Longines Flagship Heritage สง่างามไร้กาลเวลา

0

ลองจินส์ นำเสนอคอลเลกชั่น Flagship Heritage โมเดลใหม่ในตระกูล Heritage ที่มาพร้อมความเรียบง่ายและความสวยงามแบบคลาสสิกไร้กาลเวลา ผสมผสานความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคและความหรูหราสไตล์วินเทจ

- Advertisement -

Longines

Longines Flagship Heritage  สง่างามไร้กาลเวลา

ลองจินส์ นำเสนอโมเดลใหม่ในตระกูล Heritageที่มาพร้อมหน้าปัดสีดำ และงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จากยุค 1950 เพื่อความเรียบง่ายและความสวยงามแบบคลาสสิกไร้กาลเวลา ผสมผสานความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคและความหรูหราสไตล์วินเทจ ที่เข้ามาช่วยเสริมให้คอลเลกชั่น Flagship Heritageของลองจินส์นั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

คอลเลกชั่น Flagship เปิดตัวครั้งแรกในปีค.ศ. 1957 และถือเป็นหนึ่งในไลน์แรกๆ ที่ได้รับการตั้งชื่อโดยลองจินส์ ซึ่งคำว่า “Flagship” นี้หมายถึงเรือธงที่มีการชักธงตามยศของผู้บัญชาการกองเรือนั้นไว้บนยอดเสาสูงสุด ดังนั้นด้วยชื่อที่มีความแข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยวกล้าหาญนี้ ส่งผลให้ Flagship กลายมาเป็นคอลเลกชั่นเด่นของแบรนด์ตั้งแต่ช่วงปี 1950 เป็นต้นมา โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้นเป็นการออกแบบเพื่อสุภาพบุรุษเท่านั้น ทว่าจนถึงปัจจุบันนี้ลองจินส์ก็ได้ออกแบบโมเดลสำหรับสุภาพสตรีและได้รับความนิยมเช่นกัน

ล่าสุดในขณะนี้ ลองจินส์ได้ย้อนกลับไปยังดีไซน์คลาสสิกที่เหมาะทั้งชายและหญิงในอดีตและหยิบโมเดลหน้าปัดสีดำหายากจากปี 1957 ซึ่งมีมูลค่าสูงและโด่งดังในหมู่นักสะสมมาเป็นแรงบันดาลใจ ผสมผสานด้วยความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคและความสง่างาม นาฬิกาหน้าปัดสีดำใหม่ล่าสุดในคอลเลกชั่น Flagship นี้จะต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าผู้ชื่นชอบนาฬิกาวินเทจอย่างแน่นอน

Longines

ภายในตัวเรือนสตีลขนาด 38.50 มม. บรรจุกลไกไขลานอัตโนมัติ L615 และมีเอกลักษณ์พิเศษของคอลเลกชั่นที่ตัวสลักเชื่อมตัวเรือนกับสายนาฬิกาเป็นทรงลาดเอียงเข้าด้านใน จึงทำให้นาฬิกาเรือนนี้มีทรวดทรงที่ประณีตและทันสมัยยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ลองจินส์ยังได้ยึดดีไซน์ดั้งเดิมของนาฬิกาต้นแบบด้วยหน้าปัดทรงโดมสีดำขัดเงา เสริมด้วยอินเด็กซ์ทรงสี่เหลี่ยมคางหมู แสดงวันที่ ณ 6 นาฬิกาภายในกรอบสี่เหลี่ยมใต้วงกลมบอกวินาทีใต้คำว่า “Flagship” ที่สลักบนหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์เด่นของการออกแบบนาฬิกาของยุค 1950 เข็มนาฬิกาทรงดอลฟินช่วยเสริมให้มีความเรียบง่ายอย่างลงตัว ตามมาด้วยกระจกหน้าปัดแซปไฟร์ป้องกันแสงสะท้อนได้เป็นอย่างดี

อีกหนึ่งสัญลักษณ์ของคอลเลกชั่นนี้ก็คือการสลักรูปเรือธงสีทองตกแต่งด้วยการลงยาสีน้ำเงินที่ฝาหลังตัวเรือน และมาพร้อมสายนาฬิกาหนังสีดำเดินเส้นด้ายสีเบจ และบัคเคิล

 

Longines

แน่นอนนาฬิกาโมเดลสีดำใหม่นี้จะเข้ามาช่วยเติมเต็มให้ไลน์ Flagship Heritageที่ในขณะนี้ประกอบด้วยเวอร์ชั่นสแตนเลสสตีลหน้าปัดสีครีม และลิมิเต็ด อิดิชั่นในโอกาสครบรอบ 60 ปีของคอลเลกชั่น Flagship ที่ร่วมเฉลิมฉลองกับแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง เคท วินสเล็ต ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

นาฬิกา Flagship Heritgae โมเดล L4.795.4.58.0 วางจำหน่ายในราคา 58,900 บาท ทั้งทางออนไลน์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง เว็บไซต์ลองจิ้นส์  หรือ www.facebook.com/LonginesTH   และ Line account: @longines_th

รายละเอียดทางเทคนิค :

หมายเลขรุ่น L4.795.4.58.0

คาลิเบอร์

 • กลไกไขลานอัตโนมัติ

คาลิเบอร์ L615 (ETA 2895-2)

 • 11½ lines, 27 jewels, แกว่งที่ความถี่ 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง
 • กำลังลานสำรอง 42 ชั่วโมง

ฟังก์ชั่น

 • แสดงชั่วโมง, นาที, วินาทีวงเล็ก ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา และแสดงวันที่

ตัวเรือน

 • ตัวเรือนทรงกลมขนาด Ø 38.50 มม.

สแตนเลสลตีล

 • ฝาหลังตัวเรือนสลักเหรียญรูปเรือธงเยลโลว์โกลด์

หน้าปัด

 • สีดำขัดเงาตกแต่งอินเด็กซ์

เข็มนาฬิกา

 • สีโรสโกลด์เคลือบสารเรืองแสง SuperLuminova®

การกันน้ำ

 • ระดับ 3 บาร์ (30 เมตร)

กระจกหน้าปัด

 • กระจกคริสตัลแซฟไฟร์หลายชั้นกันรอยขีดข่วนพร้อมเคลือบสารกันแสงสะท้อน

สายรัดข้อมือ

 • หนังสีดำพร้อมบัคเคิลสตีล