Hublot Big Bang E UEFA Champions League เหมือนมี Live Score อยู่บนข้อมือ

0

สำหรับพวกบ้าบอลและบ้านาฬิกา นี่คือ ไอเท็มที่ไม่ควรพลาด กับ Big Bang E UEFA Champions Leagueที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการรายงานผลฟุตบอลได้แบบ Real-Time

- Advertisement -

Hublot Big Bang E UEFA Champions League

Hublot Big Bang E UEFA Champions League เหมือนมี Live Score อยู่บนข้อมือ

  • นาฬิกาผลิตจำกัดที่ใช้ตัวเรือนซึ่งผลิตจากเซรามิกและมีขนาด 42 มิลลิเมตร

  • สิ่งที่แตกต่างคือการทำงานร่วมกับแอพฯ Hublot Loves Football UEFA Champions League ในการรายงานผลการแข่งขัน

  • ผลิตจำกัดเพียง 500 เรือนเท่านั้น ส่วนราคาอยู่ที่ 6,000 ฟรังก์สวิสส์

สำหรับพวกบ้าบอล คงจะดีไม่น้อยถ้ามีนาฬิกาสักเรือนที่นอกจากจะมีความหูแล้วยังสามารถส่ง Live Score มาแสดงบนหน้าจอได้อีกด้วย แน่นอนว่าอาจจะฟังดูแล้วเป็นไอเดียที่บ้านิดๆ แต่ทว่า อูโบลท์ ก็ตอบสนองความบ้าตรงนี้มาแล้วกับรุ่น Big Bang E UEFA Champions Leagueรุ่นใหม่ล่าสุดของสมาร์ทวอทช์แบบ Connected กับสมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluetooth

Hublot Big Bang E UEFA Champions League

Hublot Big Bang E UEFA Champions League

อย่างที่ทราบกันดีว่า ขณะที่แบรนด์อื่นต่างมุ่งเน้นในการจับมือกับสายมอเตอร์สปอร์ตเป็นหลัก แต่ทว่า อูโบลท์ กลับมาทางสายลูกหนังซึ่งล่าสุดก็คือการเป็น Official Time Keeper ให้กับ EPL ของอังกฤษ ส่วน UEFA Champions League นั้นถือเป็นงานที่คุ้นเคยเพราะสนับสนุนมานานแล้ว

การพัฒนาอยู่บนพื้นฐานของรุ่น Big Bang E ซึ่งเป็นสมาร์ทวอทช์ของแบรนด์ที่มีขายอยู่แล้ว แต่มีการปรับปรุงใหม่ด้วยการใช้ตัวเรือนที่ผลิตจากเซรามิกพร้อมเคลือบสีน้ำเงิน โดยตัวเรือนมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มิลลิเมตร สามารถกันน้ำได้ 30 เมตร

สิ่งที่เหนือจากรุ่น Big Bang E ตัวอื่นคือในนาฬิกาจะมีการเชื่อมต่อกับแอพลิเคชั่นที่เรียกว่า Hublot Loves Football UEFA Champions League ซึ่งทำให้หน้าที่เป็น Live Score โดยจะมีการแจ้งเตือนทุกรายละเอียดที่น่าสนใจของการแข่งขัน UEFA Champions League โดยจะบอกทั้งเวลาเตะ ประตู ลูกโทษ การเปลี่ยนตัวสำรอง ใบเหลือง ใบแดง และการทดเวลาของการแข่งขันในแต่ละแมทช์

นอกจากนั้นในแอพพลิเคชั่นอันนี้ยังสามารถแสดงรายชื่อนักเตะของแต่ละทีม และการตัดสินโดยใช้ VAR ของกรรมการได้อีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องเรื่องการรายงานผลฟุตบอลอย่างแท้จริง

Hublot Big Bang E UEFA Champions League

ในแง่ของรายละเอียดทางเทคนิคนั้น Big Bang E UEFA Champions Leagueจะมาพร้อมหน้าจอทัชสกรีนแบบ Amoled ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 30.8 มิลลิเมตร มีความละเอียด 390X390 Pixels และมีความละเอียด 327 dpi ตัวนาฬิกาจะมีชิพ Qualcomm รุ่น Snapdragon Wear 3100 ที่เป็นแบบ Quad Core 1.094 GHz ทำหน้าที่ประมวลผลพร้อมกับ RAM ขนาด 1 GB โดยแบตเตอรี่ขนาด 300 mAh สามารถใช้งานได้ 1 วัน และใช้เวลา 2 ชั่วโทงครึ่งในการชาร์จจนเต็ม

            สำหรับราคาของรุ่นนี้จะอยู่ที่ 6,000 ฟรังก์สวิสส์ ซึ่งแพงกว่ารุ่นพื้นฐานที่ใช้สเป็กเดียวกันอยู่ 500 ฟรังก์สวิสส์ โดยการผลิตจะมีจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือนเท่านั้น ใครที่สนใจก็ลุยกันได้เลย