Longines Press Meeting 2024 เผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่สำหรับปีนี้

0

Longines เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ประจำปี ในงาน ‘Longines Press Meeting 2024’ นำนาฬิกาหลากหลายรุ่นมาเปิดตัวให้สื่อมวลชนทั้งในไทย และอาเซียนได้สัมผัสกันอย่างเต็มที่

- Advertisement -

Longines Press Meeting 2024

Longines Press Meeting 2024 เผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่สำหรับปีนี้

Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “Longines Press Meeting 2024” (ลองจินส์ เพรส มีตติ้ง 2024) เพื่อแนะนำเรือนเวลาแห่งวิจิตรศิลป์และความสง่างามแห่งดีไซน์ที่นำมาจัดแสดงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย โดยมี เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ของประเทศไทย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์คลาสสิกที่สะท้อนความสง่างามตามแบบฉบับของลองจินส์มาร่วมงาน ณ SEEN Restaurant & Bar Bangkok ชั้น 26 โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์

Longines Press Meeting 2024

Longines Press Meeting 2024Longines Press Meeting 2024

เนื่องจากประเทศไทยถือเป็นประเทศหลักที่สำนักงานใหญ่ของลองจินส์ให้ความสำคัญ โดยเล็งเห็นถึงศักยภาพของการเติบโตภายในประเทศ ในโอกาสพิเศษนี้ แมทธิอาส เบรสชัน ประธานกรรมการบริหารของ Longines จึงได้ให้เกียรติมาร่วมงาน พร้อมพาชมพื้นที่การจัดแสดงนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2024 ของ Longines พร้อมเผยว่า “เพื่อสื่อสารมุมมองและเรื่องราวของเรือนเวลา Longines ให้สื่อมวลชนในประเทศไทยได้สัมผัสนาฬิกาแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ผ่านนาฬิการุ่นใหม่อย่าง Conquest

เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีของคอลเลคชั่น โดยเรามีความภาคภูมิในในการนำเสนอ “Conquest Heritage Central Power Reserve” เรือนใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโมเดลจากปลายยุค 1950s ที่มีดีไซน์อันโดดเด่นในโลกนาฬิกาด้วยดิสเพลย์พลังงานสำรองบนจานหมุนที่ตั้งอยู่กลางหน้าปัด

ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเลิศด้านการผลิตนาฬิกาและดีไซน์ที่มีความสง่างามเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง และยังคงสานต่อเจตนารมณ์อันแน่วแน่ในการพัฒนาหลากหลายดีไซน์ที่ล้วนสะท้อนบุคลิกอันหรูหรา ไร้กาลเวลา และเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์การออกแบบ รวมทั้งมีกลไกล้ำยุคที่ซุกซ่อนอยู่”

Longines Press Meeting 2024

Longines Press Meeting 2024

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาริโอ้ เมาเร่อ และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ของประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาจาก Longines ภายใต้รูปลักษณ์สง่างามดังสโลแกนที่ว่า “Elegance is an attitude” พร้อมด้วย จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน ที่มาร่วมดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง

Longines Press Meeting 2024 Longines Press Meeting 2024

Longines Press Meeting 2024Longines Press Meeting 2024

Longines Press Meeting 2024

สามารถเป็นเจ้าของ นาฬิกาลองจินส์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th, http://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th