Hublot Big Bang Unico Sky Blue สดใสดั่งท้องฟ้าหน้าร้อน

0

Hublot Big Bang Unico Sky Blue 42 มม. สะท้อนเสน่ห์ของท้องฟ้าและความเป็นอิสระในทุกกิจกรรม  ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 200 เรือน

- Advertisement -

Hublot Big Bang Unico Sky Blue

Hublot Big Bang Unico Sky Blue สดใสดั่งท้องฟ้าหน้าร้อน

จุดประกายความปรารถนาเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ สู่การออกเดินทางและการสำรวจครั้งใหม่ ต้อนรับฤดูร้อนทางฝั่งยุโรปปีนี้ กับสีสันของท้องฟ้าอันสดใส Big Bang Unico Sky Blue นาฬิกา Limited Edition รุ่นใหม่ที่หลอมรวมไว้ซึ่งสามองค์ประกอบคลาสสิคของ Hublot ทั้ง Big Bang

ซึ่งเป็นคอลเลกชันไอคอนิก กลไก Unico ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง และเซรามิก วัสดุอันเป็นนวัตกรรมของแบรนด์ ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 200 เรือน

“ฤดูร้อนเป็นเรื่องราวแห่งการเฉลิมฉลองที่ Hublot! ไม่ว่าจะเป็น ทะเล อากาศ การออกกำลัง ความเป็นอิสระ ความสนุกสนาน หรือเวลาที่ใช้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ความพึงพอใจเล็กๆ แสนเรียบง่ายที่สร้างแรงบันดาลใจเพียงมองไปเห็นท้องฟ้าสีฟ้าสดใสสะอาดตา ก็เพียงพอที่จะเติมเต็มเราด้วยพลังงานใหม่ๆ

ซึ่งคุณจะต้องการพลังงานอีกมากมายในการเตรียมตัวเพื่อใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เก็บช่วงเวลาแห่งความทรงจำอันงดงามและน่าหลงใหลกับฤดูร้อนที่มาถึงนี้กับ Big Bang Unico Sky Blue ที่พร้อมจะเติมพลังแห่งความสดใสให้กับคุณ! “Hublot  loves Summer” Ricardo Guadalupe

(ริคาร์โด กัวดาลูเป) CEO ของ Hublot กล่าว

Hublot Big Bang Unico Sky Blue Hublot Big Bang Unico Sky Blue
Hublot Big Bang Unico Sky Blue Hublot Big Bang Unico Sky Blue
Hublot Big Bang Unico Sky Blue Hublot Big Bang Unico Sky Blue

สำหรับ Big Bang Unico Sky Blue 42 mm (บิ๊ก แบง ยูนิโค สกาย บลู 42 มม.) ชวนสัมผัสความสดใสด้วยความโดดเด่นของหน้าปัดสีฟ้าอ่อนคล้ายกับท้องฟ้าอันสดใสไร้ก้อนเมฆแห่งฤดูร้อน เข็มชี้และเครื่องหมายบอกเวลาเรืองแสงสีขาว พร้อมสกรูรูปตัว H ทั้งหกตัวบนขอบตัวเรือนเพิ่มลุคสปอร์ต

Hublot Big Bang Unico Sky Blue Hublot Big Bang Unico Sky Blue

ทำงานด้วยกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติโครโนกราฟ Unico (ยูนิโค) คาลิเบอร์ HUB1280 (เอชยูบี1280) ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง ตัวเรือน ขอบตัวเรือน รวมถึงฝาหลัง ทำจากวัสดุจากเซรามิกสีฟ้าอ่อน เฉดสีพิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยใช้กระบวนการผลิตเฉพาะหนึ่งเดียวของแบรนด์ ซึ่งเซรามิกถือเป็นหนึ่งในวัสดุที่เชี่ยวชาญของ Hublot ที่ได้สร้างสรรค์ออกมาหลากสีสัน โดยทางแบรนด์ได้ทำการผลิตออกมาในแทบจะทุกแพนโทนสี

นอกจากนี้เซรามิกยังมีคุณสมบัติที่ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้ ทั้งยังสามารถปรับไปตามอุณหภูมิของผิว รวมถึงมีน้ำหนักเบาและทนทานสูงต่อการเกิดออกซิเดชันและการเกิดรอยขีดข่วน มาคู่กับสายผ้า Velcro (เวลโคร) พร้อมตัวล็อกสายแบบสปอร์ต

และสายเวอร์ชันปกติที่ทำจากยางธรรมชาติเดินลายเส้นพร้อมหัวเข็มขัดปรับได้ทำจากไทเทเนียม Big Bang Unico Sky Blue เรือนนี้จึงถือเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกกิจกรรมในฤดูร้อนของคุณ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HUBLOT Boutique ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-129-4747, HUBLOT Boutique ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5733, PMT The Hour Glass ชั้น G เกษรวิลเลจ โทร. 02-656-1212, PMT The Hour Glass ชั้น G เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6022, PMT The Hour Glass ชั้น LG ไอคอนสยาม โทร. 02-288-0125และที่ PMT The Hour Glass ชั้น 1 เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า โทร. 076-633-888