไกอัตโนมัติ Mido Caliber 80

สุขุม ภูมิฐาน หรือจะโดดเด่นอย่างเร้าอารมณ์ นี่คือ สิ่งที่ Baroncelli Lady Day&Night ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อสอดรับกับทุกรูปแบบแห่งความกล้าในการแสดงออกของสุภาพสตรี ไม่ว่าจะทำงาน เดินชอปปิ้ง หรืออยู่ท่ามกลางแสงสีในงานปาร์ตี้ ด้วยความสะดวกในการสลับสายนาฬิกา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถปรับอารมณ์ของเรือนเวลาให้สอดคล้องไปตามช่วงจังหวะและโอกาส Baroncelli Lady Day&Night มาพร้อมกับรูปลักษณ์ 3 แบบ 3 สไตล์ที่ถูกผสมผสานให้อยู่ในนาฬิกาเพียงเรือนเดียว ซึ่งอารมณ์และสัมผัสแห่งเรือนเวลาจะเปลี่ยนไปตามสายหนัง 3 แบบที่อยู่ในเซ็ต นั่นคือ สายหนังแบบกึ่งด้านสีดำ สายหนังสีแดงเคลือบแล็คเกอร์แวววาว หรือสายผ้าลายซาตินสีเทา และตัวเรือนทรงกลมที่ผลิตจากสตีลถูกสร้างสรรค์ให้ลงตัวกับชุดหน้าปัดแบบ Mother-of-Pearl สีขาวมุขที่มีความโดดเด่น พร้อมลูกเล่นของลวดลายสวยสะดุดตาบนหน้าปัด นอกจากนั้นยังมีการประดับเพชรในตำแหน่ง 3, 9 และ 12 นาฬิกาซึ่งช่วยทำให้นาฬิการุ่นนี้มีความโดดเด่นและพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก และภายใต้ตัวเรือนที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตนั้น มีกลไกรหัส Caliber 80 ถูกจัดวางเอาไว้ ซึ่งถือเป็นกลไกรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้มีกำลังสำรองสูงถึง 80 ชั่วโมง และจะช่วยให้ผู้สวมใส่หมดกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องความยุ่งยากในการสวมใส่ของนาฬิกาอัตโนมัติเหมือนกับที่ผ่านมาเพราะมีกำลังสำรองน้อย และด้วยการออกแบบเส้นสายและรูปทรงที่มีความโค้งมนอ่อนช้อย Baroncelli Lady Day&Night จึงกลายเป็นเพื่อนคู่ใจบนข้อมือที่ให้ความมั่นใจกับผู้สวมใส่ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวันหรือกลางคืน

รายละเอียดทางด้านเทคนิค  

กลไก : กลไกอัตโนมัติ Mido Caliber 80 (พื้นฐานจาก ETA C07.651) / ขนาด 11½’’’ เส้นผ่าศูนย์กลาง 25.60 มม. หนา  4.74 มม.  มี 25 จิวเวล ทำงานที่ความถี่ 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง  เมนสปริง ELINFLEX / บาลานซ์สปริง ELINCHRON II / เครื่องขัดแต่งสวยงามตามเกรดรุ่นย่อย Elabore  / โรเตอร์ขึ้นลานขัดลายเจนีวาสไตรปส์และแกะสลักเป็นโลโก้  Mido ฟังก์ชั่นทำงาน : บอกชั่วโมง นาที วินาที และช่องวันที่  / ปรับตั้งเพื่อความเที่ยงตรงสูงใน 3 ตำแหน่ง /  กำลังลานสำรอง 80 ชั่วโมง

ตัวเรือน : ผลิตจากสเตนเลสสตีล 316L ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 33 มม.  ประกอบด้วย 3 ชิ้นส่วน กระจก  Sapphire Crystal พร้อมเคลือบสารกันการสะท้อนที่ 2 ฝั่ง ฝาหลังใสพร้อมสามารถมองเห็นกลไกที่ผ่านการขัดแต่งในเกรด Elabore-Grade  / สลักหมายเลข Serial Number  / กันน้ำถึงระดับ 5 บาร์ (50 เมตร/ 165 ฟุต)

สาย : -สายหนังแท้ปั๊มลายหนังจระเข้แบบกึ่งด้านสีดำ

-สายหนังสีแดงแท้ปั๊มลายหนังจระเข้เคลือบแล็คเกอร์แวววาว

-สายผ้าลายซาตินสีเทา

สายแต่ละเส้นจะมาพร้อมกับบานพับที่ผลิตจากสแตนเลสสตีลที่สามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายและสะดวก

หน้าปัด : แบบ Mother-of-Pearl สีขาวมุขพร้อมลวดลายสวยสะดุดตาบนหน้าปัด และมีชุดหลักชั่วโมงเคลือบด้วย PVD สีโรสโกลด์ ประดับเพชร 3 จุด (จุดละ 0.051 กะรัต) และมีช่องวันที่ในตำแหน่ง 6 นาฬิกา

เข็ม : ชุดเข็มชั่วโมงและนาทีเป็นแบบขัดสลับด้านหรือ Double-Side (ด้านหนึ่งเป็นแบบขัดด้านและอีกด้านเป็นแบบ Diamond-Cut) เข็มวินาทีเป็นแบบแบนเรียบและขัดแบบ Diamond-Cut