Jaeger-LeCoultre เปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘Walk into the Dawn’

0

Jaeger-LeCoultre นำเสนอความงามของนาฬิการุ่น Rendez-Vous Dazzling Shooting Star ผ่านทางแคมเปยใหม่อย่าง ‘Walk into the Dawn’ ที่มาในรูปแบบทั้งวีดีโอ และภาพนิ่ง โดยมีดารามากความสามารถอย่าง Anya Taylor-Joy เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวนี้

- Advertisement -

Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn

Jaeger-LeCoultre เปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘Walk into the Dawn’

Jaeger LeCoultre นำเสนอความครั้งใหม่จากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของนาฬิการุ่นเด่นอย่าง Rendez-Vous Dazzling Shooting Star กับความสวยของดารานักแสดงมากความสามารถอย่าง Anya Taylor-Joy ซึ่งปัจจุบันเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Jaeger LeCoultre ผ่านทางแคมเปญใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Walk into the Dawn’

Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn

ตามคอนเซ็ปต์ของแคมเปญนี้จะถูกนำเสนอผ่านทั้งวีดีโอ และภาพนิ่ง ซึ่ง Anya Taylor-Joy บอกเล่าเรื่องราวโดยไม่ต้องใช้คำพูด แต่ผ่านลำดับการร่ายรำที่เบาบาง สง่างาม และการเคลื่อนไหวที่หมุนวนซึ่งสะท้อนเส้นทางการบินของดาวตกที่พาดผ่านหน้าปัดนาฬิการุ่น Rendez-Vous Dazzling Shooting Star

Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn

“สิ่งแรกที่ฉันทำทุกเช้าคือการเต้น เต้นอย่างบ้าคลั่งในห้องนอนหรือในห้องครัว สิ่งนี้ทำให้จิตวิญญาณของฉันล่องลอยขึ้น และทำให้ฉันพร้อมสำหรับวันที่รออยู่ เวลาที่ฉันเต้นคือเวลาที่ฉันรู้สึกมีชีวิตชีวามากที่สุดในทุกความเป็นไปได้ของชีวิต” เธอกล่าว และตรงนี้ไม่ใช่ประเด็นที่น่ากังวลเท่าไร เพราะการเต้นเป็นสิ่งที่ Anya คุ้นเคย เพราะเธอเคยฝึกฝนเป็นนักบัลเล่ต์และได้เต้นในบทบาทภาพยนตร์ของเธอหลายเรื่อง เช่นใน Last Night in Soho และ The Queen’s Gambit ซึ่งการเต้นเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเธอ

Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn

Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn

แคมเปญ ‘Walk into the Dawn’ ได้กระตุ้นความเป็นไปได้เหล่านี้ พร้อมกับนำเสนอการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและแข็งแกร่งของ Anya เพื่อสะท้อนถึงสุนทรียภาพส่วนตัวของเธอ ทั้งโฉบเฉี่ยวและซับซ้อน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและใช้งานได้หลากหลาย ชวนให้นึกถึงนาฬิกาที่เธอโอบรอบข้อมือ

Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn Jaeger-LeCoutre Walk into the Dawn

“Rendez-Vous Dazzling Shooting Star เป็นผลงานศิลปะขนาดจิ๋วสำหรับข้อมือ” Anya กล่าว “ดาวตกบนหน้าปัดช่างโรแมนติกอย่างเหลือเชื่อ หน้าปัดสีน้ำเงินระยิบระยับและวงกลมของเพชรทำให้ดูมีเสน่ห์มาก นี่คือนาฬิกาคู่ใจในชีวิตประจำวันของฉันตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยนก็ว่าได้”

สำหรับ Rendez-Vous Dazzling Shooting Star เปิดตัวที่งาน Watch & Wonders ในปี 2022 ได้รับแรงบันดาลใจจากความมหัศจรรย์ของท้องฟ้ายามค่ำคืน ช่างทำนาฬิกาของ Jaeger-LeCoultre  รู้สึกทึ่งในความงามที่ไม่ยั่งยืนของดาวตก จึงตัดสินใจจับภาพปรากฏการณ์ท้องฟ้าที่หายากนี้ไว้บนหน้าปัดนาฬิกา