Maurice Lacroix AIKON Automatic เผยโฉมใหม่รับปี 2022

0

Maurice Lacroix เผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ของ AIKON พร้อมส่งมอบตัวเลือกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์และรุ่มรวยไปด้วยเสน่ห์จากความหลากหลายแห่งสีสัน ความสลับซับซ้อน รวมถึงขนาดของตัวเรือน

- Advertisement -

Maurice Lacroix AIKON Automatic

Maurice Lacroix AIKON Automatic เผยโฉมใหม่รับปี 2022

นับตั้งแต่ที่ Maurice Lacroix (มอริส ลาครัวซ์) ได้เปิดตัวแนะนำนาฬิกา AIKON (ไอคอน) อย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 2016 แบรนด์นั้นยังไม่เคยหยุดนิ่งที่จะรับฟังเสียงและความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งเดินหน้าคิดค้นและสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ๆ ซึ่งนำมาสู่การเผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ของนาฬิกา AIKON รุ่นนี้เสมอ เช่นเดียวกับในวันนี้ ที่คอลเลคชั่น AIKON ล้วนเติมเต็มความสมบูรณ์และรุ่มรวยไปด้วยเสน่ห์จากความหลากหลายแห่งสีสัน ความสลับซับซ้อน รวมถึงขนาด และเหมือนดั่งที่เหล่านักกีฬาอาชีพนั้นต่างต้องมุ่งมั่นกับการเดินหน้าเสมอ ด้วยเคล็ดลับความสำเร็จของพวกเขานั่นคือการไม่เคยยอมแพ้  ซึ่งเป็นคุณลักษณะเดียวกันที่สะท้อนผ่าน Maurice Lacroix ด้วยวิถีอันแสนเรียบง่าย ที่บริษัทสวิสซึ่งเดินหน้าเติบโตแห่งนี้ไม่เคยหยุดนิ่งเช่นกัน

สร้างสรรค์ขึ้นบนความสำเร็จของคอลเลคชั่นเรือนเวลา AIKON Automatic (ไอคอน ออโตเมติก) ที่ Maurice Lacroix ได้ขยายครอบครัวนาฬิกาของแบรนด์ด้วยการต้อนรับสมาชิกใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่นในรุ่น 39 มม. ที่วันนี้มาพร้อมกับตัวเลือกของหน้าปัดสีเขียว หรือการเผยโฉมหน้าปัดสีเขียวนี้เป็นครั้งแรกในเวอร์ชัน 42 มม. เช่นเดียวกันกับหน้าปัดสีโรเซ่ (rosé) ที่ได้พิสูจน์มาแล้วถึงการได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเวอร์ชั่นตัวเรือน 39 มม. ที่ในวันนี้ยังพร้อมนำเสนอคู่มากับรุ่นขนาดใหญ่กว่าใน 42 มม.

Maurice Lacroix AIKON Automatic
Maurice Lacroix AIKON Automatic

พร้อมทั้งระบบสาย Easy Strap Exchange system (อีซี สแตรป เอ็กซ์เชนจ์) ของ AIKON ที่ตอบสนองสไตล์และมอบความพึงพอใจให้กับผู้สวมใส่ผลงานรุ่นนี้มานานนับหลายปี ซึ่งมอบโอกาสให้เจ้าของเรือนเวลานั้นสามารถเลือกเปลี่ยนสลับระหว่างสายนาฬิกาโลหะกับสายหนัง หรือสลับระหว่างสายหนังกับสายโลหะได้เองอย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่จำเป็นใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมือช่วยใดๆ เพิ่มเติม และในวันนี้ Maurice Lacroix ได้สร้างความหลากหลายของสายนาฬิกาขึ้นอีกครั้ง

โดยการเปิดตัวแนะนำตัวเลือกของคอลเลคชั่นสายแบบใหม่ที่ทำจากยาง เอฟเคเอ็ม (FKM) ซึ่งเป็นยางเกรดพิเศษเฉพาะสำหรับส่งมอบความยืดหยุ่นได้อย่างเหนือล้ำยิ่งกว่าสายนาฬิกายางทั่วไป และมอบซึ่งผลลัพธ์ของความสะดวกสบายสำหรับสวมใส่บนข้อมือ นอกจากนี้ ยาง เอฟเคเอ็ม ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติเฉพาะ ทั้งประสิทธิภาพของการกันน้ำได้ดียิ่งกว่า บวกกับสีสันของสายที่ซีดจางได้น้อยกว่าอีกด้วย

สำหรับสายนาฬิกายางแบบใหม่เหล่านี้ออกแบบด้วยสไตล์เฉพาะของแถวกลางสายที่ผสานไว้ด้วยลวดลาย กลู เดอ ปารีส์ (Clous de Paris) อันประณีต ที่ถอดคุณลักษณะความโดดเด่นมาจากลวดลายของหน้าปัด พร้อมทั้งจัดวางในตำแหน่งชิดกันกับแถวกลางของสายนี้ด้วยช่องเว้าลงสองช่องที่เดินเส้นรับไปกับตัวยึดสายซึ่งยื่นมาจากตัวเรือน

Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic
Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic
Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic
Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic

ขณะที่สายเองนั้นยังนำเสนอด้วยการคัดสรรเฉดสี ที่มอบทั้งการจับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบสูงสุดเข้ากับหลากหลายตัวเลือกของสีสันบนหน้าปัด โดยสายทั้งหมดยังมาพร้อมหัวเข็มขัดแบบหมุดทำจากสตีล และผสานด้วยโลโก้ ‘M’ ของ มอ Maurice Lacroixรวมถึงความโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเทาเข้มที่ปรากฏโฉมเป็นครั้งแรกในนาฬิกา AIKON และมีให้เลือกทั้งในเวอร์ชั่นตัวเรือน 39 มม. หรือ 42 มม. โดยหน้าปัดนี้ยังมีให้เลือกจับคู่เข้ากับตัวเลือกของสายนาฬิกายางแบบใหม่ และทั้งสองขนาดตัวเรือนในวันนี้สามารถเลือกจับคู่ได้กับทั้งสายนาฬิกาโลหะ หรือสายหนัง และสายยาง

Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic Maurice Lacroix AIKON Automatic

นอกจากนี้ ชุดของตัวเลือกสายต่างๆ ยังพร้อมนำเสนอสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสไตล์และความหลากหลายด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ไอคอน มากยิ่งขึ้น

ผลงานสร้างสรรค์ใหม่เพิ่มเติมสู่ครอบครัวเรือนเวลา AIKON เหล่านี้ นับเป็นการสืบทอดชื่อเสียงของ Maurice Lacroix ในการส่งมอบซึ่งงานออกแบบอันทันสมัยและเปี่ยมด้วยคุณค่าที่สามารถรับรู้และสัมผัสได้ และ ณ วันนี้ Maurice Lacroix ยังพร้อมนำเสนอตัวเลือกได้มากกว่าที่เคย นับเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เลือกสรร AIKON อันเป็นที่ชื่นชอบและหลงใหลในแบบของคุณเอง

เชิญมาสัมผัส Maurice Lacroix AIKON Automatic ได้ที่ Maurice Lacroix เคาน์เตอร์ ทั้ง 11 สาขา ดังนี้ สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพระราม 2 และพิเศษพร้อมรับส่วนลด 15% ถึงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

เพิ่มความสะดวก คุณสามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ Maurice Lacroix ผ่านทาง LINE Official Account @MauriceLacroixTH หรือชมข้อมูลนาฬิการุ่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Maurice Lacriox Facebook https://www.facebook.com/MauriceLacroixThailandOfficial/ และ Website: www.mauricelacroix.com