ISSEY MIYAKE U Series นาฬิกาดีไซน์มินิมัลร่วมสมัย

0

ใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่โดดเด่นในแง่ดีไซน์ และขนาดที่กำลังเหมาะในสไตล์ Unisex ทั้งชายและหญิง ISSEY MIYAKE “U” Seriesคือ ทางเลือกที่น่าสนใจ

ISSEY MIYAKE “U” Series
ISSEY MIYAKE U Series

ISSEY MIYAKE U Series นาฬิกาดีไซน์มินิมัลร่วมสมัย

- Advertisement -

ISSEY MIYAKE “U” Seriesผสมผสานความคลาสสิคและความสากลในคอนเซ็ปต์ “Unidentified” ISSEY MIYAKE แบรนด์แฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่เอาใจสาวกผู้หลงใหลในงานดีไซน์ เปิดตัวนาฬิการุ่นล่าสุด “U” Series (“ยู” ซีรี่ย์) ที่เป็นตัวแทนการบรรจบกันของยุคสมัย ซึ่งนำเอาสัญลักษณ์ของความคลาสสิคในแบบสากล มาดีไซน์ในสไตล์มินิมัล ผสมผสานกับความร่วมสมัยอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unidentified” ผลงานสร้างสรรค์ของ ซาโตชิ วาดะ (Satoshi Wada) นักออกแบบรถยนต์และผลิตภัณฑ์ชื่อดัง ที่หวนกลับมาสร้างงานดีไซน์ร่วมกับแบรนด์ อีกครั้งในโอกาสครบรอบ 50 ปี เพื่อสานต่อความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากผลงานคอลเลคชั่น W Series ที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก

ISSEY MIYAKE “U” Seriesคือความเรียบหรูที่สะท้อนความเหนือชั้นทางด้านงานดีไซน์ ด้วยการออกแบบตัวเรือนและกระจกทรงโค้งมนคล้ายกับรูปทรงของตัวถังรถยนต์ อันเป็นเอกลักษณ์ของงานออกแบบอันโฉบเฉี่ยวของ Satoshi Wada ทั้งยังสร้างความรู้สึกให้คล้ายกับอยู่ในห้วงอวกาศที่ลึกลับ สวยงาม ชวนค้นหา ผสานความคลาสสิคในแบบสากลด้วยอินเด็กซ์ตัวเลขโรมัน ซึ่งเป็นตัวแทนสัญลักษณ์แห่งยุคสมัยเก่าที่ยังคงสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน เปรียบเหมือนดั่งงานดีไซน์ที่จะคงอยู่เหนือกาลเวลา

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลออกแบบให้มีความบาง ซ่อนเม็ดมะยมเมื่อดูจากมุมมองด้านบน เน้นดีไซน์บนแนวคิดแห่งความเรียบง่าย ปราศจากวันที่และองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น มีเพียงสามเข็มที่แสดงเวลาอย่างมั่นคงและเที่ยงตรง มาในขนาด

 

41 มิลลิเมตรแบบยูนิเซ็กซ์ที่เหมาะกับทั้งชายและหญิง มีให้เลือกทั้งแบบหน้าปัดสีขาว และสีดำ แมทช์เข้าได้กับทั้งแบบสายหนังคุณภาพดี และสายสเตนเลส สตีล ให้คุณได้เลือกสวมใส่ตรงตามสไตล์ของแต่ละบุคคล

ISSEY MIYAKE “U” Seriesสัมผัสนาฬิกา ISSEY MIYAKE “U” Seriesเรือนจริงได้ที่ Trocadero Time Pop Up Store ที่ เดอะมอลล์ บางแค ตั้งแต่วันที่ 11-26 ก.พ. 2563 และที่เคาน์เตอร์นาฬิกา ISSEY MIYAKE ทุกสาขา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร ไทม์ โทร 02-163-0555

SATOSHI WADA

ISSEY MIYAKE “U” Seriesนักออกแบบรถยนต์และผลิตภัณฑ์

ซาโตชิ วาดะ ร่วมงานกับบริษัท Nissan Motor ในปี 1984 หลังเรียนจบจาก Musashino Art University (โตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น) และได้ศึกษาต่อที่ Royal College of Art (ลอนดอน, ประเทศอังกฤษ) ตั้งแต่ปี 1989-1991 ต่อมาในปี 1998 เริ่มทำงานกับบริษัท Audi AG ในส่วนงานออกแบบรถยนต์ Audi ในประเทศเยอรมัน ที่มีส่วนทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักแผ่ขยายไปทั่วโลก จากการออกแบบ Audi A5 ซึ่งถูกขนานนามว่า “รถยนต์คูเป้ที่สวยที่สุดในโลก” จากนั้นในปี 2009 ได้ก่อตั้งดีไซน์สตูดิโอของตัวเอง ชื่อว่า SWdesign TOKYO ซึ่งนับแต่นั้นมาเขากลายมาเป็นผู้ที่มีบทบาทอย่างมากในแวดวงการออกแบบ โดยเฉพาะรถยนต์ นำเสนอแนวคิดใหม่ๆ ที่เรียบง่าย ในตัวผลิตภัณฑ์ และวิถีการดำเนินชีวิตสำหรับยุคสมัยใหม่