Longines เผยโฉม Mini DolceVita เป็นครั้งแรกในไทย

0

Longines เผยโฉมคอลเลคชั่น Mini DolceVita ครั้งแรกในเมืองไทย นาฬิการุ่นใหม่ที่สะท้อนถึงความหรูหราแบบ Quiet Luxury และความสง่างามแบบร่วมสมัย

- Advertisement -

Longines Mini DolceVita

Longines เผยโฉม Mini DolceVita เป็นครั้งแรกในไทย

Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ชวนร่วมสัมผัสเรือนเวลาแห่งวิจิตรศิลป์ และความสง่างาม ในงานเปิดตัวคอลเลคชั่น “Mini DolceVita” (มินิ โดเชวิต้า) อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย กับผลงานระดับมาสเตอร์พีซใหม่ล่าสุดที่สืบสายมาจากนาฬิการุ่นระดับตำนานของ Longines ท่ามกลางบรรยากาศอาฟเตอร์นูนทีที่บ่งบอกถึงชีวิตที่หอมหวานแบบอิตาเลียนอันเป็นคอนเซ็ปต์ดั้งเดิมของคอลเลคชั่นจากปี 1997

ที่ยังคงดีไซน์ร่วมสมัยสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ผู้เปี่ยมด้วยพลัง โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาร่วมชม และสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเรือนเวลารุ่นใหม่ล่าสุดไปพร้อมกัน ณ ร้าน House of Tango (เฮาส์ ออฟ แทงโก้)

Longines Mini DolceVita

สำหรับคอลเลคชั่น Mini Dolce Vita นับเป็นความภาคภูมิใจใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Longines กับผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่สะท้อนถึงสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลาในทุกรายละเอียด ตัวเรือนถูกออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายด้วยเส้นสายที่บอบบางบริสุทธิ์ พร้อมสายรัดข้อมือสแตนเลสสตีลดีไซน์ใหม่

ที่ส่งผลให้เกิดเป็นสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่ทันสมัยควบคู่ไปกับความสง่างาม โดย Mini DolceVita สืบสายมาจากนาฬิการุ่นระดับตำนานของลองจินส์จากปี 1927 และคอลเลคชั่น Dolce.Vita ดั้งเดิมจากปี 1997 อันเป็นจุดเริ่มต้นของสโลแกน “Elegance is an attitude” ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในปัจจุบัน และ Mini DolceVita ใหม่นี้กำลังจะสร้างเรื่องราวใหม่ให้กับยุคสมัยปัจจุบัน

Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita
ธภัทร กุลสิรินันท์ Brand Manager แบรนด์ลองจินส์ วศิน อัศวนฤนาท

แต่ละรุ่นในคอลเลคชั่น Mini Dolce.Vita มาพร้อมตัวเรือนสแตนเลสสตีลทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 21.50 มม. x 29.00 มม. บรรจุกลไกควอตซ์ L178 ที่เที่ยงตรงสูง สามารถกันน้ำได้ในระดับ 3 บาร์ (30 เมตร) อีกหนึ่งจุดเด่นคือการประดับฝังเพชร IF-VVS Top Wesselton จำนวน 38 เม็ดที่ตัวเรือน

รวมถึงหน้าปัดลายวงกลมคอสโมแบบใหม่ภายในตัวเรือนสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เพิ่มความสง่างามเป็นพิเศษเมื่อมองผ่านกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ที่กันรอยขีดข่วน สร้างความคอนทราสต์อย่างแนบเนียนบนหน้าปัดพื้นหลังสีเงินซันเรย์ วงกลมชั่วโมงสีขาวแมตต์ วงกลมด้านในสีเงินซันเรย์ และวงกลมหน้าปัดย่อยขนาดเล็ก สีขาวแมตต์ ตกแต่งตัวเลขโรมัน และเข็มนาฬิกาบลูสตีลสีน้ำเงิน ส่งผลให้สามารถอ่านค่าเวลาบนหน้าปัดสีอ่อนได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ยังมาพร้อมสายรัดข้อมือสแตนเลสสตีลดีไซน์ใหม่ด้วยข้อต่อ 198 ชิ้นที่สร้างความสบายแก่ผู้สวมใส่เป็นพิเศษ และยังสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา

Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita
Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita

นอกเหนือจากเรือนคลาสสิกที่ได้กล่าวไปแล้ว นาฬิกาไฮไลท์ที่นำมาให้ชมภายในงานยังมีโมเดลใหม่ที่โดดเด่นด้วยการประดับเพชรบริเวณขอบตัวเรือน และโมเดลหน้าปัดสีเงินตกแต่งลาย flinqué ที่มีการสลักแพทเทิร์นลายเรขาคณิตบนหน้าปัดด้วยเอฟเฟ็กต์กิโยเช่ พร้อมตัวเลขโรมัน เข็มนาฬิกาบลูสตีลสีน้ำเงิน และเข็มวินาทีขนาดเล็กอยู่ในหน้าปัดย่อย ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา

เพื่อเพิ่มสีสันให้กับคอลเลคชั่นใหม่นี้ ยังมีโมเดล 4 รุ่นที่ประดับเพชรซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ในสีสันพาสเทลใหม่อย่าง สีขาวงาช้าง, สีเขียวมิ้นท์, สีชมพูบลอสซั่ม และสีฟ้าอ่อน มาพร้อมสายรัดข้อมือที่มีสีสันเข้ากับกรอบหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่สร้างความคอนทราสต์ด้วยสี่เหลี่ยมด้านในสลักลายกิโยเช่ ตัวเลขโรมันสีทอง และเข็มนาฬิกาสีทอง สร้างความงดงามเชิงสามมิติ และช่วยสร้างความงามทางสุนทรียะที่มีเอกลักษณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยสายรัดข้อมือหนังที่เข้าคู่กัน ส่งให้เกิดความสง่างามในแบบฉบับของ Mini Dolce.Vita ได้อย่างไม่ต้องสงสัย และยังรวมไปถึงโมเดลอีก 5 รุ่นที่มีตัวเรือน     โดดเด่นแต่เรียบหรู โดยไม่ประดับเพชร ส่วนหน้าปัดโรมันตกแต่งด้วยหน้าปัดวงกลมคอสโมสีเงินปัดพ่นทรายโดยแต่ละโมเดลมาพร้อมสายรัดข้อมือสแตนเลสสตีลดีไซน์ใหม่ หรือสายรัดข้อมือหนังสีดำ และยังสามารถเลือกสายรัดข้อมือหนังสีแดงได้อีกด้วย

Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita

โมเดล Mini Dolce.Vita แต่ละรุ่นสะท้อนให้เห็นถึงความสง่างาม และความหมายนัยยะที่บ่งบอกถึงชีวิตที่หอมหวานแบบ อิตาเลียนซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของคอลเลคชั่นนี้มาเนิ่นนาน ไม่เพียงสร้างสรรค์ขึ้นจากมรดกตกทอดที่ยาวนานแล้ว แต่ยังคงมีดีไซน์แบบร่วมสมัยสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ผู้เปี่ยมด้วยพลัง

Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita

ภายในงาน นอกจากจะได้รับเกียรติจาก เก้า-สุภัสสรา ธนชาต เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาจากลองจินส์แล้ว ยังมีเซเลบริตี้สาวผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ   จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, ปรมา ไรวา, กรัชเพชร อิสสระ, ณัฐสิมา ศิริสุนทร, แม้นวาด นาครทรรพ,พริมโรส จินดาวนิช, ไปรยา สังขจินดา ฯลฯ

Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita
เก้า – สุภัสสรา ธนชาต เก้า – สุภัสสรา ธนชาต เก้า – สุภัสสรา ธนชาต
Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita
ธภัทร กุลสิรินันท์ Brand Manager แบรนด์ลองจินส์ อิศเรศ จิราธิวัฒน์, ธภัทร กุลสิรินันท์
Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita
เพลินพิชญา โกมลารชุน ไปรยา สังขจินดา
Longines Mini DolceVita Longines Mini DolceVita
ณัฐสิมา ศิริสุนทร พริมโรส จินดาวนิช

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา Longines ขนาดมินิที่มาพร้อมโมเดลอันหลากหลายจากคอลเลคชั่น Mini Dolce.Vita ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th  และ http://www.facebook.com/LonginesTH  และ Line official : @Longines_th