Longines Press Meeting Novelties 2022 เผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่สำหรับเมืองไทย

0

Longines จัดงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่สำหรับปี 2022 กับงาน Longines Press Meeting Novelties 2022 เปิดโอกาสให้สัมผัสกับความงามของนาฬิกาหลากรุ่นหลายแบบที่จะเปิดตัวในปีนี้

- Advertisement -

Longines Press Meeting Novelties 2022

Longines Press Meeting Novelties 2022 เผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่สำหรับเมืองไทย

เป็นประจำทุกช่วงเดือนมีนาคม โลกแห่งเรือนเวลาจะเริ่มขยับตัวในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ออกมา ส่วนหนึ่งคือ การพ้นจากหน้าหนาวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิของทางฝั่งยุโรป และคนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตกันอีกครั้ง ซึ่งในแต่ละปี ทาง Longines เองจะมีการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสกัน ซึ่งในปีนี้ นาฬิการุ่นใหม่ถูกส่งตรงมาจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อนำมาให้สื่อมวลชน และพันธมิตรของแบรนด์ได้สัมผัสตัวเป็นๆ ไม่ใช่แค่การมองจากภาพถ่ายหรือผ่านตู้กระจกบนแท่นโชว์

Longines Press Meeting Novelties 2022

สำหรับงาน Longines Press Meeting Novelties 2022 เราได้เจอนาฬิการุ่นใหม่ๆ มากมาย แต่สามารถเปิดเผยออกมาได้เฉพาะรุ่นที่กำลังจะเริ่มทำตลาด เช่น HydroConquest Commonwealth Games 2022 ที่ข่าวว่าเข้ามาเมืองไทย 10 เรือนจากจำนวนการผลิตทั้งหมดเ 2,022 เรือน และในตอนนี้ยอดจองกำลังเซาะตัวเลขโควตาลงไปเรื่อยๆ รวมถึง Legend Diver  หน้าปัดสีใหม่พร้อมขนาดตัวเรือน 37 มิลลิเมตร สำหรับสาวๆ ข้อมือใหญ่ หรือหนุ่มๆ ข้อมือเล็ก

นอกจากนั้นในปีนี้ถือเป็นปีที่มีความพิเศษ ในการฉลองครบรอบ 190 ปีของแบรนด์ บอกเลยว่า Longines ได้เตรียมนาฬิการุ่นใหม่ๆ เอาไว้อีกเพียบ ชนิดที่ไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือไม่ใช่ โอกาสที่จะโดนมีค่อนข้างสูงมากเลย ตอนนี้นับถอยหลังรอคอลเล็กชั่นใหม่ๆ จาก Longines ได้เลย

Longines Press Meeting Novelties 2022 Longines Press Meeting Novelties 2022 Longines Press Meeting Novelties 2022
Longines Press Meeting Novelties 2022 Longines Press Meeting Novelties 2022 Longines Press Meeting Novelties 2022
บรรยากาศงาน Longines Press Meeting Novelties 2022 บรรยากาศงาน Longines Press Meeting Novelties 2022 สองสาวเซเลบช่วยกันเลือกนาฬิกา

สำหรับการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2022 อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยเต็มไปด้วยความงดงามและน่าหลงใหล รวมทั้งมีกลไกล้ำยุคภายใต้รูปลักษณ์อันสง่างาม ดังสโลแกนที่ว่า “Elegance is an attitude” เพื่อตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบของสาวกนาฬิกา

อาทิ HydroConquest XXII Commonwealth Games (ไฮโดรคอนเควสต์ XXII คอมมอนเวลธ์ เกมส์), The Longines Legend Diver Watch (เดอะ ลองจินส์ เลเจนด์ ไดเวอร์ วอทช์), Dolce Vita (โดลเชวิต้า), evidenza (อิวิเดนซา), Spirit 37mm (สปิริท 37 มม.), Spirit Zulu Time (สปิริท ซูลู ไทม์), Ultra-Chron (อัลตร้า-ครอน), La Grande Classique de Longines (ลา กรองด์ คลาสสิก เดอ ลองจินส์), Record Heritage (เรคคอร์ด เฮอริเทจ),

The Longines Elegant Collection (เดอะ ลองจินส์ เอเลแกนท์ คอลเลกชั่น), The Longines Master Collection (เดอะ ลองจินส์ มาสเตอร์ คอลเลกชั่น) และ The Longines Master Collection 190th Anniversary (เดอะ ลองจินส์ มาสเตอร์ คอลเลกชั่น 190 แอนนิเวอซารี), HydroConquest39mm (ไฮโดรคอนเควสต์ 39 มม.), PrimaLuna (พรีมา ลูน่า)

ที่นำมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัสครั้งแรกก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการตลอดปีนี้ พร้อมด้วยเฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ของประเทศไทย มาริโอ้ เมาเร่อ และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต มาเป็นตัวแทนความสง่างามของนาฬิกาตามแบบฉบับ Longines ณ ห้องอาหาร Sra Bua by kiin kiin โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

Longines Press Meeting Novelties 2022 Longines Press Meeting Novelties 2022
คุณธภัทร กุลสิรินันท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลองจินส์ ประเทศไทย บรรยากาศงาน Longines Press Meeting Novelties 2022
Longines Press Meeting Novelties 2022 Longines Press Meeting Novelties 2022
Longines Press Meeting Novelties 2022 Longines Press Meeting Novelties 2022
Longines Press Meeting Novelties 2022 Longines Press Meeting Novelties 2022

ธภัทร กุลสิรินันท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลองจินส์ ประเทศไทย เผยว่า “เป็นเวลากว่า 190 ปีแล้ว นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1832 ลองจินส์จึงไม่เพียงเป็นแบรนด์นาฬิกาหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน แต่ยังเต็มไปด้วยเทคนิคที่ถ่ายทอดกันมา ความหรูหราสง่างาม คุณภาพ และนวัตกรรมการบอกเวลาที่เที่ยงตรง ส่งผลให้ในวันนี้ลองจินส์ มีหลายคอลเลกชั่นที่ครองใจคนทั่วโลก และถือเป็นธรรมเนียมประจำปี สำหรับการจัดงาน “Longines Press Meeting Novelties 2022”

เพื่อให้สื่อมวลชนในประเทศไทยได้สัมผัสนาฬิกาแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร พร้อมทั้งเผยถึงทิศทางของแบรนด์ในปี 2022 เพื่อให้นาฬิกาลองจินส์เป็นทางเลือกอันดับต้นๆ เมื่อนึกถึงนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาริโอ้ เมาเร่อ และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์  ประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาจากลองจินส์ พร้อมทั้งเซเลบริตี้สาวกนาฬิกาอย่าง  ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, เนตรดาว วัฒนะสิมากร, เจนจิรา เกษมศานติ์ และ ดิษยา กรกชมาศ

สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th, http://www.facebook.com/LonginesTHและ Line official : @Longines_th